Alexa là một trong các công cụ nổi tiếng về đo lường hiệu quả SEO, phân tích đối thủ và xếp hạng website. Chúng tôi chuyên cung cấp tài khoản mua chung Alexa uy tín với giá tốt nhất.

Đối với dân SEO, Alexa được đánh giá trong nhóm Tool SEO lâu đời và uy tín nhất trên thị trường. Mặc dù hiện tại có khá nhiều công cụ SEO ra đời tuy nhiên Alexa luôn có một vị trí nhất định đối với các cá nhân, doanh nghiệp làm SEO nhờ các tính năng nổi bật. Dưới đây chúng tôi giới thiệu chi tiết về công cụ Alexa cùng với đó là dịch vụ mua chung Alexa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Alexa là gì?

Alexa là một trong các công cụ trợ giúp SEO và phân tích website nổi tiếng trực thuộc công ty TMĐT Amazon. Công cụ này cung cấp các thông số SEO cần thiết dành cho các SEOer hay doanh nghiệp, đơn vị làm SEO website. Trong đó bao gồm nghiên cứu từ khóa, nội dung, thông số onpage website, backlink, phân tích đối thủ,…

Với công cụ SEO Alexa, người dùng có thể nắm được một cách chi tiết các chỉ số liên quan tới website. Đi cùng với đó là đánh giá hiệu quả của website khi thực hiện các chiến dịch SEO. Từ đó đưa ra các chiến lược SEO phù hợp nhất cho website.

công cụ alexa
Alexa là công cụ SEO lâu năm giúp phân tích và xếp hạng website hiệu quả.

Bên cạnh đó, Alexa còn cho phép bạn phân tích website của đối thủ một cách nhanh chóng. Vì vậy, đây là phần mềm được nhiều SEOer lựa chọn để mua chung Alexa.

Ngoài ra, với tài khoản Alexa, bạn còn có thể xem thứ hạng website với chỉ số Alexa Rank. Các website này có thể được xếp hạng theo từng ngành, theo vị trí địa lý, theo quốc gia,…

Các tính năng nổi bật của công cụ Alexa?

Alexa cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng nổi bật. Đây là một trong các SEO Tool hiệu quả khi bạn thực hiện các chiến dịch SEO. Cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng nổi bật nhất của phần mềm Alexa.

Kiểm tra Onpage website

Onpage là một trong các yếu tố quan trọng trong SEO. Các chỉ số Onpage được Alexa liệt kê giúp cho bạn đánh giá chính xác tình trạng website hiện tại. Từ đó tìm cách tối ưu hóa để đạt được hiệu quả SEO tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm và thân thiện hơn với người dùng. Nhờ vậy, website của bạn nhanh chóng có cơ hội lên TOP tìm kiếm Google.

Phân tích và đánh giá độ khó của từ khóa

Thêm một tính năng nổi bật khác khi mua chung Alexa đó chính là bạn có thể phân tích và đánh giá độ khó của từ khóa SEO.

Nghiên cứu và đánh giá độ khó của các từ khóa với công cụ Alexa.

Với các thuật toán riêng tiên tiến, Alexa giúp người dùng có thể đánh giá độ khó của từ khóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó, khi làm SEO, bạn có thể lựa chọn các từ khóa có mức độ cạnh tranh phù hợp.

Audit website SEO

Một công việc quan trọng đối với người làm SEO đó chính là Audit website. Công cụ Alexa cho phép bạn có thể phân tích website một cách chuyên sâu với nhiều chỉ số khác nhau bao gồm Hiệu suất (Performance), Mức độ bảo mật (Security), On-site page, Off-site links, HTML Tags, Reputation,…

Đo lường các số liệu liên quan tới website.

Các chỉ số này được đánh giá độ tối ưu dựa trên thang điểm 100% cực kỳ đơn giản và thuận tiện cho người dùng. Thông qua các chỉ số này, người dùng có thể có các lựa chọn tối ưu website hiệu quả hơn giúp cho website lên TOP Google nhanh chóng.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể nhập danh sách 10 đối thủ khác nhau trong ngành nghề của bạn với công cụ SEO Alexa khi mua chung Alexa Pro phục vụ việc làm SEO. Công cụ này nhanh chóng lọc ra các chỉ số liên quan, đặc biệt là các từ khóa được truy cập nhiều nhất bao gồm cả từ khóa trả phí và từ khóa tự nhiên.

Nhờ vậy, các SEOer và doanh nghiệp làm SEO có thể tìm ra các đối thủ mạnh nhất cùng với chọn lọc từ khóa phù hợp nhất với ngành nghề của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiểm tra Backlink từ các website đối thủ với tính năng Competitor Backlink Checker. Từ đó xây dựng được hệ thống tài nguyên Backlink cho website đang triển khai SEO.

Xếp hạng website

Alexa là công cụ SEO đóng vai trò thiết yếu đối với các doanh nghiệp, cá nhân xây dựng website. Bởi nó có tính năng xếp hạng website dựa theo các thuật toán riêng. Các số liệu này giúp bạn đánh giá thành công của website với xếp hạng trên thế giới và tại quốc gia cụ thể nơi website đang hoạt động.

Xếp hạng website
Xếp hạng website với các thuật toán Alexa Rank.

Không chỉ có vậy, mua chung Alexa còn là cách giúp bạn xem thêm được các thông số đối với website như đối tượng người dùng chính truy cập website, giới tính và trình độ học vấn, các từ khóa có lượng truy cập tốt nhất, vị trí truy cập website, thời gian truy cập website hàng ngày (Daily Time On Site), lượt xem trang hàng ngày (Daily Page Views), Tỷ lệ thoát trang (Bounce Rate),…

Các lợi ích khi mua chung tài khoản Alexa

Hiện tại Alexa đang cung cấp cho người dùng hai loại tài khoản đó là Alexa Free (phiên bản không trả phí) và Alexa Pro (phiên bản trả phí). Với phiên bản Alexa Free, bạn chỉ được sử dụng các tính năng free của phần mềm SEO này, trong đó bao gồm các tính năng dưới đây.

  • Find Similar Site – Tìm kiếm các website tương tự trong ngành nghề/ hoạt động của bạn.
  • Website Traffic Statistic – Thống kê nhanh về lượt truy cập website.
  • Top Site – Bảng xếp hạng các website theo ngành nghề hoặc theo khu vực địa lý bạn đang quan tâm.
Alexa Pro
Phân tích, đo lường và kiểm tra website hiệu quả với tài khoản Alexa Pro.

Do đó, bạn nên mua chung Alexa Pro để được sử dụng đầy đủ các tính năng của công cụ SEO Alexa phục vụ cho việc SEO website và phân tích website hiệu quả.

  • Phân tích SEO website (SEO Analysis)
  • Nghiên cứu nội dung (Content Research)
  • Nghiên cứu từ khóa (Keywords Research)
  • Phân tích cạnh tranh (Competitive Analysis)
  • Phân tích đối tượng (Audience Analysis)
  • Xếp hạng website Alexa (Alexa Ranking)

Đánh giá ưu nhược điểm của công cụ SEO Alexa

Công cụ SEO Alexa được đánh giá là một trong các Tool SEO hàng đầu hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Sau đây, chúng tôi giúp bạn đánh giá chi tiết các ưu điểm và nhược điểm của công cụ này.

Ưu điểm

– Phân tích website đang SEO và cả các website của đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành nghề, hoạt động.

– Tìm hiểu nhanh chóng người dùng (đối tượng) chính truy cập website của bạn và website đối thủ.

– Nghiên cứu các từ khóa có lượng truy cập tốt nhất đi cùng với độ khó của từ khóa.

– Có thể cài đặt nhanh chóng tiện ích trên trình duyệt.

– Giao diện sử dụng tiện lợi và khoa học.

– Alexa.com là đơn vị lâu năm trong ngành thống kê, phân tích và xếp hạng website.

Nhược điểm

– Chưa có quá nhiều nâng cấp so với các công cụ SEO khác.

– Tài khoản Alexa Pro trả phí còn có giá tương đối cao lên tới 149$/tháng

Mua chung Alexa ở đâu giá rẻ uy tín nhất?

Với chi phí đắt đỏ lên tới 149$/tháng (khoảng 3,5 triệu đồng) khi mua tài khoản Alexa Pro, rất khó để bạn có thể sử dụng phần mềm SEO này lâu dài. Mặc dù Alexa được đánh giá là một trong các công cụ rất tốt để phân tích, tối ưu và xếp hạng website.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng công cụ này, tốt nhất nên mua chung Alexa. Chúng tôi chuyên cung cấp tài khoản Alexa Pro giá rẻ giúp bạn dùng thoải mái hàng ngày với giá tốt nhất phù hợp khi làm SEO với các cá nhân, team nhỏ,…

mua chung Alexa Pro
Mua chung Alexa giá rẻ tiết kiệm chi phí khi triển khai SEO website.

Nếu bạn muốn triển khai chiến dịch SEO thành công, đừng bỏ qua việc sử dụng Alexa SEO Tool. Cùng với đó là mua chung tài khoản Alexa Pro để tối ưu chi phí và tài nguyên SEO.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua chung Alexa.com cùng với các công cụ SEO hiệu quả khác như Ahrefs, Buzzsumo, SEMrush,…