Theo thống kê, cứ 100 người tham khảo thông tin trên google maps thì sẽ có 40 người đến cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của bạn. Con số này còn cao hơn đối với những dịch vụ tại địa phương, như vậy bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó doanh thu của doanh nghiệp bạn sẽ tăng lên đáng kể, khai thác tối đa thị trường đại ở nhà. Hãy nắm bắt cơ hội và đưa doanh nghiệp của bạn lên google maps ngay hôm nay trước khi đối thủ biết đến điều này.                                         

Lợi ích tuyệt vời từ google maps mà bạn nên biết.

  • Địa điểm doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên bản đồ Google Maps Việt Nam.Xác minh với Google Maps giúp tăng uy tín ,thu hút khách hàng lạ tiềm năng.
  • Chủ động quản lý hoàn toàn địa điểm doanh nghiệp của bạn chẳng hạn như giờ mở cửa, đóng cửa, địa chỉ, hình ảnh, chống phá hại hoặc chơi xấu của đối thủ cạnh tranh.
  • Địa chỉ này xác minh một lần duy nhất là sử dụng mãi mãi. Google mapsđược cho là cách tiếp thị hiện đại, hiệu quả, và tiết kiệm chi phí nhất so với việc làm biển quảng cáo trước đây.
  • Giúp khách hàng đến địa chỉ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn nhanh chóng, chính xác mà không cần hỏi thăm. Bạn có thể chia sẻ vị trí doanh nghiệp cho khách hàng.
  • Đây là kênh quảng bá thương hiệu  cực kỳ hiệu quả trong thời đại công nghệ hiện nay.Google mapscho phép khách hàng để lại đánh giá sản phẩm, dịch vụ. Những đánh giá tốt tạo nên uy tín, từ đó doanh nghiệp sẽ tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu.
  • Khách hàng được tùy ý chỉnh sửa: Tên, số điện thoại, website….dù bạn kinh doanh mặt hàng gì, quy mô lớn hay nhỏ .
Có thể nói Google Maps là cách tiếp thị tự nhiên với chi phí rẻ nhất!
Có thể nói Google Maps là cách tiếp thị tự nhiên với chi phí rẻ nhất!

Ai nên sở hữu vị trí trên Gooogle Map?

Nhà hàng, quán ăn

Khác hàng du lịch hoặc địa phương tìm một nơi gần nhất, phù hợp với nhu cầu và giá thành để hẹn hò, trăng mật, sum vậy gia đình Google Maps sẽ giúp khách hàng tìm được vị trí gần nhất. An tâm hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Địa điểm du lịch, vui chơi giả trí.

Nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn ngày càng cao và không thể không nhắc đến sự chuẩn bị tươm tất cho cuộc hành trình. Thì hầu hết khách hàng sẽ lên Google Maps để đề xuất và chọn ra doanh nghiệp có chỗ đứng trong top google.

 Ngành dịch vụ

Làm đẹp, spa, massa,  sữa chữa điện thoại, máy tính, lap top, điểm tổ chức sinh nhật, tiệc cưới….một trong những ngày đứng top thứ hai về doanh thu sau lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động, Thì tăng thu phần lớn là nhờ công cụ tiềm kiếm trên google maps.

Các công ty có địa điểm kinh doanh

Việc đưa công ty ,doanh nghiệp lên google maps giúp doanh nghiệp của bạn tương tác với khách hàng tốt hơn và đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.