Vinh dự là một sản phẩm đến từ Việt Nam, Rượu Ong Biển trở thành một trong những thương hiệu rượu an toàn có chất lượng vươn tầm Thế giới. Với phương châm “chất lượng tạo nên hương vị”, rượu Ong Biển luôn đặt tiêu chí cung cấp những sản phẩm vừa ngon vừa sạch đến tay người tiêu dùng.

Rượu Ong Biển sản phẩm Việt chất lượng quốc tế

Rượu Ong Biển là một trong những sản phẩm do Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển, thuộc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đại Nam. Đây chính là nơi đứng sau thương hiệu Ong Biển nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ an toàn, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao đến tay người dùng. Trong đó, phải kể đến gạo thần nông Ong Biển, phân bón hữu cơ OBI-Ong Biển,… Và nhân vật chính của chúng ta Rượu Ong Biển.

Rượu hữu cơ Ong Biển sản phẩm thoả mãn cả về mặt hình thức và chất lượng bên trong.

Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển đã xây dựng nhà máy đạt chuẩn quốc tế tại Ba Vì, Hà Nội. Đồng thời các trang thiết bị trong dây chuyền sản xuất  đều được nhập khẩu từ các thương hiệu hiện đại bật nhất trên thế giới trong ngành sản xuất rượu bia. Đảm bảo cho ra đời  những sản phẩm chất lượng nhất.  Đi kèm với đó là rượu Ong Biển có thiết kế bao bì vô cùng sang trọng không thua kém bất kỳ loại rượu xa xỉ nào. Nên rượu Ong Biển được nhiều người ưa chuộng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, hay trưng bày trong những nhà hàng, khách sạn mang đẳng cấp quốc tế.

Rượu Ong biển “chồng uống vợ khen ngon”

Nỗi bận tâm của của các chị vợ là không biết rượu mà chồng mình đang dùng có an toàn và đảm bảo sức khỏe hay không? Thấu hiểu được điều đó, nên nguyên liệu tạo ra Rượu hữu cơ Ong Biển hoàn toàn từ gạo Thần Nông Ong Biển, loại gạo được trồng theo mô hình hữu cơ (organic) vô cùng an toàn và lành mạnh.

Quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu hay thậm chí là bất kỳ loại hóa chất nào khác. Cam kết cung cấp nguồn nguyên liệu xanh sạch nhất.

“Rượu ngon chưa uống đã say

Lựu, lan chưa bẻ đã bay mùi nồng”

Rượu Ong Biển không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn rất thơm ngon dễ uống, chứa cái hồn của rượu gạo truyền thống từ đồng lúa quê hương Việt Nam. Song đâu đó vẫn phảng phất hương vị đặc trưng riêng đến từ thương hiệu Ong Biển, mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì loại rượu nào khác. Đây chính là kết tinh từ thành quả nghiên cứu hơn 10 năm của TGĐ. Trần Ngọc Nam cùng các cộng sự của mình. Một sản phẩm đáng tự hào do người Việt tạo nên.

Gạo nấu Rượu Ong Biển chất lượng đi kèm với an toàn sức khỏe.

Một điểm nổi bật khác là Rượu Ong Biển là không có chứa các độc tố gây hại như Aldehyd hay Methanol nên bạn không phải lo lắng về vấn đề ngộ độc rượu. Bạn hoàn toàn có thể tự tin say giấc nồng với rượu Ong Biển mà không sợ cảm giác đau đầu như nhiều loại rượu khác trên thị trường.

Cách mua rượu Ong Biển chính hãng

Người Việt Nam có câu miếng trầu là đầu câu chuyện còn  rượu chính là chất kết dính giúp thắt chặt tình cảm giữa người với người lại gần nhau. Có lẽ do vậy mà câu nói “rượu ngon phải có bạn hiền” từ đây mà ra.

Do được ưa chuộng nên rượu Ong Biển bị làm giả rất nhiều trên thị trường. Để có thể mua rượu Ong biển chính hãng làm quà biếu hay chỉ đơn thuần cần một loại rượu an toàn để “chén chú chén anh” với bạn bè chí cốt thì bạn nên đặt mua trực tiếp từ  dainamongbien.vn,  hoặc Alphadso nhà phân phối độc quyền của Rượu Ong Biển. Và cũng bạn có thể đến và mua từ các nhà phân phối được ủy quyền chính thức nằm trong danh sách được công ty công nhận có mặt trên khắp tỉnh thành trong cả nước.

Một số lưu ý khi mua rượu Ong Biển:

  • Hiện công ty mới chỉ cung cấp rộng rãi loại rượu được chứa trong chai nhựa, dung tích 1 lít, 1 thùng có 12 chai.
  • Khi mua bạn cần kiểm tra tem mác của sản phẩm và phải đúng mẫu chai mới nhất là năm 2020.
Mẫu chai rượu Ong Biển chính hãng lưu hành trên thị trường mới nhất 2020 là chai nhựa dung tích 1L

Lý Bạch đã từng có câu thơ “rượu trung tiên” có nghĩa là ông tiên trong làng rượu. Nếu lấy câu này để nhận xét cho Rượu Ong Biển thì đúng là không trật vào đâu được. Với vị ngon tuyệt hảo cộng với độ an toàn tuyệt đối thì đây thật sự là một Ông tiên trong làng rượu Việt Nam. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng đặt hàng để có thể say giấc nồng với rượu Ong Biển nhé.