Công việc nghiên cứu từ khóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong SEO và Marketing. Mua chung KeywordTool giúp bạn phân tích từ khóa và xu hướng tìm kiếm hiệu quả nhất.

SEO hiện nay đang là hoạt động Marketing được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hay cá nhân áp dụng. Bước đầu tiên để SEO hiệu quả đó chính là tìm kiếm từ khóa SEO. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp phân tích từ khóa hiệu quả và nhanh chóng, KeywordTool.io chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua chung KeywordTool giúp bạn nghiên cứu từ khóa với chi phí tiết kiệm nhất.

KeywordTool là gì?

KeywordTool hay KeywordTool.io chính là công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả dành cho người làm SEO, Youtuber, quảng cáo hay Marketing.

Nó có thể cung cấp toàn bộ các thông số liên quan tới các từ khóa người dùng tìm kiếm trên các nền tảng phổ biến như Google, Bing, Youtube, Instagram, Twitter, Amazon, eBay hay Play Store.

KeywordTool là gì
KeywordTool là công cụ nghiên cứu từ khóa hàng đầu hiện nay.

Đây là công cụ gợi ý từ khóa cực kỳ hiệu quả và chính xác giúp bạn có thể tối ưu chiến lược SEO từ khóa cho website, Youtube hay nhiều kênh khác. Vì vậy, mua chung KeywordTool là giải pháp được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn khi nghiên cứu từ khóa. Một công cụ tuyệt vời không thể thiếu dành cho người làm SEO, Content Marketing, Youtuber,…

Các tính năng ưu việt của công cụ KeywordTool

KeywordTool.io được đánh giá là công cụ tìm kiếm từ khóa hàng đầu hiện nay cùng với Ahrefs, SEMrush, KWFinder hay Google Keyword Planner. Tuy nhiên, công cụ chuyên biệt này tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng tìm kiếm và nghiên cứu từ khóa hiệu quả.

Gợi ý các từ khóa tìm kiếm bởi người dùng

Tính năng đầu tiên khi mua chung KeywordTool bạn nhận được đó chính là khả năng phân tích và gợi ý từ khóa cực mạnh. Công cụ này nhanh chóng gợi ý cho bạn các từ khóa liên quan có lượng tìm kiếm từ người dùng dựa trên từ khóa SEO chính bạn đang quan tâm.

KeywordTool
KeywordTool gợi ý cho bạn danh sách từ khóa chi tiết nhất.

Bất kể lượng tìm kiếm từ khóa đó ít hay nhiều, danh sách từ khóa đều được thống kê chi tiết các thông số cụ thể nhất. Qua đó, bạn có thể lên chiến lược SEO từ khóa phù hợp cho website.

Nắm bắt xu hướng tìm kiếm và mức độ cạnh tranh từ khóa

Bên cạnh việc mang tới cho người dùng danh sách các từ khóa liên quan cùng với lưu lượng tìm kiếm cục bộ hàng tháng (Search Volume), công cụ KeywordTool.io còn giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu được xu hướng tìm kiếm của từ khóa trong tháng với tính năng Trend.

Tính năng này cung cấp xu hướng tìm kiếm gia tăng hay sụt giảm của các từ khóa cụ thể. Thông qua đó, bạn có thể lựa chọn từ khóa tốt nhất theo thời điểm để triển khai SEO hoặc Marketing.

Ngoài xu hướng tìm kiếm từ khóa, khi mua chung KeywordTool, bạn còn có thể nghiên cứu mức độ cạnh tranh từ khóa (Keywords Competition) dựa trên quảng cáo Google Adwords. Trong đó bao gồm 3 mức độ cạnh tranh Thấp, Trung Bình và Cao cùng thang điểm 100.

Bên cạnh đó, công cụ này còn mang tới cho bạn giá thầu (CPC) với số tiền phải trả dự tính trên từng lượt nhấp chuột khi quảng cáo từ khóa.

Nghiên cứu từ khóa trên mọi công cụ tìm kiếm

Không chỉ cung cấp cho người dùng lượng tìm kiếm từ khóa hay xu hướng tìm kiếm nổi bật trên Google. KeywordTool.io còn là công cụ gợi ý từ khóa trên hầu hết các công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay như Bing, Youtube, Play Store, eBay hay Amazon. Do đó, nếu bạn đang bán hàng trên các kênh này hoặc quảng bá video Youtube, ứng dụng di động thì đây là một tính năng mà bạn không nên bỏ qua.

phần mềm KeywordTool
Thoải mái nghiên cứu từ khóa trên mọi công cụ tìm kiếm với KeywordTool.io

Một ưu điểm khác khi mua chung tài khoản KeywordTool đó là bạn có thể nghiên cứu từ khóa theo từng nước, từng khu vực hay từng ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Tiếng Việt. Hầu hết các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới đều được KeywordTool cung cấp cho bạn. Vì vậy, bạn có thể phân tích từ khóa mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm ở các thị trường tiềm năng khác nhau.

Lọc tìm kiếm và xuất từ khóa nhanh chóng

Thêm một tính năng tuyệt vời mà bạn nhận được khi mua chung KeywordTool đó chính là khả năng lọc tìm kiếm đơn giản, thuận tiện. Bạn có thể lọc từ khóa theo lưu lượng tìm kiếm nhiều nhất, theo giá thầu CPC, theo xu hướng tìm kiếm hay các thông số khác.

Ngoài ra, sau khi nghiên cứu từ khóa, KeywordTool.io cho phép người dùng có thể xuất báo cáo ra file Excel nhanh chóng phục vụ cho công việc. Chỉ một thao tác nhỏ, bạn có thể có được toàn bộ các danh sách từ khóa cần thiết khi triển khai chiến dịch SEO hay Marketing.

Các gói tài khoản KeywordTool và chi phí sử dụng

Hiện tại, KeywordTool.io có cả phiên bản Free cho người dùng tuy nhiên với phiên bản này, bạn chỉ có thể xem được các từ khóa liên quan tới từ khóa chính chứ không xem được cụ thể các thông số như số lượt tìm kiếm từ khóa, mức độ cạnh tranh, giá thầu CPC hay xu hướng tìm kiếm từ khóa trong tháng.

bảng giá KeywordTool
KeywordTool.io cung cấp cho người dùng 3 gói tài khoản Pro.

Để có thể làm được điều này, bạn phải nâng cấp lên tài khoản KeywordTool Pro hoặc mua chung KeywordTool Pro. Công cụ này hiện đang cung cấp cho người dùng 3 loại tài khoản Pro với các tính năng giới hạn khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái nâng cấp các gói với nhau.

Tài khoản KeywordTool Pro Basic giá 69$/tháng, mua tối thiểu 12 tháng

 • Thống kê lưu lượng tìm kiếm từ khóa hàng tháng
 • Hai lần số lượng từ khóa gợi ý.
 • Phân tích mức độ cạnh tranh cho các từ khóa.
 • 000 kết quả từ khóa hàng ngày
 • Một tài khoản người dùng

Tài khoản KeywordTool Pro Plus giá 79$/tháng, mua tối thiểu 12 tháng

 • Thống kê lưu lượng tìm kiếm từ khóa hàng tháng
 • Hai lần số lượng từ khóa gợi ý.
 • Phân tích mức độ cạnh tranh cho các từ khóa.
 • Số liệu giá thầu quảng cáo CPC của các từ khóa.
 • 000 kết quả từ khóa hàng ngày.
 • Tối đa 5 tài khoản người dùng phù hợp dành cho nhóm.

Tài khoản KeywordTool Pro Business giá 159$/tháng, mua tối thiểu 12 tháng

 • Thống kê lưu lượng tìm kiếm từ khóa hàng tháng
 • Hai lần số lượng từ khóa gợi ý.
 • Phân tích mức độ cạnh tranh cho các từ khóa.
 • Số liệu giá thầu quảng cáo CPC của các từ khóa.
 • 000 kết quả từ khóa hàng ngày.
 • 50 yêu cầu API hàng ngày.
 • Tối đa 10 tài khoản người dùng phù hợp cho các doanh nghiệp.

Đánh giá các ưu nhược điểm của KeywordTool

Có thể nói, KeywordTool.io là một trong các công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa chuyên biệt và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công cụ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Dưới đây chúng tôi đánh giá chi tiết các ưu nhược điểm của phần mềm KeywordTool.

Ưu điểm

 • Có thể tìm kiếm tất cả từ khóa liên quan tới từ khóa SEO chính.
 • Công cụ nghiên cứu và trả về kết quả nhanh chóng.
 • Sử dụng thuận tiện, đơn giản với các số liệu chi tiết nhất.
 • Đa dạng các công cụ tìm kiếm và các thứ tiếng, vị trí địa lý khác nhau.
 • Tính năng lọc từ khóa cực mạnh.
 • Xuất danh sách từ khóa nhanh chóng ra file Excel.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ cá nhân đến doanh nghiệp.
 • Người dùng có thể dùng thử KeywordTool 30 ngày và được hoàn tiền qua tài khoản.

Nhược điểm

Phiên bản Free không có đầy đủ các tính năng mà chỉ gợi ý các từ khóa liên quan. Muốn sử dụng đầy đủ các tính năng bạn phải nâng cấp tài khoản Pro hoặc mua chung KeywordTool để có trải nghiệm tốt nhất. Chi phí tài khoản KeywordTool Pro còn khá cao với gói Basic lên tới 69$/tháng (khoảng 1,5 triệu đồng).

Ai nên sử dụng KeywordTool.io?

KeywordTool.io là công cụ nghiên cứu, tìm kiếm và phân tích từ khóa SEO cực chất đáp ứng các mục đích khác nhau của người dùng.

– Tìm kiếm các từ khóa cho chiến dịch SEO từ khóa.

– Tìm kiếm ý tưởng viết bài dựa trên các từ khóa gợi ý giúp đa dạng chủ đề cho website.

– Xây dựng các Anchor Text đa dạng trong SEO Onpage hoặc Offpage cho website.

– Nghiên cứu ý tưởng xây dựng nội dung trên Youtube.

– Phân tích từ khóa bán hàng trên Amazon, eBay hay xu hướng tải ứng dụng trên Play Store.

– Sử dụng các từ khóa hiệu quả có giá thầu CPC tốt để chạy quảng cáo Google Adwords.

Cách sử dụng phần mềm KeywordTool cơ bản cho người mới

Cách sử dụng công cụ KeywordTool vô cùng đơn giản khi bạn mua chung KeywordTool.io phục vụ cho công việc. Dưới đây là một số bước cơ bản giúp bạn phân tích và tìm kiếm từ khóa nhanh chóng với công cụ nổi bật này.

Bước 1 – Truy cập vào trang chủ KeywordTool.io và đăng nhập tài khoản.

Bước 2 – Cài đặt ngôn ngữ, vị trí tìm kiếm từ khóa.

Bước 3 – Lựa chọn kênh tìm kiếm phù hợp (Google, Bing, Youtube, Amazon, eBay, Play Store, Instagram, Twitter) và nhập vào từ khóa chính là ô tìm kiếm.

Cách sử dụng công cụ KeywordTool vô cùng thuận tiện.

Bước 4 – Xem các số liệu thống kê từ khóa do KeywordTool cung cấp.

 • Keyword – Các từ khóa liên quan tới từ khóa SEO chính.
 • Search Volume – Lưu lượng tìm kiếm từ khóa cục bộ hàng tháng.
 • Trend – Xu hướng tìm kiếm từ khóa gia tăng trong tháng.
 • CPC (Cost Per Click) – Số tiền dự kiến phải trả cho một lần nhấp chuột.
 • Keywords Competition – Mức độ cạnh tranh từ khóa trong quảng cáo Google Adwords.

Bước 5 – Lọc từ khóa với công cụ lọc kết quả tìm kiếm sau đó xuất file báo cáo Excel với ô Copy/Export All trên KeywordTool.

Mua chung KeywordTool tiết kiệm chi phí SEO

Bạn đang có nhu cầu sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa KeywordTool giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên chi phí đăng ký phần mềm này lại tương đối cao đối với các phiên bản KeywordTool Pro. Lúc này, mua chung KeywordTool chính là giải pháp hợp lý hơn dành cho bạn.

mua chung KeywordTool
Mua chung KeywordTool Pro giúp tiết kiệm chi phí và nghiên cứu từ khóa hiệu quả.

Giải pháp này phù hợp với các SEOer, Copywriter, nhà quảng cáo, nhà phát triển ứng dụng, Youtuber hay người kiếm tiền online Affiliate Marketing. Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tìm kiếm, phân tích và đo lường từ khóa hiệu quả.

Mua chung tài khoản KeywordTool Pro giúp bạn tiết kiệm chi phí và sử dụng đầy đủ các tính năng cao cấp nhất của công cụ tìm kiếm từ khóa này. Nếu bạn đang cần sử dụng KeywordTool để nghiên cứu từ khóa, liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá mua chung KeywordTool giá rẻ ngay hôm nay.