SEO là từ viết tắc của Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Internet xuất hiện và ngày được cải tiến thì dịch vụ SEO cũng từ đó phát triển mạnh. Nâng cao thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập vào trang web của bạn. Nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trong thời kì công nghệ bùng nổ như hiện nay. Những nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi đến với dịch vụ SEOcủa chúng tôi.

 Lựa chọn hình thức SEO phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

  • SEO website.

Trước tiên là bạn phải sở hữu một website cho doanh nghiệp của mình và để đưa thương hiệu của bạn lên top Google rất quan trọng, nó giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn từ đó tạo ra doanh thu. SEO website là tối ưu website của bạn bởi các thuật toán của google  và website của bạn được đánh giá cao và đưa lên top 1 tìm kiếm. Bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng, nội dung, website sẽ nhanh chóng sở hữu những nhân viên viết bài content chuyên nghiệp. Website sẽ lên top dễ dàng và giữ vững vị trí thứ hạng nhờ nội dung của những bài viết hữu ích, lượng khác hàng truy cập lớn.

  • SEO từ khóa.

Bất kì ai trong chúng ta khi sở hữu một trang web cũng muốn trang web của mình xuất hiện ở trang đầu tiên trên công cụ tìm kiếm và SEO từ khóa đã mang lại kết quả rất tốt. Đầu tiên là nghiên cứu website, lựa chọn những từ khóa tốt nhất, phát triển nội dung chất lượng, áp dụng kĩ thuật tối ưu, xây dựng backlink, phân tích đánh gia và cải tiến chiến lược. Có hai cách là SEO từ khóa khó SEO từ khóa dễ. Khi một người tìm kiếm trên Google “ đặc sản Đà Nẵng “ google sẽ nhận biết chủ đề mà người dùng tìm kiếm, từ đó đưa ra trang web liên quan đến nội dung đó.Nếu website của bạn sử dụng cụm từ người dùng tìm kiếm làm từ khóa hay những cụm từ liên quan ( đặc sản Miền Trung, quà Đà Nẵng…) Google có thể sẽ hiển thị trang của bạn đầu tiên. SEO từ khóa là một thủ thuật quan trọng quyết định thứ hạng của website của bạn nhằm đưa từ khóa lên top công cụ tìm kiếm.

  • SEO google maps.

SEO google maps là cách đưa doanh nghiệp mình lên vị trí cao nhất trên bản đồ, hay còn gọi là SEO local, SEO địa điểm. Maps của bạn xuất hiện trên TOT đầu của công cụ tìm kiếm thì khả năng bạn tiếp cận được với khách hàng rất lớn.Thay vì đối thủ của bạn bỏ ra hàng chục hàng trăm triệu để chi trả cho quảng cáo thì bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ hơn rất nhiều để có vị tí vĩnh viễn trên google và có thể đứng top trong thời  gian dài. Hơn nữa đây là dịch vụ cực kì tiện lợi cho người tiêu dùng, chỉ cần tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ khách hàng đã có ngay số điện thoại và địa chỉ của doanh nghiệp bạn.

  • SEO youtube.

Ngày nay xuất hiện rất nhiều youtuber, họ có thể là bất kì ai biết quay video và up lên youtube. SEO youtube từ lâu đã trở thành công cụ mang sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng một cách sát thực nhất. Khi kênh youtube của bạn có nhiều người đăng kí thì bạ sẽ được youtube trả phí nếu bạn bật tính năng kiếm tiền từ công cụ này. Về độ uy tin của kênh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: danh sách phát, số lượng danh sách phát video mỗi ngày, số lượng đăng kí kênh, số lượt xem kênh, tổng số lượt xem…Nếu bạn muốn kênh youtube của bạn lên top hãy để dịch vụ của chúng tôi giúp bạn nhé !

  • SEO fanpage facebook.  

Facebook có khả năng lưu lại và phân tích hành vi của người dùng, nút like của bạn có thể phản ánh sở thích tiêu dùng , nội dung tương tác để từ đó lan tỏa và trở thành xu hướng. Khi chạy quảng cáo trên facebook những yếu tố quyết định sự thành công là: nội dung phải mới mẻ, hình ảnh đặc sắc, phải luôn cập nhật bài quảng cáo. SEO fanpage là yếu tố cần thiết đưa khách hàng đến với bạn nhiều hơn ,giảm thiểu được chi phí quảng cáo mà bạn còn tiết kiệm thời gian.

Đột phá vị trí với SEO tổng thể.

Là tổng hợp tối ưu trang web theo tiêu chuẩn của google và các yếu tố có tác động tích cực đến chất lượng website. SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp bạn: hàng ngàn từ khóa lên top, mở rộng thị trường, khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng. SEO tổng thể được dánh giá cao là an toàn và phù hợp cho sự phát triển lâu dài bền vững của website. SEO tổng thể giúp đẩy top google với hàng nghìn từ khóa khác nhau, gần như phủ thị trường online. Trên thực tế khách hàng luôn gõ từ khóa đúng với nhu cầu, khách hàng tiềm năng thường tìm kiếm các  từ khóa không phải là từ khóa chính do vậy việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể giúp doanh nghiệp của bạn đến với hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi đã đưa khách hàng lên TOP hàng ngàn từ khóa, làm việc chuyên nghiệp và cam kết chi phí SEO rẻ nhất thị trường. Những từ khóa khó nhất đã là khách hàng của chúng tôi. Với khoảng thời gian chúng tôi làm việc hơn ai hết tôi hiểu các bạn cần gì. Hãy cho tôi cơ hội tư vấn và định hướng dịch vụ giúp bạn, tôi sẽ cho bạn thấy sự chuyên nghiêp và thật sự hài lòng khi đến với dịch vụ SEO của chúng tôi.