Đánh giá từ A đến Z bảo hiểm An Tâm Song Hành của DAI-ICHI LIFE

An Tâm Song Hành là sản phẩm bảo hiểm mới được ra mắt của Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life giúp bảo vệ toàn diện cho các gia đình với nhiều lợi ích vượt trội.

Trong tháng 07/2021, Dai-ichi Life vừa giới thiệu tới khách hàng sản phẩm bảo hiểm An Tâm Song Hành mới nhất. Đây là gói bảo hiểm được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi bật so với một số gói bảo hiểm trước đây và các gói bảo hiểm nhân thọ đang có mặt trên thị trường. Với slogan “Chu toàn bảo vệ, vẹn toàn yêu thương”, An Tâm Song Hành hứa hẹn mang tới cho khách hàng giải pháp bảo vệ toàn diện dành cho bản thân bạn và gia đình.

An Tâm Song Hành là gì?

Bảo hiểm An Tâm Song Hành là sản phẩm bảo hiểm mới ra mắt vào ngày 15/07/2021 của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi (Dai-ichi Life). Đồng thời là sản phẩm chính thuộc dòng Bảo hiểm Liên kết chung được Dai-ichi Life Việt Nam mang tới cho khách hàng. Đây là sản phẩm được nâng cấp từ sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện trước đây với nhiều giá trị vượt trội hơn dành cho các khách hàng và người thân yêu trong gia đình.

An Tâm Song Hành là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới của Dai-ichi Life Việt Nam.

Với An Tâm Song Hành, sản phẩm không chỉ bảo vệ trọn vẹn cho người đóng bảo hiểm mà còn bảo vệ thêm một người thân trong gia đình mà không tăng thêm phí bảo hiểm. Điều này giúp khách hàng vừa chủ động bảo vệ cho chính bản thân vừa tăng thêm sự gắn kết yêu thương với gia đình đồng thời đảm bảo kế hoạch tài chính cho tương lai.

Lợi ích khi tham gia sản phẩm bảo hiểm An Tâm Song Hành

Bảo hiểm An Tâm Song Hành của Dai-ichi Life Việt Nam hướng tới các gia đình bởi gia đình chính là nền tảng của đất nước. Đây là giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu giúp bạn che chở vẹn toàn cho tổ ấm thân yêu.

Lợi ích khi tham gia sản phẩm bảo hiểm An Tâm Song Hành.

Giờ đây bạn và người thân trong gia đình có thể được bảo vệ toàn diện với quyền lợi từ sản phẩm bảo hiểm mới của Dai-ichi Life. Cùng với đó chủ động vun đắp tương lai và hạnh phúc lâu dài cho gia đình với nhiều lợi ích vượt trội của An Tâm Song Hành so với các sản phẩm bảo hiểm khác.

– Hưởng quyền lợi song hành bảo vệ thêm một người thân trong gia đình với quyền lợi bảo hiểm tai nạn nhưng không tăng thêm chi phí.

– Bảo vệ trọn đời lên tới 100 tuổi cho khách hàng và người thân.

– Tích lũy an toàn và hiệu quả với lãi suất đầu tư cam kết.

– Miễn thẩm định sức khỏe khi gia tăng mức bảo vệ vào dịp đặc biệt (kết hôn, sinh con, con học chuyển cấp).

– Được nhận các khoản thưởng ngắn hạn và dài hạn gia tăng giá trị tài khoản hợp đồng.

Các quyền lợi chính của bảo hiểm Dai-ichi Life An Tâm Song Hành

Sản phẩm bảo hiểm An Tâm Song Hành của Dai-ichi Life được đánh giá giúp chu toàn bảo vệ cho người tham gia bảo hiểm và gia đình. Cùng với đó là vẹn toàn cho kế hoạch tài chính tương lai. Chính giá trị 2 trong 1 này giúp An Tâm Song Hành xứng đáng là lựa chọn của bạn và gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu các quyền lợi bảo hiểm chính tham gia cùng Dai-ichi Life với gói bảo hiểm An Tâm Song Hành.

Linh hoạt tham gia quyền lợi bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm mới của Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi giúp bảo vệ khách hàng với thời hạn bảo vệ từ 11 năm cho tới 100 năm. Bạn có thể thoải mái chọn 2 quyền lợi bảo hiểm khác nhau với cùng một mức phí tùy theo nhu cầu của bạn và gia đình.

  • Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản dành cho các khách hàng chú trọng tới yếu tố tiết kiệm.
  • Quyền lợi Bảo hiểm Nâng cao phù hợp cho các khách hàng quan tâm đặc biệt tới yếu tố bảo vệ.

An Tâm Song Hành bảo vệ chu toàn cho bạn và gia đình

Một điểm nổi bật của gói bảo hiểm An Tâm Song Hành của Dai-ichi Life đó chính là nó giúp bảo vệ không chỉ đối với người tham gia bảo hiểm mà còn cả một người thân trong gia đình (Song hành bảo vệ).

– Nếu người tham gia bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 66 thì khi tham gia gói Cơ bản sẽ nhận được giá trị lớn hơn của Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng. Còn với gói Quyền lợi bảo hiểm Nâng cao là Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng.

Quyền lợi với người tham gia bảo hiểm khi tử vong hay thương tật toàn bộ.

– Với người được song hành bảo vệ (người thân đi kèm gói bảo vệ) được bảo hiểm quyền lợi tử vong khi tai nạn. Tử vong do tai nạn được nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng. Còn tử vong do tai nạn đặc biệt (sử dụng phương tiện giao thông công cộng, thang máy công cộng, hỏa hoạn tại địa điểm công cộng) được nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm có thể lên tới 2,5 tỷ đồng.

Quyền lợi tai nạn cho người song hành bảo vệ khi tử vong.

Kịp thời hỗ trợ các gia đình với quyền lợi chu toàn hậu sự

Nếu xảy ra các sự cố không mong muốn, Dai-ichi Life nhanh chóng hỗ trợ khách hàng tham gia sản phẩm An Tâm Song Hành với số tiền ứng trước là 10% quyền lợi tử vong, tối đa là 30 triệu đồng/người được bảo hiểm trong vòng 1 ngày giúp gia đình chu toàn hậu sự cho người bị tử vong.

Khách hàng được linh hoạt điều chỉnh mức bảo vệ

Với gói bảo hiểm An Tâm Song Hành, khách hàng có thể chủ động điều chỉnh mức bảo vệ thuận tiện khi tham gia sản phẩm.

– Miễn một lần thẩm định sức khỏe khi tăng mức bảo vệ vào các dịp đặc biệt như kết hôn, sinh con hay con học chuyển cấp. Mức điều chỉnh lên tới 5% số tiền bảo hiểm tối đa 500 triệu đồng/người được bảo hiểm và trong vòng 90 ngày khi phát sinh các sự kiện đặc biệt.

Không cần thẩm định khi tăng mức bảo hiểm An Tâm Song Hành.

Không cần thẩm định khi tăng mức bảo hiểm An Tâm Song Hành.

– Khách hàng có thể thay đổi số tiền bảo hiểm, thay đổi người được song hành bảo vệ hay chuyển đổi quyền lợi bảo hiểm từ Nâng cao sang Cơ bản trong suốt thời gian tham gia An Tâm Song Hành.

– Khách hàng được chủ động gia tăng bảo vệ với việc lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để bảo vệ toàn diện cho gia đình như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, chăm sóc sức khỏe hay nằm viện với một khoản phí hợp lý.

Vẹn toàn cho kế hoạch tài chính tương lai của gia đình bạn

Sản phẩm bảo hiểm An Tâm Song Hành còn là giải pháp lý tưởng giúp vẹn toàn cho kế hoạch tài chính của gia đình bạn nhờ các quyền lợi vượt trội khác.

  • Linh hoạt đóng thêm phí bảo hiểm lên tới 5 lần mức cơ bản/năm.
  • Mức lãi suất đầu tư hấp dẫn không thấp hơn mức lãi suất cam kết.
  • Thưởng duy trì hợp đồng và thưởng gắn bó dài lâu tăng thêm giá trị hợp đồng cho khách hàng.
  • Chủ động thay đổi mức đóng phí kể từ năm hợp đồng thứ 5 trở đi.
  • Có thể rút một phần giá trị tài khoản hợp đồng hay tạm ứng từ giá trị hoàn lại trong thời gian tham gia bảo hiểm.
  • Nhận 100% giá trị tài khoản hợp đồng khi đáo hạn Hợp đồng.

Mức lãi suất đầu tư cam kết của Dai-ichi Life với khách hàng theo từng năm hợp đồng.

Ai có thể tham gia gói bảo hiểm An Tâm Song Hành?

Dai-ichi Life An Tâm Song Hành là gói bảo hiểm dành cho tất cả mọi người giúp bảo vệ bạn và người thân trong gia đình trọn đời. Điều kiện tham gia bảo hiểm trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi cho tới 65 tuổi. Tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm là 100 tuổi. Thời hạn hợp đồng có thể từ 11 năm tới 100 năm.

An Tâm Song Hành dành cho người tham gia với độ tuổi từ 30 ngày tuổi tới 65 tuổi.

Một số câu hỏi thường gặp với An Tâm Song Hành của Dai-ichi Life

Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm bảo hiểm An Tâm Song Hành Dai-ichi Life thì dưới đây là một số câu hỏi thường gặp (FAQs) liên quan tới sản phẩm bảo hiểm này.

Có nên tham gia An Tâm Song Hành không?

Câu trả lời là Có bởi vì gói bảo hiểm này có nhiều giá trị và lợi ích vượt trội so với các gói bảo hiểm khác. Nó được nâng cấp từ sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai-ichi Life.

Điểm nổi bật của bảo hiểm An Tâm Song Hành là gì?

Sản phẩm An Tâm Song Hành không chỉ bảo vệ quyền lợi cho người đóng Bảo hiểm mà còn có thể song hành bảo vệ thêm cho một người thân trong gia đình với quyền lợi bảo hiểm tai nạn mà không cần đóng thêm phí bảo hiểm và miễn thẩm định sức khỏe.

Bên cạnh đó thời hạn bảo vệ lên đến 100 tuổi 2 đi kèm Thẻ CSSK bảo vệ đến 75 tuổi. Ngoài ra, tuổi tham gia bảo hiểm có thể từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Người được song hành bảo vệ là ai?

Người được hưởng quyền lợi song hành bảo vệ có thể là bản thân Bên mua bảo hiểm, Người hôn phối (Vợ/chồng) hoặc con hợp pháp của Bên mua bảo hiểm.

Tôi có thể tham gia đồng thời An Tâm Song Hành và các gói bảo hiểm khác không?

Bạn hoàn toàn có thể vừa tham gia sản phẩm An Tâm Song Hành và các gói bảo hiểm khác của Dai-ichi Life để được hưởng thêm các quyền lợi gia tăng.

Điều kiện để tham gia bảo hiểm An Tâm Song Hành của Dai-ichi Life như thế nào?

Người đóng bảo hiểm chỉ cần đủ 30 ngày tuổi cho tới 65 tuổi là có thể tham gia bảo hiểm. Ngoài ra không có điều kiện nào khác đi kèm.

Số tiền tham gia bảo hiểm An Tâm Song Hành là bao nhiêu?

Mức đóng bảo hiểm tối thiểu là 200 triệu đồng. Tối đa theo nhu cầu tài chính của khách hàng. Đặc biệt người tham gia bảo hiểm ít hơn 16 tuổi có thể đóng tối đa lên tới 4 tỷ đồng.

Đóng tiền bảo hiểm An Tâm Song Hành như thế nào?

Khách hàng có thể định kỳ đóng phí theo năm/nửa năm hay theo quý.

Trên đây là giới thiệu chi tiết về sản phẩm bảo hiểm An Tâm Song Hành của Dai-ichi Life cùng với đó là các quyền lợi bảo hiểm bạn có thể nhận được. Liên hệ ngay để được tư vấn và bảo vệ trọn vẹn cho bạn và người thân trong gia đình với An Tâm Song Hành ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *