Bạn đang tìm kiếm một công cụ chống đạo văn trên Internet. Mua chung Copyscape là lựa chọn tối ưu giúp bạn kiểm tra trùng lặp nội dung website hiệu quả nhất.

Trong SEO, nội dung đóng vai trò cực kỳ quan trọng cùng với Backlink. Chính vì vậy, việc xây dựng nội dung chất lượng là điều mà các SEOer hay doanh nghiệp luôn hướng tới. Nội dung phải đảm bảo tính độc nhất (Unique Content) và thu hút đối với khách hàng. Có như vậy mới được Google đánh giá cao và không vi phạm thuật toán Google Panda chống sao chép nội dung từ website khác.

Tuy nhiên làm thế nào để có thể kiểm tra được trùng lặp nội dung website hay nội dung website của bạn có bị đối thủ sao chép không, công cụ Copyscape chính là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp tài khoản mua chung Copyscape giúp bạn kiểm tra đạo văn nhanh chóng với chi phí tốt nhất.

Copyscape là gì?

Copyscape chính là công cụ giúp người dùng kiểm tra đạo văn trực tuyến (Plagiarism) hay nói cách khác là tìm kiếm các nội dung sao chép trên Internet. Công cụ này được mệnh danh là ông vua của nội dung độc quyền bởi nó có khả năng phát hiện nhanh chóng các nội dung được sao chép trái phép từ website của bạn. Cùng với đó là phân tích bài viết có giống với các website khác không.

Copyscape
Copyscape là công cụ kiểm tra đạo văn hiệu quả nhất.

Công cụ Copyscape rất hiệu quả đối với người làm SEO hay làm nội dung hướng tới việc tạo ra các nội dung độc nhất (Unique) trên Internet. Chính vì vậy, nhiều SEOer hay Copywriter đang có nhu cầu mua chung Copyscape để sử dụng khi kiểm tra và phân tích nội dung, tránh bị sao chép nội dung trái phép. 

Các tính năng nổi bật của công cụ Copyscape Premium

Hiện tại, Copyscape đang cung cấp cho người dùng hai phiên bản là bản Free và bản trả phí. Tuy nhiên bản Copyscape Free thường thiếu rất nhiều tính năng và chỉ mang tính chất dùng thử. Chỉ có bản trả phí (Premium) mới có các tính năng cao cấp nhất giúp kiểm tra đạo văn và chống sao chép nội dung hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng chính khi mua chung Copyscape Premium.

Tìm kiếm nội dung copy trên khắp Internet

Một tính năng quan trọng của Copyscape đó chính là cho phép bạn tìm kiếm nội dung trùng lặp trên Internet. Để kiểm tra nội dung có bị sao chép không, bạn chỉ cần đưa URL bài viết mà bạn cần kiểm tra vào.

Sau đó, công cụ này tiến hành tìm kiếm, đối chiếu và so sánh xem bài viết trên URL của bạn có bị website nào khác sao chép không. Cùng với đó là danh sách các URL có trùng lặp nội dung với URL website của bạn.

Nếu Copyscape không tìm thấy kết quả nào tức là bài viết của bạn hoàn toàn độc đáo (Unique Content). Trong trường hợp, bài viết của bạn trùng lặp với website khác thì bạn phải tiến hành chỉnh sửa bài viết để đảm bảo không vi phạm thuật toán Google Panda.

Kiểm tra tính độc đáo của bài viết trước khi xuất bản

Bên cạnh việc tìm kiếm bài viết bị copy trên mạng thông qua URL bài viết, khi mua chung Copyscape, bạn có thể kiểm tra một bài viết nhanh chóng bằng cách copy chính bài viết đó và paste vào công cụ kiểm tra đạo văn của Copyscape.

sử dụng Copyscape
Các câu văn và đoạn văn sao chép nhanh chóng bị phát hiện.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải lên file Word hoặc PDF để kiểm tra đạo văn với tài khoản Copyscape Premium. Công cụ này nhanh chóng phát hiện bài viết hay các đoạn văn, câu văn trong bài viết có trùng lặp với bài viết từng được đăng tải trên các website khác hay không. Qua đó, bạn có thể biết được tính độc đáo của nội dung.

So sánh nội dung của hai bài viết hay Webpage

Ngoài chức năng tìm kiếm nội dung trùng lặp của các bài viết hay URL trên mạng Internet, công cụ Copyscape còn cho phép người dùng có thể kiểm tra, so sánh mức độ trùng lặp của nội dung 2 website khác nhau.

tác dụng Copyscape
So sánh hai nội dung hay Webpage đơn giản với Copyscape.

Bạn chỉ cần truy cập vào mục Compare trên trang chủ Copyscape, sau đó điền vào 2 URL của hai bài viết mà bạn cần so sánh mức độ giống nhau.

Công cụ này nhanh chóng giúp bạn phân tích và đánh giá mức độ trùng lặp nội dung của hai trang này. Ngoài ra, bạn còn có thể copy các đoạn văn bản của hai trang và ván vào khung so sánh để biết kết quả.

Thông báo tình trạng sao chép nội dung

Thêm một tính năng độc đáo khác của phần mềm Copyscape đó chính là Copysentry. Tính năng mua chung Copyscape này cung cấp chế độ bảo vệ tự động cho toàn bộ website của bạn. Nó có thể thường xuyên quét và dò tìm (scan) các website khác trên Internet hàng ngày để tìm kiếm các nội dung copy từ website của bạn.

Tìm kiếm và thông báo khi website bị sao chép nội dung.

Nếu phát hiện website khác đang cố tình copy bài viết hay nội dung trái phép từ website của bạn, công cụ này gửi Email thông báo cho bạn biết nội dung trùng lặp mới bị phát hiện.

Bảo vệ nội dung website của bạn với các banner chống đạo văn.

Ngoài ra, Copyscape còn cho phép bạn tạo các banner cảnh báo chống copy nội dung trên website với thông điệp hiển thị PROTECTED BY COPYSCAPE DO NOT COPY ở cuối trang giống như công cụ DCMA.

Tài khoản Copyscape Premium có giá bao nhiêu?

Hiện tại, Copyscape.com cung cấp cho người dùng hai phiên bản đó là phiên bản Free và phiên bản trả phí (Premium). Bạn có thể sử dụng phiên bản Free để tìm kiếm đạo văn hoặc so sánh hai bài viết tuy nhiên tính năng tương đối hạn chế.

Do đó, để sử dụng đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp nhất của phần mềm này bạn nên nâng cấp lên phiên bản Copyscape Premium. Đây được đánh giá là công cụ kiểm tra nội dung Unique tốt nhất hiện nay.

Tài khoản Copyscape Premium là cách tìm kiếm nội dung trùng lặp hiệu quả.

Chi phí khi sử dụng các tính năng của gói Premium với các bài viết khoảng 200 từ mất 0.3$ (3 cent) cho 200 từ đầu tiên, sau đó cứ 100 từ thì cộng thêm 0.1$ (1 cent). Người dùng có thể thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế hoặc qua Paypal tiện lợi. Do đó, mua chung Copyscape là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Ai nên mua chung phần mềm Copyscape?

Bạn đang cần sử dụng công cụ kiểm tra đạo văn Copyscape nhưng giá thành gói Premium của công cụ này tương đối cao. Lúc này bạn có thể mua chung tài khoản Copyscape để kiểm tra nội dung trùng lặp với đầy đủ các tính năng cao cấp nhất và tiết kiệm chi phí nhất với phiên bản Premium trả phí.

Copyscape là trợ thủ đắc lực cho người làm SEO hay người viết bài online.

Vậy ai nên sử dụng công cụ tuyệt vời này?

– Bạn là SEOer hay đơn vị làm SEO, bạn cần kiểm tra mức độ trùng lặp nội dung của website để tránh vi phạm thuật toán Google Panda giúp website nhanh chóng lên TOP với các nội dung chất lượng.

– Bạn là Copywriter hoặc chủ các website, bạn cần bảo vệ nội dung bài viết của bạn trước nạn đạo văn hay sao chép trái phép của người khác.

– Bạn đang quản lý nhóm viết bài thuê hoặc bạn đang thuê CTV viết bài, bạn cần mua chung Copyscape để đánh giá chất lượng của các CTV, tránh trường hợp trả tiền nhưng lại copy bài viết của các bên khác.

– Bạn là người nghiên cứu học thuật, bạn cần tìm kiếm xem các công trình nghiên cứu, luận văn, luận án của bạn có bị đánh cắp hoặc đạo văn trên Internet.

Đánh giá ưu nhược điểm của công cụ Copyscape

Copyscape Premium là công cụ được đánh giá cao hiện nay khi kiểm tra đạo văn với nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các công cụ chống đạo văn (Check Plagiarism) khác.

Ưu điểm

– Đa dạng các tính năng tìm kiếm nội dung sao chép và ngăn ngừa đạo văn trên Internet.

– Có khả năng lùng sục tất cả các nguồn trên Internet có nội dung sao chép từ nội dung của bạn.

– Có thể tìm kiếm nội dung sao chép với các đoạn văn bản, các bài viết, Word hay PDF.

– Kiểm tra đạo văn trực tuyến và cả chế độ (ngoại tuyến) offline.

– Kiểm tra lên tới 10.000 trang trong một thao tác với chức năng tìm kiếm hàng loạt (Batch Search).

– Liên kết với các tài khoản Copyscape khác thuận tiện.

– Kiểm tra nội dung tự động bằng API.

– Có tính năng quét và báo cáo các nội dung bị sao chép trên Internet hiệu quả.

– Sử dụng đơn giản với các thao tác nhanh chóng.

Nhược điểm

– Chi phí còn khá cao so với một số công cụ khác như Small SEO Tool, Duplichecker, Siteliner,…

– Không có phiên bản trả phí trọn gói hàng tháng mà tính theo số lượng từ kiểm tra.

Mua chung Copyscape giá rẻ đầy đủ tính năng

Nếu bạn là một người viết chuyên nghiệp, người đang làm SEO hoặc đang quản lý một nhóm Freelancer chuyên nhận viết bài chuẩn SEO hay viết nội dung thì công cụ Copyscape chính là công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí hiệu quả, bạn đừng bỏ qua việc mua chung tài khoản Copyscape để giảm thiểu chi phí cho việc kiểm tra đạo văn.

mua chung Copyscape
Mua chung Copyscape Premium giúp tiết kiệm chi phí và chống đạo văn online hiệu quả.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua gói tài khoản Copyscape Premium đầy đủ các tính năng với chi phí tốt nhất khi viết bài online. Chúng tôi chuyên cung cấp tài khoản mua chung Copyscape và nhiều dịch vụ mua chung các gói công cụ SEO, công cụ Marketing khác.