Ahrefs là công cụ SEO quen thuộc đối với các SEOer hay doanh nghiệp đang làm SEO. Chúng tôi chuyên bán tài khoản mua chung Ahrefs giá rẻ với đầy đủ các tính năng cao cấp nhất.

Đối với các cá nhân hay đơn vị làm SEO, các phần mềm hay công cụ SEO luôn đóng vai trò cần thiết giúp cho việc SEO trở nên đơn giản hơn. Trong đó, công cụ Ahrefs được nhiều người lựa chọn bởi nhiều tính năng nổi bật trợ giúp đắc lực trong việc phân tích website cần SEO và website đối thủ.

Tuy nhiên, chi phí mua công cụ này lại không hề rẻ, đặc biệt đối với các cá nhân. Do đó, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sử dụng chung Ahrefs giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời sử dụng đầy đủ các tính năng cao cấp nhất của công cụ SEO này.

Ahrefs là gì?

Trong số các phần mềm SEO, Ahrefs luôn có một vị thế nhất định bởi uy tín và hiệu quả khi sử dụng. Đây là công cụ SEO chất lượng trong việc phân tích website và thúc đẩy thứ hạng từ khóa website trên công cụ tìm kiếm Google.

Thông qua phần mềm này, bạn có thể nhanh chóng nghiên cứu từ khóa, phân tích các chỉ số Onpage và Offpage của website đang SEO và các website đối thủ cùng ngành. Không chỉ thích hợp đối với các SEOer mà còn cả các Copywriter hay các Webmaster bởi khả năng phân tích website hiệu quả.

công cụ Ahrefs
Ahrefs là công cụ SEO hiệu quả giúp phân tích website SEO và đối thủ.

Thậm chí, nó còn vượt trội hơn so với một số công cụ khác của Google như Google Analytics hay Google Search Console trong một số trường hợp. Bởi thông tin được cung cấp một cách chi tiết và đầy đủ. Đó là lý do mà ngày càng có nhiều người mua chung Ahrefs để sử dụng khi triển khai SEO hay quản trị website.

Tìm hiểu các tính năng vượt trội của công cụ SEO Ahrefs

Ahrefs là công cụ SEO với nhiều tính năng được tích hợp và gói gọn trong một phần mềm duy nhất lên tới hàng chục các tính năng khác nhau dành cho người làm SEO. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu các tính năng cơ bản nhất của công cụ này giúp bạn triển khai chiến dịch SEO hiệu quả.

Nghiên cứu từ khóa SEO

Với công cụ SEO Ahrefs, bạn có thể nhanh chóng nghiên cứu các từ khóa và tìm kiếm từ khóa liên quan tới ngành nghề của bạn một cách tuyệt vời nhất. Công cụ này phân chia từ khóa hợp lý với hệ thống từ khóa phong phú và đa dạng thông qua việc phân tích các website. Bạn có thể lọc và đánh giá độ khó hay mức độ cạnh tranh của các từ khóa này khi làm SEO.

su dung ahrefs
Nghiên cứu Keyword hiệu quả với công cụ SEO Ahrefs.

Phân tích website đối thủ cùng ngành

Khi triển khai SEO, việc phân tích các website đối thủ trong cùng ngành nghề luôn đóng vai trò quan trọng. Bởi người xưa có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Khi bạn hiểu được các ưu điểm và nhược điểm của website đối thủ hay họ đang triển khai SEO như thế nào, bạn có thể nhanh chóng lập các kế hoạch SEO để vượt qua đối thủ trên các trang tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác.

phần mềm Ahrefs
Phân tích website đối thủ chi tiết với phần mềm Ahrefs.

Khi mua chung Ahrefs, bạn có thể phân tích đối thủ hiệu quả với các tính năng chính của công cụ SEO dưới đây.

 • Content – Tìm kiếm các nội dung hot, chủ đề đang là trend của thị trường.
 • Backlink – Nghiên cứu cách xây dựng Backlink của đối thủ đồng thời tìm kiếm các Backlink chất lượng.
 • Traffic – Xem lượng truy cập website của đối thủ chủ yếu tới từ kênh nào, nguồn nào.
 • Onpage – Đánh giá cách đối thủ Onpage, độ uy tín của website đối thủ, cách xây dựng Internal links và nhiều yếu tố khác.

Tìm kiếm Backlink SEO

Ahrefs là Tools SEO được nhiều người sử dụng khi tìm kiếm và hiển thị Backlink từ website đang SEO và các website của đối thủ. Nó có khả năng tìm kiếm và phân tích Backlink SEO nhanh chóng và vượt trội hơn so với công cụ Google Search Console. Đây được coi là công cụ phân tích Backlink mạnh nhất.

nghiên cứu backlink
Ahrefs phân tích và nghiên cứu Backlink nhanh chóng.

Thông qua đó, người dùng có thể phân loại và lựa chọn các Backlink chất lượng phục vụ cho việc SEO Top Google hiệu quả. Bên cạnh đó, hạn chế được các trường hợp website bị đối thủ chơi xấu bắn link bẩn.

Audit website SEO

Thêm một tính năng khác nổi bật khi bạn sử dụng tài khoản mua chung Ahrefs đó chính là Audit website hiệu quả, đặc biệt là đối với mảng Onpage. Bởi công cụ SEO này giúp người dùng tìm kiếm và phân tích các vấn đề website đang gặp phải như thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, tốc độ website, trang 404 và nhiều yếu tố Onpage khác.

Nhờ vậy mà các quản trị viên có thể khắc phục được các sự cố đối với website giúp website thân thiện hơn với cả công cụ tìm kiếm và cả người dùng khi truy cập.

Một số tính năng khác của công cụ SEO Ahrefs

Ahrefs còn rất nhiều tính năng độc đáo khác phục vụ các cá nhân hay doanh nghiệp triển khai hoạt động SEO hiệu quả.

 • Nghiên cứu nội dung với Content Explorer
 • Xếp hạng website với Rank Tracker.
 • Kiểm tra website và chẩn đoán tình trạng website.
 • Xếp hạng tên miền (Domain Rating)
 • Các số liệu Social
 • Số lượng Referring Domains
 • Và rất nhiều tính năng khác.

Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của phần mềm SEO Ahrefs

Như chúng tôi đề cập Ahrefs là một trong các phần mềm SEO tốt nhất hiện nay. Nó nhận được đánh giá tích cực của nhiều cá nhân, đơn vị khi làm SEO đồng thời nhu cầu mua chung Ahrefs ngày càng phổ biến. Vậy ưu điểm và nhược điểm của công cụ SEO này như thế nào, cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Ưu điểm

– Phong phú các tính năng SEO tích hợp duy nhất trong một công cụ.

– Giúp các SEOer hay quản trị viên đánh giá và phân tích website nhanh chóng.

– Có tới 1 triệu trang để thu thập thông tin trong tính năng Site Audit.

– Kho Big Data thông tin về Backlinks được xem là công cụ nghiên cứu Backlink mạnh nhất.

Nhược điểm

– Các gói dịch vụ có giá tương đối cao tối thiểu 99$/tháng.

– Do có nhiều tính năng nên cần thời gian tìm hiểu để sử dụng các tính năng hiệu quả.

công cụ seo
Ahrefs là công cụ SEO hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tại sao nên mua chung tài khoản Ahrefs?

Ahrefs mặc dù là công cụ được đánh giá cao khi triển khai hoạt động SEO cho website. Tuy nhiên chi phí của phần mềm này lại khá cao so với nhiều phần mềm SEO khác, đặc biệt với các cá nhân hay team nhỏ. Cụ thể dưới đây là bảng giá dịch vụ với các gói Ahrefs đang cung cấp.

 • Gói Lite có giá 99$/tháng, khoảng 2,2 triệu VNĐ
 • Gói Standard có giá 179$/tháng, khoảng hơn 4 triệu VNĐ
 • Gói Advance có giá 399$/tháng, khoảng hơn 9 triệu VNĐ
 • Gói Agency có giá 999$/tháng, khoảng hơn 22 triệu VNĐ
bảng giá ahrefs
Các gói tài khoản Ahrefs đang cung cấp cho người dùng.

Khi mua gói 1 năm bất kỳ thì người dùng được tặng thêm 2 tháng sử dụng. Tuy nhiên nhìn chung đây là mức phí (Pricing) tương đối cao đối với người làm SEO. Do đó, việc sử dụng tài khoản mua chung Ahrefs chính là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời được sử dụng đầy đủ các tính năng cao cấp nhất của công cụ SEO này.

Mua chung Ahrefs uy tín giá rẻ ở đâu chất lượng nhất?

Bạn đang tìm hiểu về công cụ Ahrefs hoặc cần mua tài khoản Ahrefs phục vụ cho công việc, chúng tôi chính là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ mua chung tài khoản Ahrefs uy tín cho bạn lựa chọn.

– Cung cấp công cụ SEO Ahrefs chất lượng với đầy đủ các tính năng.

– Tư vấn tận tình cách sử dụng Ahrefs hiệu quả.

– Luôn cập nhật các tính năng mới nhất.

– Đảm bảo đủ ngày sử dụng cho bạn khi mua chung tài khoản Ahrefs.

– Được kích hoạt tài khoản ngay sau khi đăng ký sử dụng.

– Chi phí cực rẻ tiết kiệm hơn rất nhiều so với mua riêng tài khoản Ahrefs.

Mua chung Ahrefs
Mua chung Ahrefs giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần mua chung Ahrefs phục vụ cho công việc. Chúng tôi giúp bạn sử dụng công cụ SEO hiệu quả này để triển khai SEO thành công với chi phí tốt nhất.