Bạn đang cần mua chung Animoto giá rẻ phục vụ cho việc biên tập video trên máy tính hay điện thoại. Chúng tôi chuyên cung cấp tài khoản Animoto chất lượng với giá tốt nhất.

Tiếp thị thông qua video đang ngày càng phổ biến. Đi cùng với đó là nhu cầu sử dụng các ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video tăng cao. Bởi video luôn có sức lan tỏa lớn hơn so với hình ảnh hay văn bản thông thường, đặc biệt là đối với chiến dịch quảng cáo. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn trình biên tập video nổi bật hiện nay đó chính là Animoto cùng với đó là cách mua chung Animoto giá rẻ tiết kiệm chi phí.

Animoto là gì?

Animoto hay đầy đủ hơn là Animoto Video Maker hoặc Animoto Video Editor là một phần mềm (ứng dụng) chuyên cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các video trực tuyến đơn giản và nhanh chóng từ các video, hình ảnh hay audio trên điện thoại hay máy tính.

Animoto
Animoto là phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Đây được coi là một công cụ biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp phù hợp với người không chuyên. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn tạo ra các video thu hút phục vụ cho việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các video quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp với giao diện sử dụng thuận tiện và đơn giản.

Chính vì vậy, nhu cầu mua chung Animoto ngày càng tăng cao đối với các cá nhân, doanh nghiệp khi cần tạo và biên tập video đáp ứng nhu cầu công việc.

Các tính năng chính của công cụ Aninomo 

So với các công cụ chỉnh sửa và biên tập video khác, Animoto có các lợi thế riêng biến nó trở thành phần mềm được nhiều người yêu thích khi cần tạo và biên tập video cho công việc hay cuộc sống. Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn một số tính năng nổi bật khi mua chung tài khoản Animoto.

Kho tài nguyên vô cùng đa dạng

Bên cạnh việc sử dụng các file hình ảnh, video hay audio riêng trên điện thoại hay máy tính cá nhân, bạn còn có thể sử dụng kho tài nguyên vô cùng phong phú của Animoto cung cấp cho người dùng. Trong đó bao gồm các bản nhạc, các hình ảnh hay video bản quyền của Animoto.

phần mềm Animoto
Kho tài nguyên vô cùng phong phú với các hình ảnh, video và bản nhạc.

Kho thư viện của ứng dụng này hiện có hơn 1 triệu video, hình ảnh cùng với đó là hơn 3000 bản nhạc khác nhau cho bạn lựa chọn khi cần biên tập hay chỉnh sửa video. Đây được coi là nguồn tài nguyên khổng lồ giúp bạn thỏa sức sáng tạo nên các video thu hút, chuyên nghiệp và bắt mắt.

Các Template phong phú cho bạn lựa chọn

Không chỉ có kho tài nguyên đa dạng với các hình ảnh, video hay bản nhạc có bản quyền được cung cấp bởi Animoto, ứng dụng biên tập video này còn được đánh giá cao bởi kho Template khổng lồ với phong phú các chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với người thiết kế không chuyên hay chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc biên tập video.

Animoto Template
Kho Template Animoto phong phú với nhiều chủ đề khác nhau.

Bên cạnh đó, điều này khiến cho việc mua chung Animoto trở nên phổ biến. Với các Template này, việc tạo video đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chọn Template thích hợp, sau đó kéo thả hình ảnh và âm thanh vào là có thể có được một video chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thao tác kéo thả vô cùng đơn giản khi biên tập video

Một lý do khiến cho nhu cầu mua chung tài khoản Animoto tăng mạnh đó chính là phần mềm này tương đối thuận tiện khi sử dụng. Bạn không mất nhiều thời gian để làm quen khi cần biên tập video bởi đơn giản chỉ là thao tác kéo và thả.

video Animoto
Tạo video Animoto đơn giản với thao tác kéo thả.

Sau khi tải hình ảnh, video, nhạc nền hay file âm thanh lên công cụ Animoto, lúc này bạn chỉ cần kéo và thả vào các Template được tạo trước đó. Chỉ mất vài phút là bạn có ngay một video phục vụ cho công việc một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Chia sẻ các video lên MXH nhanh chóng

Thêm một tính năng nổi bật của phần mềm biên tập video Animoto đó chính là nó cho phép người dùng có thể chia sẻ video lên các MXH như Facebook, Instagram, TikTok hay Youtube vô cùng nhanh chóng

Cùng với đó, thông qua ứng dụng này, bạn có thể lưu lại thành quả của mình với tính năng Tải xuống video về điện thoại hay máy tính sau khi video được biên tập xong.

Đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm Aninomo

Animoto được coi là một trong các phần mềm biên tập và chỉnh sửa video hàng đầu hiện nay. Nó được rất nhiều người dùng, doanh nghiệp quảng cáo lựa chọn khi cần tạo video chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đi cùng với đó, việc mua chung Animoto ngày càng được quan tâm. Cùng chúng tôi đánh giá chi tiết ưu điểm và nhược điểm của công cụ Animoto.

Ưu điểm

 • Sử dụng thuận tiện, thao tác đơn giản giống như slogan của ứng dụng đó là Make it simple, make it beautiful.
 • Không đòi hỏi người dùng phải có kinh nghiệm biên tập và chỉnh sửa video, phù hợp với tất cả mọi người.
 • Chất lượng video cao, bạn có thể tạo các video với chất lượng Full HD (1080p) với các tài khoản Animoto Professional và Business.
 • Sáng tạo video từ các hình ảnh, video và bản nhạc không giới hạn với kho thư viện và Template khổng lồ.
 • Chia sẻ video nhanh chóng và đơn giản lên các MXH như Facebook, Youtube, WordPress, Twitter,…
 • Có phiên bản ứng dụng trên thiết bị di động dành cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Nhược điểm

 • Bạn chỉ được dùng thử Animoto trong vòng 14 ngày, sau đó phải mua tài khoản Animoto thì mới có thể sử dụng tiếp ứng dụng được.
 • Khuyến mại í, bạn phải đăng ký sử dụng phần mềm trong vòng 1 năm thì mới được giảm 50% chi phí khi đăng ký Animoto.
 • Giá các gói dịch vụ và tài khoản Animoto còn khá cao so với một số phần mềm biên tập và chỉnh sửa video khác.

Các loại tài khoản Animoto Video Maker

Hiện tại, Animoto đang cung cấp đa dạng các loại tài khoản khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng. Trong đó có 3 gói dịch vụ phổ biến đó chính là tài khoản Animoto Personal, Professional và Business.

Tùy theo từng gói mà các chức năng và giới hạn tính năng khác nhau đi cùng với đó là mức giá sử dụng có sự chênh lệch. Tài khoản Animoto Business là loại tài khoản cao cấp nhất trong số các gói dịch vụ trả phí của ứng dụng này.

 • Gói Animoto Personal có giá 9$/tháng hoặc 5$/tháng khi mua theo năm.
 • Gói Animoto Professional có giá 65$/tháng hoặc 33$/tháng khi mua cả năm.
 • Gói Animoto Business có giá 94$/tháng hoặc 49$/tháng nếu mua cả năm.

Mua chung Animoto giá rẻ đảm bảo uy tín

Để sử dụng toàn bộ các tính năng cùng với thư viện hình ảnh, âm thanh hay Template của Animoto, bạn bắt buộc phải mua các tài khoản trả phí. Tuy nhiên chi phí hàng tháng là tương đối cao, nhất là đối với cá nhân. Chính vì vậy, mua chung tài khoản Animoto được coi là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay khi muốn sử dụng phần mềm này.

mua chung Animoto
Mua chung phần mềm Animoto là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua chung Animoto đảm bảo uy tín với giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí khi dùng phần mềm Animoto cho việc biên tập và chỉnh sửa video. Phần mềm phù hợp với cả cá nhân và các doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng và kho thư viện khổng lồ Animoto cung cấp.

Nếu bạn có nhu cầu mua chung Animoto, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn vá báo giá dịch vụ tốt nhất. Càng mua nhiều giá càng rẻ, đây chính là lúc bạn trở thành một người sáng tạo video chuyên nghiệp với các tài khoản Animoto cao cấp.