BuzzSumo là công cụ tuyệt vời dành cho người đang bí ý tưởng chăm sóc nội dung số. Mua chung BuzzSumo là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả khi sử dụng công cụ BuzzSumo.

Đối với hoạt động Marketing, Content đóng vai trò đặc biệt quan trọng bởi nó giúp đánh vào tâm lý của khách hàng và kích thích họ mua hàng thông qua các bài viết hay nội dung chất lượng. Tuy nhiên, vào một ngày nào đó, bạn có thể bị đói ý tưởng xây dựng nội dung cho website hay Fanpage. Lúc này, BuzzSumo chính là công cụ giúp bạn tìm kiếm kho nội dung khổng lồ và có các ý tưởng mới khi xây dựng nội dung trên Internet.

Cùng khám phá dịch vụ mua chung BuzzSumo giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng công cụ nghiên cứu nội dung tuyệt vời này.

BuzzSumo là gì?

BuzzSumo là công cụ hiệu quả giúp bạn xây dựng nội dung chất lượng khi làm Marketing. Thông qua công cụ này, bạn có thể thu thập, phân tích và nghiên cứu các nội dung từ các MXH, đối thủ hay các website trên Internet. Bên cạnh đó là khám phá các ý tưởng nội dung số rộng lớn, cập nhật các xu hướng nội dung (Trending) mới nhất.

BuzzSumo
BuzzSumo là công cụ nghiên cứu nội dung số tuyệt vời.

Với việc mua chung BuzzSumo, bạn không chỉ biết được chủ đề nào đang được cộng đồng mạng quan tâm mà còn có định hướng xây dựng nội dung hiệu quả trên Facebook hay Google nhờ các thống kê chi tiết của nền tảng này. Qua đó, bạn biết cách xây dựng nội dung thu hút, khám phá các ý tưởng nội dung độc đáo giúp gia tăng tương tác của người dùng nhanh chóng nhất.

Công cụ BuzzSumo có thể giúp bạn như thế nào?

BuzzSumo thực sự là công cụ cần thiết dành cho người làm Marketing, SEO hay Copywriter. Công cụ này có rất nhiều tính năng khác nhau phục vụ việc tìm kiếm nội dung và ý tưởng nội dung cho người dùng khi chăm sóc Fanpage hay website.

Nghiên cứu từ khóa và xu hướng nội dung số (Discover)

Trước tiên, nhờ tính năng Discover, công cụ này cho phép người dùng có thể nhanh chóng nghiên cứu các từ khóa (Keyword) hiệu quả. Cùng với đó là nắm bắt các xu hướng mới nhất trên các MXH phổ biến hiện nay (Trending).

sử dụng BuzzSumo
Nghiên cứu từ khóa hiệu quả với công cụ BuzzSumo.

Ngoài ra, hệ thống còn thu thập, tổng hợp các câu hỏi liên quan tới từ khóa hay chủ đề mà người dùng đang tìm kiếm đồng thời gợi ý các chủ đề liên quan xoay quanh từ khóa đó.

Tìm kiếm nội dung thật đơn giản (Content)

Với tính năng Web Content (trước đây là Content Analyzer) khi mua chung BuzzSumo, bạn còn thể tìm kiếm và khám phá kho nội dung số khổng lồ trên công cụ nổi tiếng này. Chỉ với thao tác đơn giản giúp bạn có được rất nhiều các kết quả nội dung tương ứng khi tìm kiếm từ khóa. Các nội dung này được sắp xếp theo lượt tương tác thuận tiện cho người dùng nghiên cứu và phân tích.

phần mềm BuzzSumo
Nghiên cứu và phân tích các nội dung thu hút nhất.

Nhờ vậy, bạn có thể biết chủ đề, dạng nội dung nào đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cùng với đó là nguồn trang nào thu hút được lượng người đọc truy cập nhiều nhất. Từ đó học hỏi được cách xây dựng nội dung hiệu quả cho website hay Fanpage.

Tìm kiếm người ảnh hưởng (Influencers)

Influencers chính là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng xây dựng nội dung. Thông qua tài khoản BuzzSumo, bạn có thể nhanh chóng tìm được chính xác người có tầm ảnh hưởng trong ngách nội dung/ngành nghề của bạn với Youtube Influencers, Twitter Influencers hoặc Top Authors.

BuzzSumo tool
Tìm kiếm và học hỏi nội dung từ các Influencers với BuzzSumo.

Mục đích đó là học cách xây dựng nội dung từ các người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trên Internet. Đồng thời có thể liên kết với họ để quảng cáo cho thương hiệu hay sản phẩm phù hợp với định hướng của bạn.

Thống kê Facebook (Facebook Analyzer)

Thêm một tính năng tuyệt vời bạn nhận được khi mua chung BuzzSumo đó là Facebook Analyzer. Tính năng này cho phép bạn tìm kiếm từ khóa các bài post đang có lượng tương tác cao nhất trên Facebook.

Bên cạnh đó, bạn có thể nghiên cứu và học hỏi cách xây dựng nội dung để có được tương tác cao. Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn kiểm tra một Fanpage Facebook bất kỳ để xem các bài đăng tốt nhất của họ.

Thu thập và thông báo nội dung (Monitoring)

Monitoring là một trong các tính năng độc đáo của phần mềm BuzzSumo. Tính năng này khá giống với Google Alert tuy nhiên nó lại hiệu quả hơn rất nhiều. Nó cho phép thông báo các nội dung mới liên quan tới chủ đề mà bạn đang quan tâm.

Không chỉ có vậy, tính năng này còn tạo các thông báo tới từ từ khóa, đối thủ, tác giả hay thương hiệu cụ thể. Vì vậy, bạn có thể nghiên cứu các chiến lược xây dựng nội dung cụ thể của từng đối tượng.

Các tính năng khác của Buzzsumo

Bên cạnh các tính năng chính trên, công cụ này còn cung cấp cho người dùng một số tính năng tương đối thú vị khác khi mua chung tài khoản BuzzSumo.

 • Trending Now – Tìm kiếm các chủ đề đang HOT, các xu hướng nội dung mới mẻ.
 • Backlink – Tìm kiếm và lọc các Backlink liên kết tới chủ đề, từ khóa liên quan.
 • Question Analyzer – Hiển thị các từ khóa dạng hỏi đáp, từ khóa dài.

Các ưu nhược điểm của phần mềm BuzzSumo

BuzzSumo được đánh giá cao bởi cộng đồng SEO, Copywriter và các Marketer trong quá trình triển khai hoạt động Marketing cho website hay MXH. Dưới đây là các ưu nhược điểm chính của phần mềm BuzzSumo.

Ưu điểm

 • Thu thập thông tin, tin tức, các chủ đề HOT, xu hướng nội dung mới một cách nhanh chóng.
 • Tìm kiếm đơn giản bất kỳ từ khóa, chủ đề nào trong bất kỳ thời gian nào (24 giờ, 1 tuần, 1 tháng, 6 tháng hay 1 năm).
 • Các chỉ số hiển thị cụ thể, chi tiết đồng thời luôn cập nhật các xu hướng mới.
 • Các nội dung được lựa chọn chính xác và phân loại khoa học thuận tiện cho người dùng nghiên cứu và phân tích.
 • Bộ lọc tối ưu cho nhiều kết quả phân tích tìm kiếm khác nhau như các bài báo, video, bài phỏng vấn, Infographics, Giveaways,…
 • Giúp người dùng nhanh chóng có các ý tưởng mới để viết nội dung cho website hay nội dung quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thu hút khách hàng.

Nhược điểm

 • Chi phí sử dụng tài khoản BuzzSumo còn tương đối cao. Gói rẻ nhất lên tới 99$/tháng, gói cao nhất hơn 499$/tháng.
mua chung BuzzSumo
BuzzSumo được đánh giá là công cụ nghiên cứu nội dung tốt nhất.

Tại sao nên mua chung tài khoản BuzzSumo?

Công cụ BuzzSumo có thể giúp ích rất nhiều cho bạn khi xây dựng nội dung và triển khai các hoạt động Content Marketing hướng tới khách hàng. Tuy nhiên, các gói dịch vụ trả phí của phần mềm BuzzSumo còn tương đối cao. Cụ thể có 4 gói tài khoản BuzzSumo đang cung cấp như sau.

 • Tài khoản BuzzSumo Pro có giá 99$/tháng hoặc 77$/tháng khi mua theo năm.
 • Tài khoản BuzzSumo Plus có giá 179$/tháng hoặc 139$/tháng khi mua theo năm.
 • Tài khoản BuzzSumo Large có giá 299$/tháng hoặc 239$/tháng khi mua theo năm.
 • Tài khoản BuzzSumo Enterprise có giá từ 499$/tháng.
gia BuzzSumo
Các gói trả phí của BuzzSumo có giá tương đối cao.

Vì vậy, nếu bạn đăng ký mua tài khoản BuzzSumo riêng thì rất đắt đỏ. Tối thiểu khoảng hơn 2 triệu đồng cho 1 tháng sử dụng. Trong khi đó, mua chung BuzzSumo chính là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bởi số tiền bạn bỏ ra rất nhỏ so với giá gốc các gói trả phí của công cụ BuzzSumo. Đồng thời bạn có thể sử dụng Full tính năng của công cụ này.

Mua chung BuzzSumo giá rẻ cam kết chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua BuzzSumo giá rẻ, liên hệ ngay cho dịch vụ bán tài khoản BuzzSumo của chúng tôi. Với gói dịch vụ dùng chung BuzzSumo chúng tôi đang cung cấp, bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm này để tìm kiếm các ý tưởng nội dung cho website, Fanpage hay bài quảng cáo hiệu quả. Bên cạnh đó, chi phí sử dụng phần mềm hàng tháng tiết kiệm hơn rất nhiều.

sử dụng chung BuzzSumo
Mua chung tài khoản BuzzSumo là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho bạn.

Đừng bỏ qua cơ hội sử dụng tài khoản mua chung BuzzSumo giá rẻ để triển khai nội dung cho SEO hay Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.