Dịch vụ SEO User có gì khác biệt so với SEO truyền thống?

SEO User là một trong các phương pháp SEO được áp dụng phổ biến hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của dịch vụ SEO User so với các dịch vụ SEO truyền thống khác.

Hiện nay, SEO hay Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO TOP Google đang là một trong các kênh Marketing Online được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn triển khai. Các phương pháp SEO hiện tại tương đối đa dạng với nhiều trường phái và chiến lược SEO khác nhau. Một trong các cách làm SEO phổ biến hiện nay đó chính là SEO User. Vậy dịch vụ SEO User có gì khác biệt so với các dịch vụ SEO khác?

Dịch vụ SEO User – Xu hướng SEO hiệu quả nhất 2021

SEO User chính là dịch vụ SEO tập trung chủ yếu vào người dùng hay nói cách khác là khách hàng tiềm năng truy cập vào website. Đây chính là phương pháp SEO mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay đồng thời được các chuyên gia về Marketing đánh giá là xu hướng SEO nổi bật năm 2021.

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ SEO User chính là dịch vụ SEO tập trung vào các trải nghiệm của người dùng và nghiên cứu sâu người dùng truy cập vào website. Đi cùng với đó là tối ưu hóa hành vi của người dùng trên website thông qua nội dung, giao diện, tính năng website cùng các công cụ đo lường như Google Analytics, Google Search Console, Heatmap,…

Dịch vụ SEO User là xu hướng SEO 2021 mới nhất và hiệu quả nhất.

Mục đích của SEO User không chỉ giúp website lên TOP nhanh, ổn định mà còn tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi mua hàng (Conversion Rate). Từ đó không chỉ cải thiện thứ hạng từ khóa mà còn cải thiện cả doanh số bán hàng trên website của các cửa hàng, doanh nghiệp đang kinh doanh online.

Các yếu tố quan trọng nhất trong SEO User

SEO User bao gồm rất nhiều yếu tố cấu thành khác nhau. Mặc dù vậy đặc điểm chung của dịch vụ SEO User đó chính là nó tập trung vào trải nghiệm và tối ưu các yếu tố liên quan tới người dùng (khách hàng) trên website. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng nhất khi làm SEO User mà bạn cần biết giúp cho website nhanh chóng có thứ hạng tốt trên Google đồng thời gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Trải nghiệm của người dùng (User Experience) bao gồm giao diện website, tính năng website, độ thân thiện với thiết bị di động (Mobile Friendly), tính thuận tiện khi mua hàng, đặt hàng, xem thông tin,…

Tín hiệu của người dùng trên website (User Signals) với các yếu tố cấu thành chính như Time on site (Thời trang trên trang), Click through rate (Tỷ lệ nhấp chuột), Bounce rate (Tỷ lệ thoát),…

Tín hiệu người dùng trên các nền tảng MXH (Social Signals) chính là khả năng tương tác và lan truyền của website trên các nền tảng MXH phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, Linked In, Tumblr,…

Hành vi tìm kiếm của người dùng là nhu cầu tìm kiếm của người dùng đối với các sản phẩm, dịch vụ cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Dịch vụ SEO User nghiên cứu và phân tích sâu hành vi tìm kiếm của người dùng. Từ đó lựa chọn các từ khóa phù hợp có tỷ lệ chuyển đổi mua hàng tốt nhất.

Nội dung website hướng tới người dùng với các nội dung thu hút và có giá trị với người dùng. Các nội dung này được xây dựng đánh đúng tâm lý của người dùng (khách mua hàng) khi truy cập vào website. Thông qua đó thuyết phục khách mua hàng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.

Nội dung không chỉ tối ưu chuẩn SEO cho công cụ tìm kiếm và quan trọng hơn đó là tối ưu cho người dùng biến họ trở thành khách hàng thực sự. Đi cùng với đó là đa dạng các dạng nội dung như bài viết SEO, video, hình ảnh, Infographic,…

Các yếu tố chính trong SEO User chủ yếu tập trung vào các đối tượng người dùng.

Đánh giá các ưu điểm nổi bật của SEO User

Hiện tại có khá nhiều trường phái SEO khác nhau, có trường phái tập trung vào SEO Onpage, có trường phái lại chú trọng vào SEO Offpage. Dịch vụ SEO User chính là giải pháp dung hòa được các yếu tố quan trọng nhất trong SEO đi cùng với đó là các ưu điểm nổi bật hơn so với các phương pháp SEO truyền thống.

Gia tăng cả thứ hạng từ khóa và doanh số bán hàng

SEO User là phương pháp SEO không chỉ chăm chăm vào việc đáp ứng tiêu chí của Google hay các công cụ tìm kiếm khác mà đối tượng chính hướng tới đó chính là người dùng cuối (tức là khách hàng). Dịch vụ SEO User luôn chú trọng yếu tố trải nghiệm người dùng. Cùng với đó là nghiên cứu sâu người dùng, đo lường hiệu quả SEO thông qua hành vi của người dùng.

SEO User giúp gia tăng cả thứ hạng SEO và doanh số bán hàng online.

Chính vì vậy, sau khi làm SEO, thứ hạng từ khóa không chỉ tăng trưởng nhanh trên các trang kết quả tìm kiếm mà còn tốt cho cả hoạt động bán hàng. Các cửa hàng, doanh nghiệp nhanh chóng gia tăng doanh số bán hàng cùng số lượng đơn đặt hàng nhờ tỷ lệ chuyển đổi mua hàng được tối ưu hóa.

Từ khóa lên TOP nhanh chóng và ổn định lâu dài

Với dịch vụ SEO User, bạn không còn phải lo lắng từ khóa bị thay đổi vị trí liên tục hay mất thứ hạng sau khi ngừng làm SEO. Đây là một trong các phương pháp SEO White hat an toàn giúp cho từ khóa lên TOP nhanh chóng và ổn định.

Các từ khóa sau khi có thứ hạng tốt không lo bị tụt hạng, lưu lượng người dùng truy cập vào website ngày càng tăng trưởng mạnh theo thời gian. Đây chính là xu hướng SEO an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Mang tới trải nghiệm và ấn tượng tốt cho khách hàng

Mục tiêu chính của SEO User đó chính là hướng tới người dùng. Chính vì vậy, từ giao diện website, trải nghiệm mua hàng trên website hay nội dung (Content) đều phải hướng tới người dùng. Vì vậy, khách hàng khi truy cập vào website luôn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất đi cùng với đó là các nội dung thu hút, đánh đúng tâm lý của khách mua hàng.

Giải pháp SEO User mang tới các trải nghiệm tốt cho khách mua hàng.

SEO User giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn bán hàng online hiệu quả đồng thời tạo ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp và hài lòng đối với khách mua hàng. Bởi nói cho cùng thì website chính là đại diện của doanh nghiệp trên môi trường kinh doanh online. Nó đóng vai trò như mặt tiền cửa hàng trong kinh doanh truyền thống.

SEO User giúp tiết kiệm chi phí SEO hiệu quả

Dịch vụ SEO User được đánh giá là phương pháp SEO tiên tiến và hiệu quả. SEO User giúp các cửa hàng, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự và thời gian làm SEO. Đi cùng với đó là hiệu quả có thể nhận thấy ngay sau một vài tháng triển khai. Do đó đây được coi là giải pháp SEO tiết kiệm chi các cửa hàng, doanh nghiệp khi đầu tư vào các chiến lược Marketing Online thúc đẩy bán hàng.

Có nên sử dụng dịch vụ SEO User không?

Với các ưu điểm nổi bật của SEO User so với các phương pháp SEO khác, có thể khẳng định đây chính là xu hướng SEO 2021 nổi bật nhất và hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng. Nó giúp các cửa hàng, doanh nghiệp bán hàng hiệu quả đồng thời các từ khóa chuyển đổi mua hàng nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên Google, Cốc Cốc, Bing,…

Bạn có muốn bứt phá doanh số và vượt lên đối thủ với dịch vụ SEO User?

Nếu cửa hàng, doanh nghiệp của bạn đang làm SEO nhưng không hiệu quả. Từ khóa lên TOP nhưng không bán được hàng. Hoặc bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một giải pháp bán hàng online tiết kiệm chi phí khi chi phí chạy quảng cáo Facebook hay Google Adwords ngày càng đắt đỏ. Dịch vụ SEO User chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn giúp bạn bứt phá hoạt động kinh doanh và vượt lên đối thủ cạnh tranh.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về SEO User cùng với đó là kế hoạch triển khai dự án SEO chi tiết. Với kinh nghiệm thực thi các dự án SEO thành công cho nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giúp website của bạn lên TOP Google nhanh chóng, ổn định thứ hạng các từ khóa lâu dài. Đặc biệt là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên website gia tăng hiệu quả bán hàng với dịch vụ SEO User mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *