DomCop là một công cụ giúp bạn tìm kiếm các tên miền hết hạn để xây dựng hệ thống PBN hiệu quả cho SEO. Mua chung DomCop là cách đơn giản giúp bạn giảm chi phí khi sử dụng phần mềm này.

Hiện nay, việc xây dựng hệ thống PBN (Private Blog Network) trợ giúp rất nhiều cho hoạt động SEO. Nếu bạn có một hệ thống PBN mạnh có thể rút ngắn được thời gian và tiết kiệm công sức đưa từ khóa lên TOP Google. Tuy nhiên, để xây dựng được hệ thống website PBN đa dạng, bạn cần phải săn các tên miền hết hạn chất lượng với chi phí thấp. Mua chung DomCop là giải pháp giúp bạn tìm kiếm các domain hết hạn xây dựng PBN hiệu quả nhất.

DomCop là gì?

DomCop là dịch vụ tìm kiếm tên miền hết hạn được đánh giá cao hiện nay bởi các cá nhân, đơn vị săn tên miền với mục đích xây dựng website vệ tinh, hệ thống PBN cho SEO chất lượng.

Với công cụ này, bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng các tên miền hết hạn (Expired Domain) có chỉ số tốt trong hàng triệu tên miền hết hạn hàng tháng. Các chỉ số đánh giá tên miền được thống kê, đo lường cụ thể giúp bạn có thể lựa chọn mua lại các tên miền có giá trị phục vụ tốt cho SEO.

DomCop
DomCop là công cụ tìm kiếm tên miền hết hạn Expired Domain hiệu quả.

Bên cạnh đó, mua chung DomCop còn là giải pháp lọc tên miền hết hạn tiện lợi thông qua các chỉ số DA (Domain Authority), PA (Page Authority) từ Moz, Majestic, xếp hạng Alexa, tuổi đời của tên miền và nhiều yếu tố quan trọng khác.

Các tính năng quan trọng của công cụ DomCop

Theo thống kê, hàng ngày có khoảng hơn 20.000 tên miền hết hạn trên thế giới. Bạn không thể nào tìm kiếm các tên miền này theo cách thủ công được bởi nó tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức.

DomCop tool
DomCop giúp phân tích nhiều chỉ số quan trọng của các tên miền hết hạn.

Với công cụ tìm kiếm tên miền hết hạn DomCop, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và phân tích tên miền hết hạn đáp ứng các tiêu chí của bạn. Đi cùng với đó là tiết kiệm thời gian cho bạn với các thao tác săn tên miền đơn giản. Dưới đây là một số tính năng chính khi mua chung DomCop.

Tìm kiếm tên miền cơ bản (Common Search)

Common Search là tính năng tìm kiếm tên miền phù hợp dành cho các người mới tìm hiểu và sử dụng DomCop. Với tính năng này, bạn có thể tìm kiếm các Domain có độ trust cao nhờ một bảng danh sách các tùy chọn tìm kiếm được cung cấp bởi DomCop.

Tìm kiếm tên miền đơn giản (Simple Search)

Simple Search là tính năng tìm kiếm tiện lợi và cao cấp hơn so với Common Search khi mua chung DomCop. Thông qua tính năng này, bạn có thể khám phá các số liệu tên miền phổ biến nhất. Trong đó bao gồm độ dài tên miền, Backlink, xếp hạng Moz, Majestic,…

Tìm kiếm tên miền nâng cao (Advanced Search)

Advanced Search được xem là tính năng cao cấp nhất của công cụ DomCop. Tính năng này cho phép người dùng truy cập và tìm kiếm tên miền hết hạn với tất cả các thông số quan trọng nhất.

sử dụng DomCop
Bạn có thể xem được nhiều chỉ số của tên miền với công cụ DomCop.

Các số liệu hiển thị gồm tuổi đời tên miền, độ dài tên miền, số liệu tên miền được cập nhật từ Moz, Majestic, SEMrush cùng với đó là giá tên miền dự kiến, mức giá thầu tên miền,….

Xuất ra tên miền hết hạn (Export Domain)

Tính năng xuất tên miền giúp bạn có thể xuất ra các thông số liên quan tới các tên miền mà bạn chọn nhanh chóng. Một liên kết được gửi về Email của bạn để bạn có thể tải tệp tin về điện thoại hay máy tính. DomCop không giới hạn số lượng tệp mà bạn có thể xuất ra.

Thông qua các tên miền hết hạn được xuất ra, bạn có thể gửi báo cáp hay so sánh số liệu tên miền hiệu quả hơn trước khi quyết định mua tên miền hết hạn. Đây là một tính năng rất tiện khi mua chung DomCop.

Lọc và lưu tên miền hết hạn

Các tên miền hết hạn được thống kê trên công cụ DomCop được sắp xếp thành bảng rất khoa học. Qua đó, bạn có thể điều chỉnh các cột để lọc và xem các số liệu về tên miền mà bạn quan tâm nhất.

Bên cạnh đó, một cách đơn giản hơn, bạn có thể bật thông báo liên quan tới các các tên miền bạn đang có ý định mua trên phần mềm DomCop. Đồng thời lưu các tùy chọn tìm kiếm để có thể tìm kiếm tên miền nhanh chóng ở các lần sau. Công cụ săn tên miền hết hạn DomCop.com còn gửi thông báo về các tên miền phù hợp với các tiêu chí của bạn qua Email khi nó xuất hiện.

Tuy nhiên, các tên miền được liệt kê phải đảm bảo tiêu chí còn hai ngày cho tới ngày hết hạn. Điều này tránh việc trùng lặp tên miền.

Bảng giá các gói tài khoản DomCop

Hiện tại, DomCop đang cung cấp đa dạng các gói tài khoản trả phí khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các gói tài khoản phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm tên miền hết hạn để xây dựng PBN. Sau đây là các gói trả phí công cụ DomCop cung cấp cho người dùng.

  • Gói Newbie Plan có giá 64$/tháng hoặc 45$/tháng khi mua gói năm.
  • Gói Power Plan có giá 106$/tháng hoặc 68$/tháng khi mua gói năm.
  • Gói Guru Plan có giá từ 198$/tháng hoặc từ 118$/tháng khi mua gói năm.
giá DomCop
Bảng giá các gói trả phí của DomCop.

Lợi ích khi mua chung tài khoản DomCop

Nhìn chung, bảng giá các gói tài khoản DomCop tương đối cao với các cá nhân hay nhóm nhỏ có nhu cầu tìm kiếm tên miền hết hạn để xây dựng hệ thống PBN, đặc biệt đối với tài khoản DomCop Power. Hàng tháng bạn phải bỏ ra ít nhất gần 1,5 triệu đồng để có thể sử dụng công cụ này.

Tuy nhiên, không phải mọi lúc bạn đều có nhu cầu săn tên miền hết hạn chất lượng. Do đó, mua chung DomCop được coi là lựa chọn hợp lý hơn nhờ các lợi ích vượt trội.

– Được sử dụng đầy đủ các tính năng nâng cao của công cụ DomCop.

– Thoải mái sử dụng 24/7 bất kỳ khi nào có nhu cầu săn tên miền hết hạn.

– Không bị giới hạn các tính năng so với bản DomCop Free.

– Tìm kiếm tên miền hết hạn nhanh chóng với phiên bản trả phí cao cấp.

– Đa dạng các đuôi tên miền quốc tế hết hạn cho bạn lựa chọn.

– Phân tích đa dạng các chỉ số của tên miền hiệu quả.

– Tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua DomCop Power có giá lên tới 106$/tháng.

Dịch vụ bán tài khoản mua chung DomCop giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp tài khoản dùng chung DomCop giá rẻ cho các người dùng. Với tài khoản này, bạn có thể thoải mái sử dụng DomCop với đầy đủ tính năng bất cứ khi nào bạn cần săn tên miền hết hạn phục vụ cho việc xây dựng website vệ tinh SEO, hệ thống PGB hay Blog.

mua chung DomCop
Mua chung Domcop giá rẻ tiết kiệm chi phí tìm kiếm tên miền hết hạn.

Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng, nói không với scam, lừa đảo khi mua chung DomCop. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua chung các công cụ SEO, Marketing với dịch vụ uy tín chúng tôi đang cung cấp.

Nếu bạn đang cần dùng DomCop giá rẻ đủ tính năng, liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá gói dịch vụ dùng chung tài khoản DomCop tiết kiệm nhất.