Có nên đầu tư máy lọc nước Xiaomi Water Purifier 1?

Xiaomi Water Purifier

Thời gian gần đây, Xiaomi Water Purifier 1 là sản phẩm rất được lòng người dùng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng chưa từng biết đến Xiaomi thì tỏ ra rất băn khoăn về chất lượng của sản phẩm. Vậy có nên đầu tư máy lọc nước Xiaomi Water Purifier 1? Để xóa bỏ mối nghi ngờ này, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Đánh giá chất lượng máy lọc nước Xiaomi Water Purifier 1

Xiaomi Water Purifier 1 là dòng sản phẩm “đình đám” của thương hiệu Xiaomi. Bạn có biết Xiaomi được ví von là “Apple” thu nhỏ của đất nước Trung Quốc nổi tiếng với các thiết bị điện tử. Các sản phẩm của thương hiệu Xiaomi đều áp dụng công nghệ tiên tiến nên nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng. Trong đó, phải kể đến sản phẩm máy lọc nước Xiaomi Water Purifier 1.

Xiaomi Water Purifier
Xiaomi Water Purifier 1 là sản phẩm bán chạy trên thị trường

Xiaomi Water Purifier 1 ứng dụng phương pháp thẩm thấu ngược để làm sạch nguồn nước. Theo các chuyên gia, sản phẩm có thể loại bỏ 99.99% các tạp chất nhờ vào 4 bộ lọc thông minh.

Màng lọc số 1: Đây là màng lọc sử dụng hàng ngàn PP Cotton được ép sát vào nhau giúp ngăn tạp chất, kim loại nặng. Mặt khác, ngăn chặn tình trạng thẩm thấu ngược gây tái sinh nhiễm bẩn.

Màng lọc số 2: Đây là màng lọc sử dụng than hoạt tính giúp loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn, virus…mang lại dòng nước có chất lượng tuyệt hảo.

Màng lọc số 3: Chính là màng lọc Ro độc quyền của hãng Xiaomi giúp lọc sạch các tạp chất còn lại trong nước.

Màng lọc số 4: Là màng lọc sử dụng than hoạt tính xơ dừa giúp khử mùi và tạo độ ngọt cho nước.

4 lõi lọc thông minh của máy lọc nước Xiaomi Water Purifier 1

Đánh giá các yếu tố khác của máy lọc nước Xiaomi Water Purifier 1

Xiaomi Water Purifier 1 là dòng máy lọc nước dân dụng rất được ưa chuộng. Bên cạnh việc sở hữu hệ thống lõi lọc thông minh, dòng sản phẩm này còn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

Thiết kế đẹp mắt

Máy lọc nước Xiaomi Water Purifier 1 được thiết kế nhỏ gọn. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng lắp đặt máy ở bất kỳ vị trí nào. Không những vậy, dòng máy lọc nước gia đình này có thiết kế rất đơn giản nên người dùng có thể tự lắp đặt mà không cần nhờ đến thợ chuyên nghiệp.

Công suất lọc mạnh mẽ

Trái ngược với thiết kế nhỏ gọn bên ngoài là một công suất lọc mạnh mẽ bên trong. So với các dòng máy lọc nước trên thị trường, Xiaomi Water Purifier 1 có công suất lọc vô cùng ấn tượng.

Tỷ lệ nước lọc thu được hiệu quả

Một trong những điểm trừ đáng tiếc của những sản phẩm máy lọc nước Ro chính là lượng nước thải đôi khi nhiều hơn nước lọc thu được. Nhưng với máy lọc nước Xiaomi Water Purifier 1 thì người dùng có thể an tâm về điều này. Sản phẩm cho ra tỷ lệ nguồn nước sau khi lọc sạch lên đến 50%. Điều này không gây lãng phí nước mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng.

Tích hợp hệ thống theo dõi qua Smartphone

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là tích hợp với Smartphone. Điều này giúp quản lý thời gian và dễ dàng điều khiển lõi lọc. Thông qua ứng dụng trên Smartphone, người dùng có thể dễ dàng theo dõi thông tin trên máy lọc nước. Từ đó chủ động thời gian thay thế lõi lọc và giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả.

Dễ dàng theo dõi hoạt động của máy lọc nước Xiaomi thông qua Smartphone

Giá thành phù hợp túi tiền

So với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường thì giá thành của Xiaomi Water Purifier 1 khá dễ chịu. Người dùng có thể mua được sản phẩm với mức giá rẻ nhất là 5.690.000 đồng.

Nhược điểm của máy máy lọc nước Xiaomi Water Purifier 1

Máy lọc nước Xiaomi Water Purifier 1 còn tồn tại điểm trừ đáng tiếc là sản phẩm không có bình chứa nước sạch. Mặc dù trên lý thuyết máy luôn đảm bảo mang đến nguồn nước tinh khiết cho người dùng. Thế nhưng, khi xảy ra sự cố mất điện thì sẽ là bất tiện. Do vậy, người dùng phải dự trữ nước vào chai lọ để dùng hoặc chờ đến khi có điện.

Thêm nữa, mặc dù tạo ra nguồn nước có chất lượng tuyệt hảo không còn tạp chất. Thế nhưng, nguồn khoáng chất tự nhiên có trong nước cũng bị loại bỏ theo. Do vậy, nếu sử dụng nguồn nước tinh khiết kéo dài có thể dẫn đến thiếu hụt khoáng chất trong cơ thể. Đó là lý do các nhà sản xuất đã bổ sung thêm lõi lọc bổ sung khoáng.

Tuy còn tồn tại một vài khuyết điểm nhỏ nhưng máy lọc nước Xiaomi Water Purifier 1 rất đáng để đầu tư. Với giá thành máy lọc nước rẻ cùng tính năng tuyệt vời, sản phẩm sẽ là thiết bị lý tưởng để bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *