Mẹo đơn giản để tham gia Google News

Mọi người kinh doanh đều muốn có thể tăng thứ hạng của họ trong các công cụ tìm kiếm, họ cũng muốn thu hút khách truy cập mới và giữ những người họ có, quay trở lại và tất cả các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị đều muốn khách truy cập vào trang web của họ xem họ là chuyên gia và một nhân vật có thẩm quyền trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Do đó, nếu bạn có kinh doanh trực tuyến, bạn và tôi biết rằng những điều được nêu ở trên là những gì mọi người muốn cho blog hoặc trang web của họ và là cách tốt nhất để bạn hoàn thành các tính năng nêu trên là để có được trong chỉ mục tin tức của Google.

Google Tin tức là gì và nó hoạt động như thế nào?

Giống như với mọi thứ, những câu chuyện tin tức khó đi trước mọi thứ khác và với việc phân phối tin tức thì nó cũng không khác. Google sẽ sắp xếp thông qua các trang web tin tức khác nhau và chọn tin tức về các sự kiện và diễn biến gần đây trong mọi ngành. Do đó, để bạn đứng đầu trên internet, bạn sẽ cần phải gửi đến các trang tổng hợp tin tức cao cấp. Nội dung của bạn sẽ được xếp hạng dựa trên sự đa dạng, mức độ liên quan, độ mới và vị trí. Để truy cập vào Google tin tức, bạn cần đảm bảo rằng bạn tuân theo tất cả các giao thức của họ vì tin tức được hiển thị đầu tiên hoặc cuối cùng là do máy tính chọn chứ không phải con người.

Một số mẹo đơn giản để nhận được tin tức của Google

Bạn sẽ cần tạo bản đồ trang web tin tức để bot Google có thể tìm kiếm trang web của bạn một cách hiệu quả.
Bot sẽ tìm kiếm lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang kinh doanh, để bạn được đặt đúng chỗ trên các công cụ tìm kiếm của Google. Nó cũng đang tìm kiếm tên sách, thời gian xuất bản và quan trọng nhất là từ khóa. Bạn cũng nên ghi nhớ một số điều được liệt kê bên dưới, khi thêm tin tức vào trang web của bạn, để tin tức của bạn sẽ được tìm thấy và hiểu dễ dàng hơn bởi bot của Google.

Khi thêm nội dung của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn thêm thẻ meta cụ thể cho những gì bạn đã viết. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn cung cấp tín dụng cho các nguồn khác trong bài viết của mình hoặc bạn nên gắn cờ bài viết là nguyên bản, nếu đó là tác phẩm của riêng bạn. Tuy nhiên, hãy thử và thêm nội dung của riêng bạn vào trang web của bạn vì Google sẽ không thêm bạn, nếu bạn đã lấy cắp nội dung từ các trang khác.

Khi tạo nội dung của bạn, hãy đảm bảo rằng nó thân thiện với công cụ tìm kiếm, để bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên web và để nội dung của bạn thân thiện với SEO, nó cần phải có từ khóa phong phú.

Bất kỳ ai cũng có thể đưa nội dung của họ được liệt kê trong phần tin tức của Google; tuy nhiên, biết phải làm gì là rất quan trọng đối với thành công của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *