Backlink nhiều tầng chất lượng SEO lên TOP nhanh giá rẻ

dịch vụ backlinks

Backlink nhiều tầng là hệ thống xây dựng Backlink chất lượng cho website. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Backlink nhiều tầng chất lượng giúp SEO website nhanh chóng có thứ hạng cao.

Backlink là một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng tới xếp hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Bởi nó có vai trò như một phiếu bầu đối với website. Backlink được hiểu là các liên kết (link) trỏ từ website khác tới website của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Backlink nhiều tầng cho các cá nhân, doanh nghiệp đang triển khai SEO website đảm bảo tăng độ Trust và gia tăng thứ hạng từ khóa nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tốt nhất.

TƯ VẤN CHỌN GÓI BACKLINK PHÙ HỢP

Backlink nhiều tầng là gì?

Backlink nhiều tầng hay còn được gọi với tên gọi khác là Backlink đa tầng (Tier Building). Đây chính là mô hình xây dựng Backlink với nhiều tầng khác nhau.

Bạn có thể hình dung nó giống như một ngọn tháp, trong đó các tầng được liên kết với nhau. Thay vì các Backlink trỏ trực tiếp về một website chính (Moneysite) duy nhất thì nó được xây dựng với nhiều tầng khác nhau. Ví dụ như Backlink tầng 3 trỏ về website tầng 2, sao đó Backlink tầng 2 lại trỏ về website tầng 1, Backlink từ tầng 1 mới trỏ về Moneysite.

Backlink nhiều tầng
Backlink nhiều tầng là mô hình xây dựng Backlink hiệu quả với các tầng bậc khác nhau.

Backlink nhiều tầng có số lượng tầng tùy thuộc vào chiến lược xây dựng Backlink và ngân sách đầu tư của các cá nhân, doanh nghiệp làm SEO. Có thể xây dựng Backlink 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,..

Hiện tại có nhiều mô hình xây dựng Backlink đa tầng khác nhau. Tuy nhiên hai mô hình phổ biến nhất đó là mô hình Pyramid (Kim tự tháp) và mô hình Link Wheel Campaign (Bánh xe).

Các lợi ích khi xây dựng Backlink nhiều tầng

Việc sử dụng các Backlink đa tầng trong chiến dịch SEO được coi là lựa chọn ngày càng phổ biến dành cho các doanh nghiệp hay cá nhân làm SEO. Bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các cách xây dựng Backlink truyền thống khác.

Link đa tầng giúp tăng sức mạnh cho website

Backlink đa tầng chính là nguồn xây dựng Backlink cực kỳ chất lượng và tự nhiên cho website của bạn. Bởi các tầng đều được liên kết và có liên quan với nhau. Đi cùng với đó là lượng traffic đổ về từ các tầng liên tục giúp tăng thêm uy tín cho các Backlink.

Backlink chất lượng
Backlink đa tầng là mô hình xây dựng Backlink cực mạnh tăng uy tín cho website.

Đây chính là mô hình xây dựng Backlink hiệu quả giúp tăng sức mạnh cho website chính (Moneysite) với các Backlink chất lượng nhất. Bởi nó chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng Backlink. Bên cạnh đó, việc xây dựng Backlink theo mô hình nhiều tầng còn giúp tăng các chỉ số DA, PA, TF, CF hay UR cho website nhanh chóng.

Link nhiều tầng giúp hạn chế bị Google phạt 

Google rất thích các Backlink tự nhiên và đặc biệt không thích các website Spam Backlink. Chính vì vậy, công cụ tìm kiếm này công bố thuật toán Google Penguin để phạt các website có hành động Spam Backlink một cách vô tội vạ hoặc đi link thiếu tự nhiên. Điều này khiến cho website của bạn có thể bị tụt hạng hay thậm chí bị Google Sandbox.

thuật toán Google Penguin
Mô hình Build Link nhiều tầng giúp website không vi phạm thuật toán Google Penguin.

Tuy nhiên với Backlink nhiều tầng thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc bị Google phạt bởi đây là mô hình đi link tự nhiên, không tập trung duy nhất vào một website và phân bố hợp lý sức mạnh theo từng tầng khác nhau. Đi cùng với đó là bơm Backlink từ từ theo từng giai đoạn. Vì vậy, nó không chỉ hạn chế được việc bị Google phạt mà còn luôn được Google đánh giá cao.

Đẩy website lên TOP nhanh và duy trì thứ hạng lâu dài

Là mô hình xây dựng Backlink hiệu quả và an toàn, chính vì vậy Backlink nhiều tầng mang tới cho website của bạn cơ hội gia tăng thứ hạng từ khóa nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Google ưu tiên xếp hạng website của bạn cao hơn do có các Backlink chất lượng trỏ về website chính. Bên cạnh đó, nó còn giúp tạo dựng hệ thống Link Juice hiệu quả, từ đó website không chỉ lên TOP ổn định mà còn duy trì thứ hạng lâu dài, hạn chế tụt TOP từ khóa khi làm SEO.

Backlink đa tầng được xây dựng từ đâu?

Backlink nhiều tầng có thể được xây dựng từ nhiều nguồn khác nhau. Về cơ bản, xây dựng liên kết theo tầng là tạo ra một lớp liên kết với nhiều tầng bậc khác nhau. Tầng sau đảm bảo mạnh hơn so với tầng trước giống như hoạt động của các con sóng.

Từng tầng lại có Backlink trỏ về từ các nguồn khác nhau đảm bảo nguyên tắc tầng cuối cùng là tầng mạnh nhất và trỏ trực tiếp về Moneysite. Dưới đây là một số nguồn xây dựng Backlink đa tầng phổ biến.

 • Web 2.0
 • Forums
 • Social Bookmarks
 • Social Networks
 • RSS Sites
 • PDF Submissions
 • Wiki Sites
 • Press Releases
 • Blog Comment
 • Profile
 • Directory – Citations
 • PBN (Private Blog Networks)
 • Guest Post
Backlink đa tầng
Backlink nhiều tầng có thể được xây dựng từ nhiều nguồn khác nhau.

Ví dụ một mô hình xây dựng Backlink nhiều tầng cho bạn tiện hình dung như sau.

Tầng 3 (Tier 3) – Spam Link, Directory Links,…

Tầng 2 (Tier 2) – Footer Links, Profile Link, Forum Links, Social Network, Social Bookmark, Web 2.0, Wiki Site,…

Tầng 1 (Tier 1) – Các Backlink chất lượng cao từ các Premium Site có DA, PA cao như PBN Links, Link Guest Post, Link Q&A, Link Tumblr hoặc Link PR báo,….

Một số lưu ý khi xây dựng Backlink theo mô hình nhiều tầng

Khi xây dựng Backlink đa tầng, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để đảm bảo mang tới hiệu quả tốt nhất cho việc triển khai SEO website.

 • Nên xây dựng kế hoạch và chiến lược đi Backlink trước khi triển khai.
 • Thực hiện việc đi Backlink phù hợp cho từng tầng trong hệ thống.
 • Nghiên cứu bộ từ khóa SEO trước khi đi Backlink.
 • Trỏ Backlink nhiều tầng phù hợp theo mô hình kim tự tháp hoặc mô hình bánh xe.
 • Nên lựa chọn các website uy tín có độ Trust cao khi xây dựng Backlink cho tầng mạnh nhất.
 • Đảm bảo các Anchortext thích hợp và phân bổ đều khi đi Backlink.
 • Nội dung các bài viết xây dựng liên kết nên có sự liên quan tới từ khóa SEO.
 • Chú ý cân đối Backlink dạng Dofollow hay Nofollow.
 • Nên lựa chọn các dịch vụ bán Backlink đa tầng để tiết kiệm chi phí và công sức đi Backlink.
mô hình backlink
Nên lựa chọn mô hình xây dựng Backlink đa tầng phù hợp cho website.

Dịch vụ Backlink nhiều tầng chất lượng uy tín giá rẻ

Bạn đang cần xây dựng Backlink đa tầng cho website tuy nhiên không có đủ nhân lực hay thời gian, chi phí để xây dựng hệ thống. Đừng lo lắng, dịch vụ Backlink nhiều tầng của chúng tôi chính là giải pháp giúp bạn có được các Backlink chất lượng mang lại hiệu quả SEO website nhanh chóng.

– Tư vấn chiến lược xây dựng Backlink hiệu quả cho website.

– Link được trỏ về từ các website và hệ thống website, Social, Forum chất lượng.

– Hệ thống đa dạng các nguồn Backlink khác nhau được xây dựng thủ công.

– Backlink chủ yếu dưới dạng Dofollow rất tốt cho SEO.

– Hệ thống Backlink nhiều tầng áp dụng được cho nhiều từ khóa và ngành nghề.

– Thời gian hoàn thành việc trỏ Backlink nhanh chóng, đúng cam kết với khách hàng.

– Có file báo cáo chi tiết danh sách Backlink thực hiện xong cho khách hàng kiểm tra.

– Sử dụng các công cụ Ping đẩy nhanh index cho các Backlink trỏ về.

– Giúp các doanh nghiệp, SEOer tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng Backlink với chi phí tốt nhất.

dịch vụ backlinks
Dịch vụ xây dựng Backlink nhiều tầng uy tín chất lượng với chi phí tốt nhất.

NHẬN DEMO CÁC GÓI BACKLINK NHIỀU TẦNG

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần mua Backlink nhiều tầng phục vụ cho việc SEO Offpage đối với website. Đây là lúc bứt tốc đưa website của bạn chinh phục thứ hạng cao trên Google với dịch vụ Backlink uy tín, chất lượng cao chúng tôi đang cung cấp. Vui lòng gọi điện hoặc inbox ngay để nhận Demo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *