Bạn đã từng tham gia rất nhiều khóa đào tạo seo, tìm hiểu về chiến lược seo nhưng không hề đạt được thứ hạng cao trong top tìm kiếm Google. Sau tất cả, bạn đang cần xây dựng một nền tảng SEO vững chắc, giúp bạn thống trị tất cả các lĩnh vực.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều trung tâm đào tạo SEO nhưng không đảm bảo chất lượng. Khi mà mỗi ngày có hơn 30 triệu người Việt Nam sử dụng mạng xã hội Google để tìm kiếm về thông tin, sản phẩm mà họ cần. Trên thực tế cho thấy, ít khi người dùng tìm kiếm đến trang thứ 3 cả, do đó để tiếp cận được khách hàng tiềm năng thì sức mạnh của SEO là điều không thể phủ nhận.

Đào tạo SEO là gì?

SEO – Saerch Engine Optimization là công việc tối ưu hóa website sao cho thân thiện với Google và quan trong hơn hết là đảm bảo cung cấp giá trị cho người dùng. Quá trình này nhằm tăng lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị website hoặc fanpage của người dùng trên các thanh công cụ tìm kiếm.

Dựa trên nền tảng của cái cũ, cải tiến liên tục các phương pháp trên thuật toán Google, đào tạo SEO mang đến cho người dùng những kiến thức về cơ chế hoạt động của các thanh công cụ tìm kiếm, đồng thời đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm tăng kết quả tìm kiếm thu hút traffic và mở rộng tệp khách hàng.

Điều khó ở đây chính là với những người bắt đầu tìm hiểu về Seo cơ bản, chưa biết nhiều về seo phải đi tìm hướng dẫn trên web, tìm nguồn tài liệu seo. Và trong hàng ngàn những nguồn tài liệu như vậy, mỗi một tài liệu sẽ có học khác nhau, giới thiệu kiến thức cơ bản, thuật ngữ khác nhau khiến cho người học mông lung, việc học trở nên khó khăn, vất vả hơn.

Lộ trình học SEO

Để bắt đầu cho lộ trình này, nhiều người băn khoăn không biết học Seo có khó không, nên học ở đâu, mất bao nhiêu lâu để có thể thành thục…rất nhiều những câu hỏi đặt ra. Tất nhiên nếu như bạn tự học seo thì bạn sẽ mất thời gian nhiều hơn là tham gia khóa học, ít nhất là 2 năm. Bạn phải là người nhanh nhạy, biết tìm kiếm những tài liệu học Seo cơ bản, tích cực tham gia vào cộng đồng seo web, tham gia những group về seo để mở rộng thêm kiến thức kèm theo đó là bạn phải liên tục thực hành, phải biết chấp nhận thất bại rồi lại đúc kết, học hỏi kinh nghiệm.

Dao tao seo – Lộ trình học làm Seo chuyên nghiệp

Nếu như bạn đầu tư vào khóa đào tạo seo website dĩ nhiên bạn sẽ được những người đàn anh đi trước chỉ bảo cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm mà họ đã đúc kết được sau một thời gian. Đương nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí hỗ trợ nhưng lại rút ngắn thời gian của mình, bạn sẽ có một nền tảng kiến thức tốt bởi một người dày dặn kinh nghiệm tận tình dẫn dắt bạn.

Dù bạn lựa chọn bất cứ hình thức nào thì mấu chốt vẫn nằm ở bạn. Bạn cần phải có sự nỗ lực, kiên trì rèn luyện, và năng thực hành để giúp bạn tiến xa hơn.

Lý do để bạn nên đi học lớp đào tạo Seo Web

Ngày nay, khi mà thời đại công nghệ lên ngôi, người dùng càng gắn liền với việc tìm kiếm trên mạng xã hội, các công cụ tìm kiếm thì việc quảng bá, đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng thông qua nó là một sự lựa chọn sáng suốt. Những ai sớm thích nghi hành vi này của người dùng, tận dụng sức mạnh mà Seo mang lại thì có cơ hội tìm kiếm người dùng tiềm năng, đem thương hiệu mở rộng thị trường. Do đó, việc tham gia một lớp đào tạo seo là một sự lựa chọn sáng suốt. Thời gian cũng chính là tiền bạc, không ai đủ kiên nhẫn để để mất gần 2 năm trời từ rèn luyện, đào tạo seo cho mình khi đánh đổi lại tham gia lớp học seo marketing bạn sẽ được nhiều hơn như thế.

daotaoseo – Tham gia khóa học Seo giúp bạn “thần tốc” hơn trong công việc
  • Các lớp đào tạo chuẩn seo sẽ lên cho bạn một định hướng rõ ràng, kiến thức cơ bản, chuẩn.
  • Hiểu rõ về website và cách xây dựng landing page để tối ưu kinh doanh
  • Biết phân tích từ khóa, đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu thị trường
  • Xây dựng giải pháp nhằm tìm kiếm khách hàng trên internet và biến họ trở thành thương hiệu đại sứ cho mình
  • Hiểu rõ thuật toán tìm kiếm của Google
  • Nắm vững công thức Seo: Seo onpage, Seo offpage, Seo trên youtube
  • Có phương án lập kế hoạch marketing cho hoạt động truyền thông
  • Nắm kiến thức tăng trustrank, và nhiều kỹ thuật cao cấp khác để đánh bại được đối thủ cạnh tranh.

Nếu đã xác định thời gian là ưu tiên hàng đầu rất quan trọng cũng như những lợi ích mà bạn nhận được sau khóa đào tạo Seo hoặc tự học SEO tại nhà qua các khóa học SEO online thì chắc bạn cũng đã có một sự lựa chọn cho mình rồi. Tất nhiên, tham gia khóa học bạn còn được nhiều hơn số tiền hỗ trợ mà bạn bỏ ra. Bạn giảm thiểu được rủi ro về thất bại, bạn học được thất bại của người đi trước mà tránh không bị vấp vào từ đó bạn dễ dàng vượt trội và tiến xa hơn đối thủ của mình.