Dịch vụ Setup gian hàng TMĐT chuyên nghiệp bùng nổ đơn hàng

dịch vụ setup gian hàng

Bạn đang muốn có một gian hàng bán hàng online chuyên nghiệp, dịch vụ Setup gian hàng TMĐT của chúng tôi giúp bạn tăng uy tín shop và số lượng đơn hàng nhanh chóng.

Hiện nay việc kinh doanh online trên các sàn TMĐT đang là xu hướng nổi bật được nhiều chủ shop chú trọng. Bởi các sàn TMĐT có lượng truy cập lớn đồng thời có các công cụ bán hàng tiện lợi. Tuy nhiên muốn bán hàng thành công trên các sàn TMĐT, bạn phải có các gian hàng chuyên nghiệp. Dịch vụ Setup gian hàng TMĐT của chúng tôi giúp bạn xây dựng các gian hàng ĐẠT CHUẨN và tăng trưởng doanh số bán hàng vượt trội.

Setup gian hàng TMĐT là gì?

Setup gian hàng TMĐT hay còn gọi là Thiết lập gian hàng Thương mại điện tử. Đây chính là dịch vụ giúp bạn thiết lập (xây dựng) và tối ưu các gian hàng bán hàng online trên các sàn TMĐT phổ biến hiện nay như Shopee, Lazada, Tiki hay Sendo,…

Setup gian hàng là hoạt động thiết lập, trang trí và tối ưu gian hàng trên sàn TMĐT.

Dịch vụ xây dựng gian hàng TMĐT xây dựng các gian hàng chuyên nghiệp phục vụ cho hoạt động bán hàng trên sàn Thương mại điện tử. Đây là dịch vụ phổ biến hiện nay được nhiều chủ shop, chủ doanh nghiệp quan tâm với mong muốn tối ưu hóa doanh số bán hàng và gia tăng uy tín thương hiệu cho shop bán hàng.

Lợi ích của dịch vụ tạo lập gian hàng đạt chuẩn

Nếu bạn đang bán hàng trên các sàn Shopee, Lazada, Tiki hay Sendo tuy nhiên chưa biết làm thế nào để thiết kế gian hàng cho chuẩn. Hoặc bạn đang bán hàng nhưng chỉ có lèo tèo vài đơn hàng một ngày thì đây chính là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ thiết lập gian hàng TMĐT để mang tới nhiều lợi ích vượt trội.

Tăng uy tín cho shop bán hàng

Lợi ích đầu tiên bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ Setup gian hàng đó chính là tạo uy tín và sự chuyên nghiệp cho shop bán hàng và thương hiệu của bạn. Khi mua hàng trên sàn TMĐT, uy tín gian hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Setup gian hàng TMĐT tăng uy tín và độ tin tưởng cho shop bán hàng.

Khách hàng chỉ tin tưởng lựa chọn các shop bán hàng uy tín. Nếu gian hàng của bạn quá bừa bộn, thiếu chuyên nghiệp, không có tính thống nhất thì đây chính là điểm trừ khiến bạn khó bán được hàng. Khách hàng chỉ vào xem nhưng không quyết định bỏ hầu bao mua hàng.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng

Bên cạnh tăng uy tín cho các shop bán hàng thì dịch vụ Setup gian hàng TMĐT còn giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của khách hàng trên các sàn.

Nếu bạn không có một gian hàng chuyên nghiệp với hình ảnh thiết kế xấu, nội dung kém thu hút thì chắc chắn tỷ lệ thoát trang cao, tỷ lệ chuyển đổi và truy cập vào gian hàng cực thấp. Thay đổi nhanh nhất chính là Setup lại gian hàng để tăng thời gian ở lại trang và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của khách hàng.

Tăng cơ hội được đề xuất sản phẩm

Khi bán hàng trên các sàn TMĐT như Shopee hay Lazada nếu như gian hàng của bạn được đề xuất khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm ở các vị trí TOP đầu danh sách tìm kiếm thì có thể tăng nhanh số lượng đơn đặt hàng.

Setup gian hàng TMĐT giúp bạn có các bài viết mô tả sản phẩm chuẩn SEO cùng với đó là thiết kế hình ảnh đẹp thu hút khách hàng nhấp chuột vào sản phẩm. Một gian hàng chuẩn SEO chính là yếu tố đầu tiên giúp cho các sản phẩm của bạn có thể lên TOP và ăn đề xuất từ sàn TMĐT.

Gia tăng lợi nhuận cho các shop

Mục đích cuối cùng của việc bán hàng trên các sàn TMĐT chính là doanh số và lợi nhuận. Sử dụng dịch vụ Setup gian hàng TMĐT chuyên nghiệp chính là giải pháp giúp bạn có thêm nhiều khách hàng và tăng số lượng đơn đặt hàng hiệu quả.

xây dựng gian hàng
Xây dựng gian hàng TMĐT đạt chuẩn thúc đẩy nhanh chóng doanh số bán hàng.

Đây chính là cách giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng và thành công khi bán hàng trên các sàn hiện nay. Không ít shop bán hàng bán được hàng nghìn đơn một ngày sau khi Setup lại gian hàng.

Các dịch vụ Setup gian hàng Thương mại điện tử

Hiện nay có rất nhiều sàn TMĐT bạn có thể lựa chọn để bán hàng online. Đây là xu hướng bán hàng bùng nổ trong các năm gần đây. Dưới đây là một số dịch vụ thiết lập gian hàng TMĐT phổ biến nhất bạn có thể lựa chọn đặc biệt khi bán hàng đa kênh, đa sàn.

Dịch vụ Setup gian hàng Shopee

Shopee đang là sàn TMĐT phổ biến và có lượt truy cập lớn nhất hiện nay trong số các sàn TMĐT hoạt động tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn TMĐT để bán hàng online thì không thể bỏ qua Shopee. Được ra mắt từ tháng 08/2016, Shopee nhanh chóng trở thành địa điểm bán hàng hiệu quả cho các shop, doanh nghiệp trên thị trường với lượng đơn hàng khổng lồ.

setup gian hàng shopee
Setup gian hàng Shopee giúp các chủ shop kinh doanh Shopee thành công.

Dịch vụ Setup gian hàng Shopee giúp bạn có một gian hàng Shopee đạt chuẩn và thu hút khách hàng hiệu quả khi bán hàng trên sàn TMĐT Shopee.

Dịch vụ Setup gian hàng Lazada

Một dịch vụ tạo gian hàng TMĐT quan trọng khác đó chính là Setup gian hàng Lazada. Lazada là sàn TMĐT quốc tế chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2012 đồng thời gần như luôn nằm trong TOP đầu các sàn Thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam.

Dịch vụ Setup gian hàng Lazada xây dựng các gian hàng Lazada chuyên nghiệp, thiết kế đẹp và tối ưu hóa tốt nhất cho hoạt động bán hàng. Qua đó giúp các chủ shop, chủ doanh nghiệp thu hút khách hàng hiệu quả.

Dịch vụ Setup gian hàng Tiki

Tiki là sàn TMĐT của người Việt được thành lập từ tháng 3/2010 với thế mạnh là các sản phẩm sách và văn phòng phẩm. Tuy nhiên các mặt hàng liên tục được mở rộng đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các shop bán hàng và mua hàng của khách hàng.

Setup gian hàng tiki
Setup gian hàng Tiki thúc đẩy bán hàng hiệu quả trên sàn TMĐT Tiki

Tiki là một trong các sàn thương mại điện tử nổi tiếng và có tiềm năng tăng trưởng mạnh nhất. Nếu bạn đang bán hàng trên Tiki hoặc có ý định bán hàng tại đây thì dịch vụ Setup gian hàng Tiki chính là cách giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng với các gian hàng chuyên nghiệp.

Dịch vụ Setup gian hàng Sendo

Sendo là sàn TMĐT trực thuộc Tập đoàn FPT được ra đời vào tháng 09/2012. Đây là sàn TMĐT nằm trong TOP 5 các sàn Thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với số lượng khách hàng truy cập mua hàng thường xuyên.

Dịch vụ Setup gian hàng TMĐT trên sàn Sendo giúp các chủ shop, chủ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn trên Sendo với các gian hàng được thiết kế đẹp và mang tới hiệu quả cao nhất khi bán hàng.

Công việc chính khi Setup gian hàng sàn TMĐT

Dù bạn là shop đang bán hàng trên các sàn TMĐT hoặc chuẩn bị bán hàng tại đây thì việc sử dụng dịch vụ Setup gian hàng là giải pháp giúp bạn nhanh chóng có các gian hàng chuyên nghiệp tối ưu hóa tốt nhất cho hoạt động bán hàng.

Dưới đây là một số hạng mục công việc chính chúng tôi giúp bạn triển khai với dịch vụ XD gian hàng trực tuyến uy tín để có các đơn hàng về đều.

– Thiết lập gian hàng chuẩn SEO cho các shop mới.

– Thiết kế gian hàng với bộ Banner, trang trí shop giúp gian hàng trở nên chuyên nghiệp

– Đăng tải sản phẩm hoặc tối ưu lại sản phẩm chuẩn SEO về hình ảnh, thumbnail, tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, hashtag sản phẩm,…

– Tăng lượt Follow, lượt Like, View cho sản phẩm giúp tăng uy tín gian hàng.

– Tăng lượt mua, tăng lượt đánh giá 5 sao cho các sản phẩm theo yêu cầu.

Tùy theo các gói dịch vụ thiết kế gian hàng hay dịch vụ chăm sóc gian hàng Shopee, Lazada, Tiki, Sendo chúng tôi giúp bạn có các gian hàng đạt chuẩn với THIẾT KẾ ĐẸP – CHUẨN SEO và TỐI ƯU HÓA ĐƠN HÀNG.

Dịch vụ thiết kế gian hàng TMĐT uy tín chuyên nghiệp

Không phải cứ có sản phẩm là bán được hàng trên sàn, dịch vụ Setup gian hàng Thương mại điện tử của chúng tôi giúp bạn bán hàng thành công trên các sàn TMĐT hot nhất hiện nay. Không chỉ giúp bạn có được các gian hàng đạt chuẩn – thiết kế đẹp – hiệu quả mà còn nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

✔ Đơn vị uy tín lâu năm trong ngành Marketing đồng thời có kinh nghiệm thực chiến bán hàng trên các sàn TMĐT.

✔ Nhân viên tận tình, chu đáo mang tới dịch vụ chuyên nghiệp cho các khách hàng.

✔ Nhận Setup và thiết kế gian hàng Thương mại điện tử trên các sàn Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

✔ Cam kết hiệu quả sau khi triển khai thiết kế và chăm sóc các gian hàng TMĐT

✔ Đảm bảo đúng tiến độ công việc cam kết hoàn thành với khách hàng

✔ Tư vấn quy trình bán hàng hiệu quả và chạy quảng cáo tối ưu trên các sàn TMĐT

✔ Chi phí thiết kế và Setup gian hàng TMĐT tốt nhất, cạnh tranh nhất.

dịch vụ setup gian hàng
Dịch vụ Setup gian hàng trên sàn TMĐT chuyên nghiệp cam kết hiệu quả

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Setup gian hàng Online. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các shop xây dựng các gian hàng Thương mại điện tử bán hàng thành công với sự hài lòng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *