BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

ECD tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Mọi thông tin các nhân được khách hàng cung cấp sẽ được bảo vệ và sử dụng theo Chính sách bảo mật dưới đây:

Khi khách hàng truy cập vào website của chúng tôi là https://ecd.vn, khách hàng luôn ở trạng thái truy cập vô danh và không cần cung cấp bất cứ thông tin nào.

Nếu khách hàng tiến hành mua hàng hoặc đăng ký tài khoản tại website ecd.vn, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin như:

 • –          Họ và tên
 • –          SDT
 • –          Email
 • –          Địa chỉ
 • –          Địa chỉ giao hàng
 • –          Ngày sinh
 • –          Giới tính
 • –          Thông tin tài khoản ngân hàng

Ngoài ra, khi bạn truy cập vào website của chúng tôi, các thông tin liên quan đến truy cập của bạn sẽ được ghi lại bởi máy chủ của chúng tôi hoặc thông qua các công cụ phân tích mà chúng tôi sử dụng như Google Analytics. Nhằm mục đích cải thiện chất lượng website, dịch vụ/sản phẩm, và mục đích marketing khác. Một số thông tin truy cập của bạn có thể được ghi lại như:

 • –          IP
 • –          Trình duyệt
 • –          Thiết bị
 • –          Hành vi trên website (thời gian truy cập, trang truy cập,…)

1. Mục đích thu thập

–          Duy trì tài khoản: để tạo, duy trì tài khoản khách hàng tại website.

–          Đơn hàng: tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng.

–          Xử lý đơn hàng: xác nhận đơn hàng, cung cấp hóa đơn,…vv.

–          Giao hàng: chúng tôi có thể sẽ cung cấp Tên, SDT, Email, Địa chỉ giao hàng của khách hàng cho đơn vị vận chuyển để giao hàng cho quý khách.

–          Dịch vụ khách hàng:

Chăm sóc khách hàng: cung cấp các thông tin sản phẩm/dịch vụ.

Tư vấn: giải đáp thắc mắc, hỗ trợ thông tin khách hàng cần

Xử lý các khiếu nại theo yêu cầu của khách hàng

–          An ninh: ngăn ngừa các hoạt động phá hoại, giả mạo tài khoản khách hàng. Như: xác nhận các thanh toán trực tuyến, …

–         Nâng cấp dịch vụ: chúng tôi tổng hợp các thông tin của người dùng để nghiên cứu các vấn đề về nhận diện khách hàng, từ đó làm cơ sở để cải thiện chất lượng dịch vụ/sản phẩm với khả năng cá nhân hóa cao nhất, mang lại sự thuận tiện và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng tại website.

Chúng tôi có thể sẽ thu thập, lưu trữ thông tin của khách hàng theo quy định pháp luật hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. An toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng bằng nhiều biện pháp:

Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

3. Quyền của khách hàng đối với các thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

4. Cam kết

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty – bên thứ ba nào khác, ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Alphadso.asia.

Chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi luôn cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

 

BẢO MẬT THANH TOÁN

Hệ thống thanh toán trên website ecd.vn được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán và ngân hàng đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

Chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên website  cho khách hàng.

Trân trọng