Thời gian là vô tận và không ai biết khi nào nó bắt đầu và khi nào sẽ kết thúc. Đã có thời người ta thường sống trong hang động và sau đó thường học dưới đèn. Mặt trời chỉ là nguồn cho họ biết thời gian. Nhưng sau này với sự ra đời của đồng hồ thực sự thay đổi. Trong cuộc sống cơ học này, việc quản lý thời gian là vô cùng quan trọng. Bạn không thể bỏ lỡ một giây quan trọng có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Đồng hồ khiến người ta đúng giờ; dạy họ học giá trị của mỗi phút. Đúng là đồng hồ giúp hành động và quyết định kịp thời nhưng không thể bỏ qua rằng chúng cũng là một biểu tượng trạng thái. Nhiều người đeo đồng hồ sang trọng để tăng triển vọng của họ. Nhiều phụ kiện của phụ nữ được gắn đá quý để làm cho chúng đắt tiền nhưng đồng hồ nam mặc dù không sử dụng nhiều đá quý nhưng vẫn được gọi là đắt tiền.

Đồng hồ đeo tay bạch kim Patek Philippe Tourbillion được biết đến là chiếc đồng hồ đắt nhất. Chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ xa xỉ 1,49 triệu USD. Đồng hồ đeo tay được coi là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất; có sự tham gia của 686 mảnh để thực hiện nhiều nhiệm vụ. Chỉ có hai mảnh của cùng một mô hình được thực hiện mỗi năm. Đồng hồ này sử dụng bạch kim hoặc vàng hồng cho cơ thể.

Vacheron Constantin nhận trách nhiệm chế tạo đồng hồ đeo tay phức tạp nhất. Đồng hồ đeo tay Vacheron Constantin sử dụng 834 bộ phận và do đó được gọi là đồng hồ phức tạp nhất để sử dụng. Giá của chiếc đồng hồ này là 1,4 triệu USD. Đồng hồ này được làm bằng vàng nguyên chất và phiên bản giới hạn đã được sản xuất.

Hublot là thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ. Thương hiệu này đã ra mắt Black Caviar Bang đắt tới 1 triệu đô la. Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này là tâm trí. Thiết kế là tuyệt vời và tuyệt vời. Nó được làm bằng vàng, kim cương đen và đồ trang sức. Đây chỉ là một chiếc đồng hồ được thiết kế.

Louis Moinet Magistralis là một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời được tạo ra bởi các thiên thạch mặt trăng tinh khiết. Giá của chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời này là 868.000 USD. Điểm đặc biệt của thương hiệu này là các thiết kế mới, có nghĩa là một thiết kế không bao giờ lặp lại khi một mảnh được tạo ra một lần từ cùng một thiết kế.

Blancpain là một thương hiệu xa xỉ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng. Thương hiệu này đã hợp nhất sáu thiết kế trong một thiết kế và tạo ra một tác phẩm tổng thể có tên 1735. Chiếc đồng hồ xa xỉ này được làm từ bạch kim và giá của nó là 800.000 USD.

Một nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng khác của Thụy Sĩ là Audemars Piguet. Thương hiệu này đã sản xuất đồng hồ vàng trắng tuyệt vời Royal Oak Grande Complication với giá 526.000 USD.