Cùng với dịch vụ SEO Google, dịch vụ cho thuê từ khóa website ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là hình thức giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức SEO hiệu quả đồng thời có thể mang lại hiệu quả ngay trong hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, chúng tôi hiện đang triển khai cho thuê từ khóa SEO giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được các từ khóa phù hợp với ngành nghề kinh doanh đang đứng TOP tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Cho thuê từ khóa là gì?

Cho thuê từ khóa hay thuê từ khóa SEO được hiểu là dịch vụ trong đó chúng tôi đang có các từ khóa khác nhau nằm trong TOP kết quả tìm kiếm của Google phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn. Các từ khóa này thuộc hệ thống website của chúng tôi và có thể cho bạn thuê lại các từ khóa đang có vị trí cao trên kết quả tìm kiếm đó để phục vụ cho hoạt động kinh doanh hay quảng bá thương hiệu của bạn với chi phí cho thuê phù hợp.

Thuê từ khóa
Thuê từ khóa SEO là dịch vụ giúp bạn nhanh chóng có các từ khóa trong TOP tìm kiếm Google mà không cần phải tốn thời gian SEO website.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê từ khóa SEO

Đối với dịch vụ cho thuê các từ khóa website của chúng tôi, bạn nhận được rất nhiều lợi ích so với việc tự làm SEO website, chạy quảng cáo Google Adwords hay Facebook.

Không tốn thời gian và chi phí cho hoạt động SEO

Thông thường việc SEO các từ khóa website thường tốn rất nhiều thời gian và công sức. Với các từ khóa cạnh tranh trung bình thời gian SEO có thể từ 3-5 tháng còn từ khóa SEO cạnh tranh cao thậm chí phải mất tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm để bạn có thể tối ưu hóa và đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google. Đó là chưa kể bạn phải tốn rất nhiều chi phí thuê nhân sự, tài nguyên, chi phí cho việc xây dựng website, viết bài, đi backlink,…

Thuê từ khóa SEO
Thuê từ khóa SEO là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp không có nhân lực SEO hay chờ đợi kết quả SEO quá lâu.

Với dịch vụ chuyên cho thuê từ khóa SEO của chúng tôi, bạn không còn phải lo việc đầu tư tài nguyên, triển khai SEO lên TOP Google. Hay việc cạnh tranh SEO với các đối thủ khác cùng ngành nghề hoặc duy trì thứ hạng từ khóa. Bởi chúng tôi có các từ khóa đang có thứ hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được từ khóa phù hợp mà không cần phải làm SEO.

Giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc mới khởi nghiệp còn nhiều khó khăn, chưa được nhiều khách hàng biết đến. Đồng thời không có nhân sự lo mảng Marketing hay không có nhiều chi phí để chạy quảng cáo. Trong khi đó việc rao vặt spam không mang lại hiệu quả bởi có quá nhiều tin rao vặt hàng ngày thì việc thuê từ khóa chính là cách tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu chi phí cho hoạt động Marketing. Đồng thời quảng bá thương hiệu đến các đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu.

Dịch vụ cho thuê từ khóa TOP Google của chúng tôi chính là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết bài toán chi phí Marketing và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác cùng ngành nghề.

Thuê từ khóa giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh ngay lập tức

Với các từ khóa đang nằm trong TOP 1 đến TOP 10 Google chúng tôi đang cung cấp phù hợp với ngành nghề của bạn. Đi cùng với lượng truy cập (traffic) thường xuyên hàng ngày đến bài viết chứa từ khóa, bạn có thể nhanh chóng quảng bá được thương hiệu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngay lập tức.

dịch vụ cho thuê từ khóa
Cho thuê từ khóa SEO là dịch vụ giúp bạn thúc đẩy hiệu quả kinh doanh nhanh chóng, đặc biệt vào các mùa kinh doanh cao điểm trong năm.

Nhờ các từ khóa đang trong TOP Google của chúng tôi bạn có thể nhanh chóng có được các đơn hàng hay được các khách hàng biết đến mà không phải tốn chi phí cho việc quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords hay rao vặt,…

Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các giải pháp Marketing khác

So với việc bỏ tiền ra để chạy quảng cáo Google, Facebook hay đăng bài PR trên báo chí hoặc phát tờ rơi thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê từ khóa Google của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê từ khóa theo tháng tùy theo nhu cầu của bạn.

Thuê từ khóa TOP 1 dễ dàng

Đặc biệt khi thuê từ khóa, bạn không cần quan tâm đến việc duy trì thứ hạng từ khóa hay từ khóa bị tụt hạng. Chúng tôi luôn đảm bảo từ khóa nằm trong TOP truy vấn tìm kiếm của Google đồng thời có lượng tìm kiếm và truy cập đều đặn hàng ngày đến các bài viết có chứa từ khóa.

Ai nên thuê từ khóa SEO website của chúng tôi?

  • Bạn là doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập không có đủ nguồn lực để triển khai hoạt động SEO website hay Marketing bán hàng cho doanh nghiệp.
  • Bạn tiêu tốn quá nhiều tiền cho việc chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo Google Adwords hay các kênh rao vặt nhưng không mang lại hiệu quả.
  • Bạn cần hiệu quả kinh doanh ngay vào các mùa cao điểm bán sản phẩm, dịch vụ nhưng không muốn chờ đợi SEO bởi thời gian SEO mất tối thiểu từ 3 tháng – 6 tháng.
  • Bạn làm SEO lâu nhưng không lên TOP, không có thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm do không có kinh nghiệm SEO.
  • Bạn đang chạy chỉ tiêu doanh số và muốn có ngay các đơn hàng hay khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Bạn đang muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn rộng khắp đến các khách hàng.
  • Bạn muốn có nguồn backlink chất lượng về website hay các từ khóa SEO cạnh tranh cao trên website.

Dù nhu cầu của bạn là gì, dịch vụ cho thuê từ khóa của chúng tôi đều có thể đáp ứng giúp bạn tiết kiệm chi phí Marketing hiệu quả. Đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê từ khóa uy tín giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trên thị trường trong dịch vụ cho thuê các từ khóa SEO website đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều thế mạnh và giá trị mang lại cho bạn.

1. Đa dạng các từ khóa và nhóm từ khóa (Keywords) thuộc nhiều ngành nghề khác nhau phù hợp với hoạt động kinh doanh và nhu cầu thuê từ khóa của các khách hàng.

2. Các từ khóa đang nằm từ TOP 1 – TOP 10 Google và các công cụ tìm kiếm khác với lượng truy cập cao hàng ngày giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

3. Từ khóa được SEO theo hình thức White-hat tuân thủ các thuật toán Google đảm bảo an toàn, duy trì thứ hạng lâu dài đồng thời không lo bị Google phạt tụt thứ hạng.

4. Nội dung bài viết chất lượng được viết bởi các nhân viên viết bài có kinh nghiệm giúp thu hút khách mua hàng.

5. Cam kết thứ hạng từ khóa được duy trì thường xuyên và ổn định cho các khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê từ khóa uy tín của chúng tôi.

6. Tư vấn tận tình cho khách hàng các từ khóa phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh và nhu cầu cụ thể cho khách hàng theo từng thời điểm.

7. Dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng cung cấp danh sách từ khóa cho thuê phù hợp cho khách hàng. Đồng thời xử lý các sự cố về từ khóa SEO TOP 24/7.

8. Báo giá chi phí cho thuê từ khóa website tốt nhất cho các khách hàng. Đặc biệt chi phí thuê từ khóa tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra tự làm SEO, thuê các đơn vị SEO hay chạy quảng cáo.

9. Bảo hành dịch vụ thuê từ khóa SEO lâu dài cho khách hàng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ. Support và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng qua điện thoại hay tin nhắn nhanh chóng.

10. Có hợp đồng và cam kết làm việc cụ thể với khách hàng giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê từ khóa TOP Google
Dịch vụ cho thuê từ khóa TOP Google uy tín, chuyên nghiệp với chi phí thuê tốt nhất.

Quy trình cho thuê từ khóa SEO chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn xây dựng và tối ưu quy trình làm việc và cho khách hàng thuê từ khóa chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bước 1 – Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng đồng thời trao đổi với khách hàng về ngành nghề kinh doanh và nhu cầu thuê từ khóa SEO.

Bước 2 – Gửi khách hàng các từ khóa phù hợp chúng tôi đang có hoặc đề xuất thêm các từ khóa tiềm năng đi kèm bảng báo giá chi tiết.

Bước 3 – Khách hàng lựa chọn các từ khóa SEO phù hợp nhất để thuê từ khóa.

Bước 4 – Khách hàng ký kết hợp đồng và thực hiện thủ tục chuyển tiền sử dụng dịch vụ cho thuê từ khóa của chúng tôi theo tổng số từ khóa cần thuê.

Bước 5 – Chúng tôi bàn giao cho khách hàng các từ khóa SEO đang nằm trong TOP tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm cho khách hàng.

Bước 6 – Triển khai duy trì thứ hạng từ khóa đảm bảo từ khóa luôn nằm trong thứ hạng cam kết trong thời gian thuê từ khóa.

Thuê từ khóa TOP 1 Google
Thuê từ khóa TOP 1 Google để bắt đầu kinh doanh ngay

Ngoài cho thuê từ khóa SEO website, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ SEO từ khóa cho các khách hàng có nhu cầu đẩy từ khóa SEO trên website công ty hay website bán hàng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác.