Pin là nguồn năng lượng tuyệt vời cho đồng hồ, điện thoại, đèn pin, đèn pin trong số những thứ khác. Pin có xu hướng cạn kiệt theo thời gian và tần suất sử dụng. Khi bạn sử dụng đèn pin thường xuyên hơn, pin của nó có thể sẽ hết nhanh và trở nên vô dụng. Đồng hồ pin kéo dài rất lâu đặc biệt là sau khi mua một chiếc đồng hồ chất lượng. Khi chúng bắt đầu hết, bạn sẽ có thể nói vì đồng hồ sẽ cho bạn những dấu hiệu đơn giản như chuyển động yếu ớt của kim giây. Bạn không cần phải cảm thấy khó chịu nếu pin đồng hồ của bạn bị cạn. Thay thế thường là sự lựa chọn tốt nhất và với những lời khuyên sau, bạn sẽ khiến đồng hồ của mình chạy lại giống như những chiếc đồng hồ mới khác.

·Công cụ cần thiết

Đối với bất kỳ thao tác nào, công cụ là cần thiết và đối với công cụ này, bạn sẽ cần một cái kéo, ghim (dây) và đồng hồ có mặt sau có thể vặn mở. Chọn một chiếc đồng hồ đẳng cấp có nghĩa là chọn một sản phẩm ban đầu với một trong những bộ được sản xuất hạn chế. Do đó, trừ khi bạn biết số sê-ri của pin đồng hồ và đảm bảo rằng đó là bản gốc và tương thích với đồng hồ của bạn, đừng bận tâm sử dụng bất kỳ pin nào khác. Với các công cụ này trong tay, bạn có thể bắt đầu hoạt động.

· Mở vòng đeo tay

Tất cả đồng hồ có một tập tin đính kèm của vòng đeo tay với các lỗ nhỏ. Những lỗ nhỏ này có một phần kính thiên văn lắp ráp các vòng tay với nhau. Khi bạn ấn vào phần kính thiên văn, bạn sẽ có thể tháo rời hai phần của vòng đeo tay để bạn có thêm chỗ để tiến hành bước tiếp theo.

· Tháo mặt sau

Sau khi hai phần của vòng đeo tay được tháo rời, bạn có thể tháo mặt sau của đồng hồ bằng cặp cắt kéo. Điều này được thực hiện bằng cách đặt cặp cắt kéo ở rìa của mặt sau và đẩy mạnh vào nó. Khi bạn đẩy mạnh, điều cần thiết là phải xoay cặp đồng hồ kéo cắt kéo khôn ngoan để tháo mặt sau mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

· Tắt pin

Với sự trợ giúp của pin, bạn có thể tháo pin bằng cách trượt nhẹ nhàng dưới pin và áp dụng một chút nỗ lực để bật ra. Điều này sẽ đưa bạn một vài giây. Một khi bạn đã tháo pin, hãy nhìn kỹ để ghi chú số sê-ri. Với kiến ​​thức đó, bạn có thể tiến tới cửa hàng để có pin mới tương thích với đồng hồ của bạn. Khi thay thế nó, đảm bảo giữ cho mặt tích cực lên. Đặt mọi thứ lại với nhau một lần nữa và đồng hồ của bạn sẽ chạy như trước.