Office 365 – Bộ công cụ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Nếu như bạn hoặc doanh nghiệp là người làm việc chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến Office 365. Đây là bộ công cụ tiện ích hoàn hảo cho quá trình làm việc của bạn. Vậy Office 365 bao gồm những gì và lợi ích nó mang lại là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Có rất nhiều người còn hoang mang không hiểu roc bộ công cụ Office 365 là gì và bao gồm các ứng dụng như thế nào? Đây là một trong những điều bạn cần phải biết khi làm việc văn phòng để có thể giúp công việc được giải quyết nhanh hơn. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bộ công cụ hoàn hảo này.

Hỗ trợ Office 365 Online

Office 365 gồm những gì?

Hiện nay quá trình làm việc áp dụng công nghệ đang được rất nhiều người sử dụng. Không chỉ tạo sự thuận lợi, dễ dàng làm việc mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nhất là khi bạn làm việc tập thể thì rất cần đến Office 365.

Office_365
Bộ công cụ hiệu quả cho doanh nghiệp

Microsoft Office 365 gồm 4 thành phần:

  • Microsoft Office: Đây là thành phần qua trọng trong bộ ứng dụng. Bao gồm tất cả các chức năng của Office Professional Plus như: Word, Excel, PowerPoint, etc và Office Web App.
  • Exchange Online giúp bạn làm việc đơn giản hơn và cung cấp dịch vụ email trên cloud, calendar, các danh bạ…..Bạn sẽ phải thông qua Internet để làm việc trên tất cả thiết bị di động smartphone hoặc laptop.
  • Office SharePoint Online Giups bạn có thể cộng tác với nhân viên công ty, có sự gắn kết để trao đổi công việc cũng như trò chuyện, chia sẻ các file dữ liệu nội bộ bảo mật.
  • Lync Online sẽ cho phép bạn chat với nhóm hoặc hội nghị trực tuyến, audio và video hội nghị. Muốn làm việc với Lync Online thì bạn cũng cần phải có sự kết nối Internet.

Một số lợi ích đối với Office 365

Tiết kiệm chi phí

Office 365 là giải pháp hoàn hảo cho một doanh nghiệp nếu muốn làm việc chuyên nghiệp. Khi sử dụng các dịch vụ hoặc phần mềm nội bộ thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Như vậy vừa tốn kém lại có thể không hiệu quả.

Với Office 365 chắc chắn doanh nghiệp chỉ cần chi trả một lần trong gói dịch vụ và sử dụng lâu dài. Bạn sẽ có bộ công cụ sử dụng thuận tiện mang lại nhiều tiện ích cho công việc văn phòng.

Nhiều người lo lắng về việc tốn kém nhưng điều này hoàn toàn sai. So với việc bạn sử dụng các phần mềm và cần người quản lý riêng thì Office 365 tiết kiệm hơn nhiều. Đặc biệt độ bảo mật lại cao cho nên các thông tin nội bộ sẽ được đảm bảo.

Tiết kiệm chi phí với Office 365

Bảo dưỡng

Office 365 sẽ giúp bạn có thể cập nhật và giải quyết mọi vấn đề xảy ra mà không cần phải sử dụng đến các chuyên gia công nghệ thông tin như những máy chủ vật lý hay cơ sở hạ tầng đi kèm.

Office 365 nâng cấp phần cứng và phần mềm và bảo dưỡng các ứng dụng khác. Nếu như các doanh nghiệp nhỏ không có nhân viên IT riêng thì đây là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Luôn sẵn sàng cho người dùng

Office 365 là một nền tảng dựa trên đám mây, giúp người dùng có thể truy cập bất cứ nơi nào họ kết nối được với Internet.

Office 365 dành cho ai?

Office 365 hiện nay được sử dụng rộng rãi và được rất nhiều người áp dụng. Bất cứ cá nhân, doanh nghiệp, trường học hay tổ chức phi thương mại đều có thể sử dụng. Tùy thuộc vào gói thuê bao khác nhau sẽ phù hợp với các công việc nhất định của bạn.

Office 365 có gì hấp dẫn với doanh nghiệp?

Các ứng dụng Office

Các ứng dụng của Office 365 giống với bộ ứng dụng sử dụng cho hệ điều hành win 7 trở lên. Ngoài ra sẽ được cập nhật các phiên bản mới tự động để bạn dễ dàng làm việc.

Làm việc với tài liệu

Office 365 giúp bạn có thể xem, chỉnh sửa hoặc tạo các tệp tin online. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho các nhân viên trong công ty với nhau.

Các dịch vụ cộng tác

Office 365 cho phép người dùng có thể trò chuyện, trao đổi công việc thông qua ứng dụng chat nhóm hay họp online. Ngoài ra có thể chia sẻ dữ liệu và các phương tiện từ xa.

Các ứng dụng dành cho doanh nghiệp

Một doanh nghiệp hoạt động theo quy trình công nghệ chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua Office 365. Đây là công cụ hỗ trợ tương tác giữa các nhân viên công ty và đối tác bên ngoài.

Quản lý thiết bị

Với sự quản lý nhất quán và nghiêm ngặt bởi ứng dụng quản lý thiết bị di động. Tính năng này cho phép bạn quản lý từ xa đối với mọi thiết bị được cài đặt. Bạn có thể sao lưu, truy xuất, xóa dữ liệu trên các thiết bị đó theo nhu cầu của mình.

Thông qua những chia sẻ trên bài viết về Office 365 chắc chắn bạn đã biết được sự quan trọng của bộ công cụ hoàn hảo này phải không? Nếu như muốn tìm hiểu kỹ hơn về Office 365 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ rõ ràng hơn.

Nhận bản quyền Office 365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *