Thế Giới Số chuyên cho thuê máy chủ, cho thuê Server, nơi đặt máy chủ, đặt Server tại các đơn vị uy tín như Viettel, VNPT, VDC, FPT với chi phí tiết kiệm cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân.

Hiện nay, các nhu cầu về máy chủ (Server) của các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đang ngày càng tăng lên. Đây chính là giải pháp hiệu quả trong thời đại số giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống máy chủ, chi phí vận hành, bảo trì hay nâng cấp.

Trong đó các giải pháp cho thuê máy chủ, thuê Server Dell EMC, HPC, Lenovo, IBM, SuperMicro hay nơi đặt máy chủ, đặt Server tại Viettel, VNPT, VDC, ODC, FPT của Thế Giới Số đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính hiệu quả và chi phí tiết kiệm.

Máy chủ là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê Server hay nơi đặt máy chủ, trước tiên bạn cần hiểu máy chủ là gì? Máy chủ hay còn gọi là Server chính là hệ thống máy tính được kết nối với mạng Internet hoặc mạng máy tính cụ thể, có IP riêng cùng với dung lượng và năng lực xử lý cao. Nó cho phép người dùng có thể nhanh chóng cài đặt phần mềm, ứng dụng phục vụ cho các máy tính khác truy cập để yêu cầu cung cấp các tài nguyên và dịch vụ.

Máy chủ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp, tổ chức.

Như vậy, máy chủ hay Server chính là một hệ thống có năng lực, khả năng xử lý và tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với các máy tính thông thường. Nó có khả năng lưu trữ hoặc xử lý dữ lệu trên môi trường Internet hay trong một mạng lưới máy tính cụ thể. Đồng thời là nền tảng của mọi dịch vụ, website, ứng dụng trên Internet hiện nay.

Lợi ích khi thuê máy chủ hay đặt máy chủ, Server

Căn cứ theo phương pháp tạo ra máy chủ (Server), hiện tại có ba loại máy chủ phổ biến. Đó là máy chủ riêng (Dedicated Server), máy chủ ảo (VPS) và máy chủ đám mây (Cloud Server). Bạn có thể thuê máy chủ, Server hoặc thuê nơi đặt máy chủ, Server tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức. Đi cùng với đó là các ưu điểm nổi bật.

 • Đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh, phát triển thương mại hay các ứng dụng, website, phần mềm công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp.
 • Thuận tiện cho việc nâng cấp RAM, CPU hay các tính năng khác của Server nhanh chóng chỉ với vài thao tác nhỏ.
 • Tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn so với việc tự đầu tư và vận hành hệ thống máy chủ.
 • Độ ổn định, tính bảo mật và an toàn cao.
 • Phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức. Có thể thuê máy chủ riêng hoặc thuê nơi đặt máy chủ theo nhu cầu.

So sánh dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê Server so với đặt máy chủ, đặt Server

Cho thuê máy chủ, cho thuê Server chính là dịch vụ mà doanh nghiệp hay tổ chức của bạn thuê máy chủ từ các Datacenter, không chia sẻ với các người dùng khác. Nó có thể là thuê máy chủ riêng (Dedicated Server), cho thuê máy chủ ảo VPS hay thuê Cloud Server. Máy chủ này chạy trên phần cứng và các thiết bị riêng biệt đồng thời được đặt tại các Datacenter trong nước hoặc quốc tế. Bạn có thể nâng cấp hay thay đổi cấu hình máy chủ nhanh chóng tùy theo yêu cầu.

Máy chủ của Dell EMC

Một số dịch vụ cho thuê máy chủ phổ biến hiện nay phân theo nhà cung cấp phần cứng như cho thuê máy chủ HPE, Dell EMC, IBM, Lenovo hay cho thuê máy chủ SuperMicro.

Trong khi đó, thuê nơi đặt máy chủ, đặt Server còn gọi là dịch vụ Colocation chính là thuê không gian đặt máy chủ và các thiết bị mạng đảm bảo máy chủ hoạt động ổn định, bảo mật cao và an toàn. Dịch vụ này cho khách hàng thuê một phần diện tích, không gian để đặt máy chủ và các thiết bị phần cứng khác tại các Datacenter hàng đầu.

Thuê nơi đặt máy chủ hay còn gọi là dịch vụ Colocation.

Đi cùng với đó, đơn vị cho thuê đặt máy chủ phải đảm bảo nguồn điện, đường mạng, thiết bị làm mát, bộ lưu điện, hệ thống PCCC để máy chủ (Server) hoạt động ổn định, không gặp sự cố trong quá trình vận hành. Một số dịch vụ thuê nơi đặt máy chủ, đặt Server phân theo Datacenter như đặt máy chủ tại VDC, Viettel, FPT, DTS, ODS hay đặt máy chủ tại VNPT.

Khi thuê máy chủ hay cho thuê Server IBM, HPE hay các máy chủ, Server khác, khách hàng không yêu cầu có khả năng quản trị. Còn thuê nơi đặt máy chủ tại VDC, Viettel hay FPT, VNPT thì khách hàng cần có khả năng quản trị hệ thống. Đồng thời phải trả chi phí quản trị nếu thuê thêm dịch vụ quản trị. Bù lại thì doanh nghiệp của bạn được chủ động hơn trong việc sử dụng và khai thác hệ thống máy chủ.

Các dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê đặt máy chủ, đặt Server của Thế Giới Số

Hiện nay, Thế Giới Số đang cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê máy chủ ảo hay cho thuê nơi đặt máy chủ (Server) cho các khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê Server giá rẻ

 • Cho thuê máy chủ Dell EMC/Cho thuê SERVER Dell EMC
 • Cho thuê máy chủ HPE/Cho thuê SERVER HPE
 • Cho thuê máy chủ Lenovo/Cho thuê SERVER Lenovo
 • Cho thuê máy chủ IBM/Cho thuê SERVER IBM
 • Cho thuê máy chủ SuperMicro/Cho thuê SERVER SuperMicro
Cho thuê máy chủ từ các nhà cung cấp phần cứng hàng đầu đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng các dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê Server giá rẻ với chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

– Máy chủ đặt tại các Datacenter hàng đầu tại Việt Nam như Viettel IDC hay VNPT IDC đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3.

– Phần cứng từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như máy chủ Dell, HP, IBM, Supermicro được kiểm tra và nâng cấp mới nhất.

– Công nghệ vượt trội, UPTIME lên tới 99,9%.

– Nâng cấp nhanh chóng ngay khi có nhu cầu.

– Đa dạng các gói dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê Server khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

– Tư vấn và support tận tình 24/7. Báo giá cho thuê máy chủ tốt nhất.

Dịch vụ đặt máy chủ, đặt Server uy tín

 • Đặt máy chủ tại VDC/Đặt SERVER tại VDC.
 • Đặt máy chủ tại VNPT/Đặt SERVER tại VNPT
 • Đặt máy chủ tại Viettel/ Đặt SERVER tại Viettel
 • Đặt máy chủ tại FPT/Đặt SERVER tại FPT
 • Đặt máy chủ tại DTS/Đặt máy chủ tại ODS
 • Đặt máy chủ tại DTS/Đặt SERVER tại ODS,
Đặt máy chủ tại các Datacenter hàng đầu trong nước.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt máy chủ hay Server tại Thế Giới Số với dịch vụ uy tín đảm bảo hệ thống vận hành ổn định 24/24 và hạn chế tối đa các sự cố xảy ra.

– Máy chủ được đặt trong các Datacenter lớn nhất Việt Nam như VDC/VNPT, VIETTEL IDC, FPT DATA hay ODS.

– Bạn được toàn quyền quyết định cấu hình hay nâng cấp máy chủ khi có nhu cầu.

– Bạn được phép cài đặt thêm các ứng dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

– Bạn được toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ.

– Uptime lên tới 99,9%.

– Tiết kiệm chi phí hiệu quả trong quản lý và vận hành hệ thống máy chủ.

Liên hệ ngay cho Thế Giới Số khi có nhu cầu cho thuê máy chủ Dell EMC, HPE, Lenovo, SuperMicro hoặc đặt máy chủ, đặt Server tại Viettel, FPT, VNPT, VDC hay ODS nhanh chóng. Chúng tôi tư vấn các gói dịch vụ phù hợp và báo giá toàn bộ chi phí cho bạn trong thời gian sớm nhất.