Xác minh Maps hàng loạt

DỊCH VỤ XÁC MINH MAPS HÀNG LOẠT TIỆN LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Google Maps là một ứng dụng miễn phí, tiện lợi và phổ biến đối với tất cả mọi người. Khi muốn tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh nào đó cung ứng sản phẩm, dịch vụ chúng ta cần chúng ta thường sử dụng Google Maps để tiện tìm kiếm, xem thông tin đánh giá về nơi cung cấp và cả điều hướng để đến nơi đó.

Từ đó, dịch vụ xác minh maps hàng loạt (xác minh Maps với số lượng rất lớn hay còn gọi là phủ Maps) cũng trở nên rầm rộ. Vậy đó là dịch vụ như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Dịch vụ xác minh maps hàng loạt ra đời như thế nào?

Vào thời buổi mà người người nhà nhà đều sử dụng thiết bị di động thông minh để hỗ trợ cho mọi hoạt động trong cuộc sống thì hiển nhiên những nhà kinh doanh thông thái cần phải tận dụng tốt mọi cơ hội để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Và trong đó có một phương tiện vô cùng hiệu quả chính là Google Maps. Việc xác minh địa điểm doanh nghiệp kịp thời cũng là cách để marketing hiệu quả vì ngoài xây dựng hình ảnh, tạo cơ hội tiếp cận khách hàng còn giúp cơ sở kinh doanh trở nên chuyên nghiệp hơn.

 Google Maps chỉ dẫn khách hàng đến với bạn
Google Maps chỉ dẫn khách hàng đến với bạn

Tuy nhiên việc xác minh địa điểm doanh nghiệp mà có nhiều cơ sở cùng thuộc một chủ sở hữu lại khó khăn hơn nhiều vì quy trình thực hiện trở nên phức tạp hơn.

Chính vì thế dịch vụ xác minh Maps hàng loạt ra đời nhằm đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thiết yếu trên cho khách hàng.

Vậy dịch vụ xác minh Maps hàng loạt mang lại những lợi ích gì?

Dịch vụ xác minh maps hàng loạt thuộc về chiến lược marketing của bạn và thật bất ngờ là nó mang lại nhiều lợi ích cực kì hấp dẫn mà chúng tôi sẽ liệt kê ngay sau đây:

  • Thứ nhất: xác minh địa điểm thống nhất về một mối thuộc một quyền chủ sở hữu nên giúp cơ sở kinh doanh của bạn nhìn uy tín và chuyên nghiệp hơn.

Việc xác minh hàng loạt địa điểm khiến thương hiệu của bạn nổi tiếng hơn và dễ dàng đạt được cái nhìn tích cực từ phía khách hàng. Bởi vì khách hàng sẽ có xu hướng tin tưởng vào những gì có quy mô và dây chuyền mở rộng, mà Google Maps là nơi mà họ sẽ nhìn thấy điều đó.

Dịch vụ xác minh maps hàng loạt mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn
Dịch vụ xác minh maps hàng loạt mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn
  • Thứ hai: Tiếp cận nhanh nhiều và tạo sự tiện nghi cho khách hàng

Như bạn thấy một số hệ thống cơ sở kinh doanh thuộc một quyền sở hữu hiện nay như mỳ cay SaSin, Vincom Plaza, rạp chiếu phim… đều được xây dựng theo một hệ thống và xác minh maps hàng loạt không những tiếp cận nhanh đến khách hàng mà còn vì xuất hiện nhiều địa điểm nên khách hàng dễ chọn lựa nơi gần với mình hơn.

  • Thứ ba: Độ phủ sóng tốt và dễ dàng hơn trong việc bao quát và quản lý của chủ sở hữu.

Đây quả là một lợi ích quan trọng bởi vì việc xác minh một cách có hệ thống các chi nhánh kinh doanh của bạn sẽ giúp tránh kẻ xấu lợi dụng và ngoài ra độ phủ sóng cũng sẽ tốt hơn.

Như vậy với những lợi ích quan trọng trên không thể phủ nhận dịch vụ xác minh maps hàng loạt giúp ích được rất nhiều cho công việc kinh doanh của bạn.

Vậy đối tượng của dịch vụ xác minh maps hàng loạt là ai và những điều cần lưu ý là gì?

Hầu hết mọi cơ sở kinh doanh thường tự thực hiện việc xác minh maps, tuy nhiên các trường hợp sau mọi người nên chọn dịch vụ xác minh maps hàng loạt này:

  1. Đầu tiên là việc bạn có nhiều chi nhánh cho công việc kinh doanh của mình mà quá trình thực hiện lại phức tạp, bạn không đủ chuyên môn và kinh nghiệm.
  2. Bạn muốn chắc rằng sẽ không để lỗ hổng nào trong việc xác minh khiến kẻ xấu lợi dụng chiếm maps.
  3. Cở sở kinh doanh của bạn đã bị kẻ xấu lợi dụng đăng kí trên Google Maps, đây cũng chính là lúc bạn nên tìm đến một nơi có sự am hiểu để thực hiện đăng kí cho bạn.
  4. Thời gian bạn chờ mã PIN của Google quá lâu dẫn đến việc xác minh thất bại và bạn thì không biết mã PIN đã lạc đến nơi nào.
Những điều biết để sử dụng dịch vụ xác minh maps hiệu quả nhất
Những điều biết để sử dụng dịch vụ xác minh maps hiệu quả nhất

Ngoài ra có những điều bạn cần lưu ý sau đây nếu vi phạm thì không thể sử dụng dịch vụ xác minh maps hàng loạt, đó là:

  1. Doanh nghiệp của bạn có ít hơn 10 cơ sở.
  2. Doanh nghiệp của bạn thuộc khu vực kinh doanh. Tức là các bộ phận riêng lẻ bạn muốn xác minh địa điểm riêng biệt đều nằm trong một khu.
  3. Đại lí quản lí nhiều doanh nghiệp.

Như vậy với những điều đã được chia sẻ trên đây mong bạn sẽ tìm được một nơi cung cấp dịch vụ chi phí vừa phải cũng như đạt được chất lượng tốt, đảm bảo an toàn và bảo mật.

Nơi cung cấp đó phải thực hiện theo đúng quy trình và đảm bảo không bị thuật toán của Google phát hiện sai phạm gì. Còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ xác minh maps ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *