Rút hầm cầu Bình Thạnh – dịch vụ an toàn và hiệu quả

Rút hầm cầu Bình Thạnh của công ty TNHH Môi trường Số 1 Sài Gòn đã giải quyết được rất nhiều vấn đề do tắc hầm cầu gây ra. Chúng ta cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về quá trình và cách thức làm việc của công ty nhé.

Rút hầm cầu Bình Thạnh là dịch vụ giải quyết tình trạng tắc nghẽn rác thải ứ đọng lâu ngày làm ô nhiễm môi trường. Nếu như thực hiện bằng các biện pháp thủ công thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế không có lý do gì để từ chối dịch vụ rút hầm cầu vừa an toàn lại có hiệu quả. Với quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, chắc chắn đội ngũ nhân viên công ty TNHH Môi trường Số 1 Sài Gòn không làm khách hàng thất vọng.

Tình trạng môi trường tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

Bình Thạnh là một trong số những quận lớn tại TPHCM đang gặp nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường. Một trong số những nguyên nhân xảy ra nhiều nhất đó chính là hầm cầu tại các hộ dân cư bị tắc lâu ngày và không xử lý.

Khi bị tắc các chất thải ứ đọng lại và sinh ra mùi hôi thối, khó chịu. Chính vì thế dịch vụ rút hầm cầu đang dần phổ biến và được nhiều người quan tâm.

Để giữ gìn cho môi trường sống lành mạnh và tốt đẹp mỗi cá nhân nên có ý thức bảo vệ bầu không khí chung cho tất cả mọi người.

Rút hầm cầu để giữ môi trường xanh – sạch – đẹp

Dịch vụ rút hầm cầu Bình Thạnh có ưu điểm gì?

Rút hầm cầu Bình Thạnh chính là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Để sinh hoạt không bị gián đoạn thì cần phải nạo vét hầm cầu theo định kỳ. Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Bình Thạnh sẽ có những ưu điểm như sau:

  • Chất thải được nạo vét nhanh, triệt để.
  • Không tốn nhiều thời gian và công sức.
  • Có các loại máy móc chuyên dụng để phục vụ quá trình nạo vét an toàn hơn.
  • Nhân viên có chuyên môn sẽ biết cách xử lý nhanh chóng.
  • Không tốn nhiều chi phí so với việc bạn tự thực hiện bằng phương pháp thủ công.
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe bởi vì bạn sẽ không tiếp xúc với chất thải, vi khuẩn….

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Thạnh chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dịch vụ rút hầm cầu vô cùng tiện lợi và hiệu quả

Có nên rút hầm cầu bằng các biện pháp thủ công?

Rút hầm cầu bằng biện pháp thủ công chỉ thích hợp với tình trạng ít chất thải hoặc hầm cầu nhỏ. Tuy nhiên khi đã bị tắc thì sẽ gây ra nhiều vấn đề cần giải quyết.

Cho nên nếu như bạn không có chuyên môn thì không nên tự thực hiện. Vì như vậy vừa nguy hiểm lại vừa tốn nhiều thời gian và công sức.

Các đơn vị rút hầm cầu Bình Thạnh sẽ có biện pháp xử lý riêng. Cộng với đó sẽ có xe chuyên dụng đưa chất thải về đúng nơi quy định.

Mức giá rút hầm cầu Bình Thạnh của công ty  TNHH Môi trường Số 1 Sài Gòn

 TNHH Môi trường Số 1 Sài Gòn được thành lập và phát triển với mong muốn mang lại môi trường trong lành và sạch đẹp nhất. Toàn khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận đều sử dụng dịch vụ của công ty.

Khách hàng yêu mến không chỉ ở sự uy tín, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp mà còn ở mức giá phải chăng.

Tuy nhiên mức giá không cụ thể bởi vì còn tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn cũng như diện tích hầm cầu và thể tích chất thải nhiều hay ít.

Rút hầm cầu với chi phí hợp lý

Mức giá rút hầm cầu Bình Thạnh được công ty báo giá chung theo mét khối như sau:

  • Đối với hộ gia đình sẽ có giá giao động từ 300.000VNĐ – 400.000 VNĐ
  • Đối với các xe 3 mét khối sẽ có giá từ 1.000.000 VNĐ – 120.000 VNĐ
  • Đối với các xe 4 mét khối sẽ có giá từ 1.300.000 VNĐ – 1.400.00 VNĐ

Mức giá sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng máy móc và công nhân tham gia xử lý. khu vực cần xử lý, vấn đề cần giải quyết…

Tuy nhiên chắc chắn công ty cam kết nếu như mức giá không rẻ nhất thị trường thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhân viên làm việc luôn có trách nhiệm và nhiệt tình. Sau khi thực hiện xong sẽ làm sạch sẽ môi trường xung quanh cho bạn.

Dịch vụ rút hầm cầu bình Thạnh của công ty Môi Trường Số 1 Sài Gòn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Khi đăng ký theo định kỳ chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Nếu còn băn khoăn về quy trình thực hiện hoặc muốn biết mức giá cụ thể hãy liên hệ với công ty. Nhân viên sẽ tư vấn 24/7 cho khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *