Dịch vụ Code dạo uy tín – Code mọi phần mềm và website theo yêu cầu

Dịch vụ Code dạo của chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng, cam kết tiến độ công việc với chi phí hợp lý nhất khi Code phần mềm hay các website.

Thời gian gần đây, cụm từ Code dạo đang ngày càng phổ biến trong giới IT. Nếu như bạn đang cần thiết kế website bán hàng hay viết phần mềm, ứng dụng di động thì thuê Code dạo được xem là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu công việc hiệu quả. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ Code dạo đảm bảo uy tín, đúng tiến độ cam kết với chi phí tốt nhất và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Code dạo là gì?

Code dạo hay còn được gọi là Code thuê hay Outsource (Thuê ngoài) là dịch vụ Code thuê phần mềm, website theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp muốn viết phần mềm, lập trình ứng dụng hay thiết kế và xây dựng website với các dịch vụ bên ngoài.

Thông thường, công việc Code dạo kiếm tiền thường được thực hiện bởi các cá nhân, các Team Freelancer hay các công ty chuyên nhận gia công phần mềm, cho thuê nhân sự IT. Họ có thể Code tại nhà hoặc tới trực tiếp doanh nghiệp muốn xây dựng phần mềm, website để thực hiện dự án cho tới khi dự án hoàn thành.

Code dạo hay Code thuê là dịch vụ thuê Code theo yêu cầu của khách hàng.

Thuê dịch vụ Code dạo hay Code bên ngoài thường được áp dụng với các doanh nghiệp không đủ nhân lực hay chuyên môn để đảm trách công việc. Bên cạnh đó, nó còn phù hợp cho các doanh nghiệp SMEs hay cá nhân muốn tiết kiệm chi phí xây dựng phần mềm hay website nhờ thuê các cá nhân hay đơn vị bên ngoài.

Các ưu điểm khi thuê dịch vụ Code dạo

So với việc thuê một công ty IT lớn để xây dựng phần mềm hay website hoặc tự Code thì việc thuê Code dạo có một số ưu điểm nổi bật hơn.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn

Việc thuê đơn vị Code dạo hay Outsourcing có ưu điểm lớn nhất đó chính là nó giúp tối thiểu hóa chi phí xây dựng phần mềm, ứng dụng hay thiết kế website cho các cá nhân, doanh nghiệp. Các đơn vị này thường báo giá thấp hơn so với các công ty IT hay Agency lớn bởi họ làm việc Freelancer tại nhà hoặc nhận gia công phần mềm tại nơi làm việc theo yêu cầu nên giảm thiểu được các chi phí phát sinh.

Thuê Code dạo giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đây còn là giải pháp tiết kiệm hơn so với việc thuê nhân viên Code bởi bạn không phải trả lương thưởng, đóng bảo hiểm hay chi phí khác hàng tháng cho việc thuê Coder. Với các dịch vụ Code dạo, họ chỉ nhận dự án và báo giá trọn gói dựa trên độ khó của dự án, hoàn toàn không đi kèm các chi phí khác.

Chủ động được nguồn lực nhân sự

Với việc thuê các dịch vụ Code dạo bên ngoài chuyên nghiệp, bạn có thể chủ động được nhân sự. Doanh nghiệp của bạn không phải vất vả tuyển người hay đào tạo Coder. Ngoài ra, không phải lo lắng khi Coder nghỉ việc khi đang thực hiện dự án dang dở hoặc Coder tự ý bán Code ra bên ngoài.

Khi thuê Code dạo với các dịch vụ chuyên nghiệp, bạn được cung ứng số lượng các nhân sự IT theo yêu cầu đồng thời loại bỏ hoàn toàn các bài toán liên quan tới nhân sự. Ngoài ra, bạn có thể thuê được nhân sự ở bất kỳ nơi đâu, mọi tỉnh thành hay thậm chí Coder nước ngoài.

Linh hoạt trong việc thay đổi các yêu cầu

Một ưu điểm nổi bật khác của dịch vụ Code thuê đó chính là bạn có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh các yêu cầu với các phần mềm hay website đang xây dựng. Trong đó bao gồm nâng cấp mở rộng hay thêm thắt các tính năng, chỉnh sửa giao diện phần mềm. Các đơn vị hay cá nhân Code dạo thường thoải mái thực hiện các yêu cầu thay đổi của bạn hơn so với các công ty IT lớn.

Bạn có thể thoải mái linh hoạt thay đổi yêu cầu khi thuê đơn vị Code dạo.

Một số lưu ý khi thuê đơn vị Code dạo

Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật tuy nhiên khi thuê Code dạo bạn có thể gặp phải một số vấn đề liên quan tới tiến độ công việc hay mức độ thực hiện cam kết với khách hàng. Cùng với đó là bảo mật thông tin dự án. Do đó, khi thuê dịch vụ Code dạo, bạn nên chú ý một số vấn đề dưới đây để lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

– Nên lựa chọn các cá nhân hay đơn vị Code dạo có kinh nghiệm và đảm bảo uy tín.

– Tham khảo các dự án hay hồ sơ năng lực của các Freelancer hay các công ty cung cấp dịch vụ Code thuê trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

– Trao đổi cụ thể các yêu cầu đối với đơn vị hay cá nhân nhận Code thuê website hay phần mềm, ứng dụng trước khi triển khai công việc.

– Thường xuyên theo sát dự án và công việc để đảm bảo dự án được thực hiện đúng tiến độ và đúng yêu cầu đề ra.

– Chỉ giao dịch với các cá nhân hay đơn vị cho thuê Code dạo có thông tin minh bạch, đầy đủ để tránh bị lừa đảo khi sử dụng dịch vụ.

– Tốt nhất nên thuê các công ty cung cấp dịch vụ Code thuê phần mềm hay website hoặc Team Code với hợp đồng ký kết đầy đủ thay vì thuê các cá nhân bên ngoài để hạn chế rủi ro.

Dịch vụ Code dạo ở đâu uy tín chất lượng?

Nếu bạn đang cần thuê Code dạo, dịch vụ Code dạo của chúng tôi chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lập trình ứng dụng, viết phần mềm và thiết kế website được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

✔ Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành IT với các nhân sự có chuyên môn, được đào tạo bài bản.

✔ Được tư vấn xây dựng phần mềm hay website tận tình từ các lập trình viên giỏi.

✔ Đáp ứng đa dạng mọi yêu cầu lập trình ứng dụng, phần mềm hay thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng nền tảng PHP, ASP.NET, Python, WordPress, Joomla,…

✔ Thảo luận và trao đổi cụ thể các yêu cầu công việc trước khi bắt tay hợp tác giúp tiết kiệm thời gian cho hai bên.

✔ Luôn cập nhật các công nghệ lập trình mới nhất áp dụng vào các dự án cho khách hàng.

✔ Bảo hành dịch vụ lâu dài cho các khách hàng thuê dịch vụ Code dạo.

✔ Quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sự kết nối với khách hàng thường xuyên trong suốt thời gian thực hiện dự án.

✔ Cam kết đảm bảo đúng 100% thời gian tiến độ công việc trao đổi với khách hàng.

✔ Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng và thông tin dự án, tránh lộ ra bên ngoài.

✔ Chi phí tiết kiệm hơn so với việc thuê các công ty hay Agency khác trong ngành.

Dịch vụ Code dạo uy tín chuyên nghiệp hàng đầu.

Quy trình thuê Code dạo với dịch vụ của chúng tôi

Để đảm bảo tiến độ công việc, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng chuẩn hóa quy  trình làm việc chuyên nghiệp với dịch vụ Code dạo.

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu Code của khách hàng

Bước 2 – Tư vấn dịch vụ cho khách hàng và báo giá dịch vụ Code thuê.

Bước 3 – Trao đổi và thống nhất giải pháp trước khi thực hiện dự án.

Bước 4 – Triển khai công việc Code dạo theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5 – Nghiệm thu, bàn giao và bảo hành dự án khi hoàn thành.

Quy trình triển khai công việc chuyên nghiệp đúng cam kết với khách hàng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi 0963138666 khi bạn cần thuê dịch vụ Code dạo uy tín. Chúng tôi cam kết làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ và giá trị mang lại. Đi cùng với đó là báo giá Code phù hợp nhất với yêu cầu dự án của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *