CỐC CỐC CHÍNH THỨC PHẢN HỒI VỀ VIỆC KHÔNG TƯƠNG THÍCH VỚI WINDOWS 11

Liên quan tới khuyến cáo của Microsoft cũng như phản ánh của người dùng trên các diễn đàn công nghệ về việc Cốc Cốc không tương thích với Windows 11, đội ngũ Cốc Cốc đã sớm tiếp nhận thông tin và cố gắng tái hiện vấn đề, xem liệu vấn đề này có thực sự tồn tại hay không. Tuy nhiên, Cốc Cốc hiện chưa phát hiện thấy dấu hiệu bất thường nào có khả năng làm ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng.
Theo số liệu nội bộ, kể từ khi chính thức ra mắt Windows 11 (ngày 05/10/2021) cho đến nay, số lượng người dùng Trình duyệt Cốc Cốc đã nâng cấp lên Windows 11 chỉ chiếm khoảng 1% so với lượng người dùng trên Windows 10. Trên máy tính Windows 11, các tính năng phổ biến của Cốc Cốc vẫn được sử dụng bình thường và thậm chí còn có khuynh hướng tăng nhẹ về tần suất sử dụng.
Các chỉ số như lượng mở tab mới, crash trình duyệt,… trên Windows 11 vẫn ổn định, không khác so với trên Windows 10.
Cốc Cốc đã tiến hành liên hệ với phía Microsoft để làm rõ lý do đơn vị này đưa ra khuyến cáo đối với người dùng Cốc Cốc. Theo phản hồi từ đại diện của Microsoft, lỗi không tương thích xuất phát từ Windows 11 và hãng này sẽ đưa ra bản vá (bản cập nhật) trong thời gian sớm nhất.
Cho tới khi Microsoft có giải pháp khắc phục vấn đề này, Cốc Cốc sẽ tiếp tục làm việc với Microsoft để hỗ trợ tối đa cho người dùng. Đồng thời, Cốc Cốc cũng sẽ chủ động tìm hiểu nguyên nhân và trong trường hợp phát hiện nguyên nhân không tương thích với Windows đến từ trình duyệt, Cốc Cốc sẽ ra mắt ngay bản cập nhật.
Các tiến trình này sẽ liên tục được cập nhật tới truyền thông, do đó người dùng hãy theo dõi các thông báo chính thức tiếp theo từ phía Cốc Cốc.
Hoạt động với phương châm “người dùng là trên hết”, Cốc Cốc luôn lắng nghe người dùng và rất mong nhận được thêm nhiều ý kiến phản hồi để không ngừng cải thiện sản phẩm.
Nếu bạn gặp vấn đề khi nâng cấp lên Windows 11, vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ của Cốc Cốc thông qua mục tin nhắn của Fanpage Trình duyệt Cốc Cốc (https://m.me/CocCocTrinhDuyet).
Đóng góp của bạn sẽ giúp cộng đồng có những trải nghiệm ngày càng tốt hơn đối với cả 2 sản phẩm Cốc Cốc và Windows 11.
Trân trọng,
Đội ngũ Cốc Cốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *