Dịch vụ tăng giờ xem Youtube uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

Bài viết này sẽ giúp chúng ta phải hiểu rõ lý do vì sao giờ xem lại là nhân tố quan trọng để đánh giá chất lượng video, mà không phải là số lượt xem, lượt like như mọi người vẫn nghĩ. Từ đó cho thấy sự cần thiết của việc sử dụng dịch vụ tăng giờ xem Youtube đối với những người muốn sản phẩm của mình trở nên phổ biến và tăng thu nhập đáng kể.

Bạn có thật sự biết cách kiếm tiền trên Youtube?
Bạn có thật sự biết cách kiếm tiền trên Youtube?

Giờ xem Youtube là gì?

Nhà điều hành Youtube đã rất thông minh khi lựa chọn giờ xem là một trong những điều kiện để trở thành đối tác của Youtube. Bởi một video chất lượng và thu hút người xem là khi thời lượng xem lớn, giữ chân khách hàng nán lại lâu hơn. Nhiều Youtuber do sử dụng truyền thông mạnh nên có số lượt xem nhiều nhưng sản phẩm không ấn tượng nên khách hàng bấm vào rồi lại bỏ xem, những video này đương nhiên không được bộ phận kiểm duyệt của Youtube đánh giá cao. Đây cũng là biện pháp để tránh việc người dùng tạo nhiều nick ảo để truy cập vào với số lượng lớn nhưng không thật sự xem hết clip.

Giờ xem video ảnh hưởng lớn đến thứ hạng trên top tìm kiếm, đó là lý do vì sao các youtuber thường cố kéo dài thời lượng clip ra. Nhưng nếu quá dài mà không đặc sắc, gây nhàm chán thì cũng không thể giữ chân khách hàng. Đây có lẽ là thử thách lớn đối với các youtuber, đòi hỏi họ phải thật sự đầu tư về chất lượng, nội dung sản phẩm.

Giờ xem Youtube là tiêu chí đánh giá chất lượng và độ thu hút khách hàng của video
Giờ xem Youtube là tiêu chí đánh giá chất lượng và độ thu hút khách hàng của video

Dịch vụ tăng giờ xem Youtube đem lại những lợi ích gì?

Đối với người dùng mới:
Để có thể bật các tính năng quảng cáo và kiếm tiền từ Youtube, trước hết bạn phải trở thành đối tác Youtube. Điều kiện nhà phát hành đưa ra là 1000 sub và 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng. Dịch vụ tăng giờ xem Youtube sẽ đảm bảo cho người dùng mới đạt đủ điều kiện này chỉ trong vài tháng, từ đó bạn có thể thoải mái kiếm thêm thu nhập.

Đối với người dùng đã là đối tác của Youtube:

Mặc dù theo thỏa thuận của Youtube, sau khi trở thành đối tác thì việc tụt giảm thời lượng xem cũng không làm cho bạn bị mất quyền ưu tiên của đối tác. Nhưng nếu tụt giảm trong thời gian dài hơn 6 tháng thì họ sẽ xem xét lại kênh của bạn và rút quyền đối tác bất cứ lúc nào, do đó việc duy trì số giờ xem là vô cùng quan trọng.

Không những giúp bạn duy trì số giờ tối thiểu là 4000 giờ/năm đó, dịch vụ này còn giúp số giờ xem của bạn tăng lên cao nhanh chóng, đẩy video của bạn lên top tìm kiếm. Việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đạt được 4000 giờ xem trong một năm là điều kiện để bạn trở thành đối tác Youtube
Đạt được 4000 giờ xem trong một năm là điều kiện để bạn trở thành đối tác Youtube

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ tăng giờ xem Youtube của chúng tôi?

1/ Công ty uy tín, chuyên nghiệp

Đầu tiên phải nói đến uy tín của công ty, chúng tôi tự hào đã giúp được nhiều khách hàng kiếm tiền từ mạng xã hội này. Đội ngũ SEO với nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn số lượt xem chất lượng và gắn bó lâu dài, số giờ xem cao và tăng dần. Bên cạnh đó, bằng những thủ thuật phân tích số liệu, chúng tôi sẵn sàng đưa ra những đề xuất cải thiện chất lượng video dựa vào đánh giá thị hiếu của khách hàng.

Đi kèm với dịch vụ tăng giờ xem còn có các dịch vụ tăng like, tăng view và subscribe, đem lại cho bạn một nguồn khách hàng thật sự gắn bó, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định đều đều.

2/ Cung cấp dịch vụ giá rẻ bất ngờ

Mức giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra có tính cạnh tranh cao, đa dạng trong từng gói dịch vụ, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của những khách hàng khác nhau.

Dịch vụ đảm bảo đem lại hiệu quả, không thu phí nếu kết quả không như đã cam kết. Chúng tôi có thể khẳng định, đầu tư vào dịch vụ của chúng tôi là một khoản đầu tư thông minh.

3/ An toàn tuyệt đối

Về tính bảo mật, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không có bất cứ thông tin nào lộ ra ngoài, điều khoản này luôn được thỏa thuận trước trong hợp đồng.

Những người dùng bấy lâu nay luôn không rõ vì sao video của mình không có thứ hạng cao dù có số lượt xem ngất ngưởng, sau khi đọc bài viết này, hẳn bạn đã hiểu được lý do. Chiến lược marketing của bạn sẽ không thể không chú trọng đến yếu tố giờ xem Youtube. Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ marketing luôn sẵn sàng mang video của bạn lên thứ hạng cao nhờ vào dịch vụ tăng số giờ xem chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả nhanh chóng và lâu bền. Truy cập vào website https://ecd.vn để xem thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.