Cách thực hiện SEO Google News

Một cải tiến của Google là Google News cung cấp tin tức từ khắp nơi trên thế giới. Nó cập nhật 15 phút một lần thông qua các blog cũng sắp xếp các câu chuyện theo mức độ liên quan.

Những chuyển động như tần suất xuất hiện của những câu chuyện này trên các trang web và những gì các trang web này quyết định đặt cũng như tiêu đề và thời gian xuất bản cũng ảnh hưởng đến vị trí của tiêu đề trên trang web.

Nó rất khác so với các nỗ lực SEO thông thường, đặc biệt là thông qua lập chỉ mục các câu chuyện tin tức. Vì vậy, đây là những cách làm SEO trên GoogleNew

1. Nguồn của bạn phải có chất lượng cao và phù hợp để được đưa vào Google Tin tức. Bạn có thể gửi câu chuyện của mình lên các trang web cung cấp thông tin của Google Tin tức như Business Wire hoặc PRweb để thu hút sự quan tâm đến bài viết của bạn.

Bạn cũng có thể tạo một danh mục tin tức trên trang web của mình chứa thông tin đáng tin cậy. Nội dung mới nên được thêm vào ít nhất hàng tuần để đảm bảo rằng nội dung đó tạo nên sức hút cho Google Tin tức.

Nếu bạn sử dụng phương pháp này, bạn có thể liên hệ với Google để đưa nó vào Google Tin tức. Bạn có thể điền vào biểu mẫu trên trang Liên hệ Tin tức để làm như vậy.

2. Giống như SEO, bạn cũng dựa vào từ khóa để tối ưu hóa trên GoogleNews. Với điều này, bạn phải sử dụng các từ khóa mục tiêu và cụm từ khóa để cải thiện thứ hạng của mình cho tiêu đề và nội dung.

Đây là một trong những đặc điểm tương tự giữa SEO và Google Tin tức. Ít nhất, từ khóa vẫn quyết định số phận của bạn trong việc tối ưu hóa Google Tin tức.

Giữ nội dung với đủ số lượng từ khóa mục tiêu ở đúng vị trí, giống như bạn làm với tiếp thị nội dung thông thường. Bao gồm cả những từ khóa mục tiêu này trên tiêu đề của bạn.

3. Thời gian thích hợp là chìa khóa, vì vậy hãy gửi những thứ này vào buổi sáng thay vì buổi tối. Đặc biệt nếu mục tiêu của bạn có tính cạnh tranh cao, bạn phải đạt được điều đó trước khi đối thủ cạnh tranh.

Căn cứ vào thời gian của khu vực mục tiêu của bạn chứ không phải ngôn ngữ của bạn. Buổi sáng cũng là cách tốt nhất để bắt đầu một ngày mới và dành cho cả ngày để khám phá và đọc.

4. Trình thu thập thông tin mong đợi tìm thấy các số trên URL của bạn nhiều hơn là chỉ liên kết văn bản. Đây thực sự là cách Google Tin tức được tối ưu hóa.

Vì vậy, khi bạn bao gồm các liên kết của mình, hãy đảm bảo bao gồm khoảng ba đến sáu con số như năm vì đó là cách chúng được tìm thấy. Điều quan trọng là không sử dụng lại các URL của bạn; chúng phải là duy nhất và tĩnh.

Cũng không bắt đầu tên tệp của bạn bằng năm hoặc ID của chúng bắt đầu bằng năm. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đặt tên miền của mình và sau đó là các số.

Mặc dù khác với SEO, Google New cũng là một cách tốt để giúp bạn mang lại lưu lượng truy cập trang web mà bạn có thể làm để bổ sung cho các nỗ lực SEO khác của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *