Bản quyền Canva 2021 giá rẻ Full chức năng dành cho Designer

Chúng tôi chuyên cung cấp bản quyền Canva với chi phí tốt nhất dành cho các bạn Designer đang có nhu cầu mua tài khoản Canva Pro giá rẻ phục vụ cho việc thiết kế.

Đối với dân thiết kế, phần mềm Canva là một trong các phần mềm quen thuộc. Nó giúp cho việc thiết kế các ấn phẩm truyền thông trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Chính vì vậy, đây là công cụ không thể thiếu dành cho các Designer hiện nay. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi chuyên cung cấp bản quyền Canva giá rẻ giúp bạn thoải mái sáng tạo với Full chức năng tài khoản Canva Pro.

Phần mềm Cava – Công cụ tuyệt vời dành cho Designer

Canva là một công cụ thiết kế online tiện lợi dành cho dân thiết kế chuyên nghiệp và cả không chuyên. Nó cung cấp cho bạn một kho ứng dụng khổng lồ với các hình ảnh, các thiết kế logo, banner hay poster với nhiều chủ đề khác nhau mà bạn có thể sử dụng thoải mái để tạo nên các thiết kế của riêng bạn.

Canva là công cụ tuyệt vời dành cho dân thiết kế với tính tiện lợi và chuyên nghiệp.

So với các phần mềm thiết kế chuyên dụng khác như Adobe Photoshop hay Adobe Illustrator thì Canva sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều đồng thời không đòi hỏi nhiều năng lực thiết kế. Chính vì vậy nó được nhiều Designer và doanh nghiệp sử dụng khi thiết kế các ấn phẩm truyền thông, các hình ảnh, Infographic hay banner khuyến mại.

Đi cùng với đó, nhu cầu mua bản quyền Canva ngày càng tăng cao phục vụ cho việc thiết kế, chỉnh sửa thiết kế hay tải xuống các định dạng file khác nhau như JPG, PNG, GIF…

Các gói bản quyền Cava mới nhất 2021

Hiện tại Canva cung cấp cho người dùng ba gói dịch vụ khác nhau tương ứng với ba loại tài khoản và các chức năng đi kèm tài khoản.

Tài khoản Canva Free

Tài khoản Cava Free là tài khoản mà bạn không mất phí sử dụng tuy nhiên đây chỉ là loại tài khoản cơ bản. Bạn bị giới hạn sử dụng các loại thiết kế, các hình ảnh, đồ họa hay chỉ có 5GB dung lượng đám mây. Nhìn chung đây như tài khoản dùng thử không có quá nhiều tính năng chỉ phù hợp với các bạn đang học về Designer hoặc dân thiết kế không chuyên.

Tài khoản Canva Pro

Tài khoản Canva Pro hay còn gọi là tài khoản Canva Premium là loại tài khoản bản quyền Canva phổ biến nhất. Trong đó người dùng phải trả phí hàng tháng với mức giá 12,95 USD/tháng hoặc 119,40 USD/năm để sử dụng.

Với tài khoản Canva Pro bản quyền, bạn được nâng cấp rất nhiều tính năng và chức năng của Canva so với bản Free. Gần như bạn được trải nghiệm đầy đủ Full tính năng của công cụ thiết kế độc đáo này. Trong đó phải kể tới hơn 420.000 mẫu miễn phí với thiết kế mới mỗi ngày, hơn 75 triệu hình ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp miễn phí hay quyền được tạo một bộ thương hiệu và tải lên phông chữ và logo của bạn cùng 100GB dung lượng đám mây để sử dụng,…

Với tài khoản Canva Pro, bạn được trải nghiệm đầy đủ các tính năng cao cấp của Canva.

Đây là loại tài khoản được các Designer chuyên nghiệp sử dụng khi muốn mua bản quyền Canva. Đi cùng với đó, tài khoản này có thể được chia sẻ cho nhóm sử dụng 5 người giúp tiết kiệm chi phí. Bạn và nhóm của bạn có thể truy cập không giới hạn vào các công cụ và nội dung cao cấp trên ứng dụng Canva.

Tài khoản Canva Enterprise

Một gói Canva bản quyền khác đó chính là Canva Enterprise. Gói này chủ yếu dành cho các doanh nghiệp thiết kế với mức giá cao hơn khoảng 30 USD/tháng/người.

Với tài khoản này, bạn không chỉ được truy cập vào các công cụ và nội dung cao cấp như tài khoản Pro mà còn được thoải mái thiết lập nhận diện thương hiệu, kiểm soát quyền truy cập vào nhóm, kiểm soát nội dung tải lên Canva của nhóm cùng nhiều tính năng quản lý nhóm khác. Đi cùng với đó là dung lượng không giới hạn và được support cho doanh nghiệp 24/24.

Tại sao nên sử dụng tài khoản Canva Pro bản quyền?

Có thể thấy, so với tài khoản Canva Free thì khi mua bản quyền Canva với tài khoản Canva Pro, bạn được trải nghiệm đầy đủ các tính năng độc đáo nhất của ứng dụng này. Đi cùng với đó là kho nội dung số đồ sộ với hàng trăm nghìn mẫu miễn phí với thiết kế mới mỗi ngày, hàng chục triệu hình ảnh, âm thanh và đồ họa cao cấp. Đi cùng với đó là nhiều tính năng tuyệt vời khác.

 

Bên cạnh đó khi sử dụng Canva bản quyền, bạn được cập nhật thường xuyên các thay đổi của ứng dụng. Đồng thời được bảo vệ an toàn cho các thiết kế, các sản phẩm sáng tạo của bạn.

Chính vì vậy, việc mua bản quyền Canva Pro để sử dụng là cần thiết nếu bạn đang trên con đường trở thành một Designer chuyên nghiệp thay vì sử dụng các tài khoản Canva được chia sẻ trên mạng hay các ứng dụng Crack tiềm ẩn nhiều rủi ro,…

Các lợi ích khi mua tài khoản Canva Pro giá rẻ

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hiệu quả khi sử dụng công cụ Canva thì việc mua tài khoản Canva Pro giá rẻ với gói dịch vụ của chúng tôi chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp tài khoản Canva giá rẻ với đầy đủ bản quyền cho bạn sử dụng đi cùng với đó là các lợi ích vượt trội.

  • Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc bạn tự đăng ký mua tài khoản Canva Pro.
  • Tự tay thiết kế các sản phẩm theo ý tưởng của bạn với nguồn tài nguyên phong phú từ Canva.
  • Được support tận tình, chu đáo và bảo hành dài hạn với dịch vụ chuyên cung cấp bản quyền Canva của chúng tôi.
  • Được sử dụng đầy đủ các tính năng, các công cụ và nội dung cao cấp của nền tảng Canva.
  • Không tốn thời gian thực hiện các thiết kế, sử dụng đơn giản hơn rất nhiều so với việc dùng Photoshop hay AI.
  • Tài khoản riêng bảo vệ an toàn cho thiết kế của bạn, tránh bị ăn cắp chất xám hay bản quyền thiết kế.
Nâng cấp ngay tài khoản bản quyền Canva Pro giá rẻ Full tính năng.

Mua bản quyền Canva giá rẻ tiết kiệm chi phí cho dân thiết kế

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tài khoản Canva Pro bản quyền, chúng tôi chính là địa chỉ uy tín cung cấp cho bạn các tài khoản Canva với giá tốt nhất. Đặc biệt giảm giá Canva Pro lên tới 86% khi mua hàng ngay hôm nay. Đi cùng với đó là nhiều khuyến mại tốt nhất dành cho bạn.

– Active bản quyền Canva Pro ngay trên tài khoản hiện tại hoặc tài khoản đăng ký mới.

– Mở khóa Full tính năng trên công cụ Canva bao gồm hình ảnh, template, font, biểu tượng, xuất file đa định dạng, đổi size nhanh, remove background, bộ nhớ đám mây 100GB, up font Tiếng Việt, bộ nhận diện thương hiệu…

– Tặng 1500 Font Việt chọn lọc, support kỹ thuật trọn đời.

– Bảo hành lâu dài trong suốt thời gian mua bản quyền Canva khi có sự cố.

– Cam kết uy tín, đảm bảo, hỗ trợ nâng cấp trước.

– Giá tài khoản Canva Pro bản quyền tốt nhất hiện nay chỉ 399K/năm. Đây là mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mức giá gói Canva đang bán.

– Tư vấn tận tình 24/7 cho bạn khi có nhu cầu mua gói Canva bản quyền.

Mua bản quyền Canva giá rẻ chỉ 399K/năm.

Liên hệ ngay khi bạn đang cần mua bản quyền Canva phục vụ cho việc thiết kế, sáng tạo các sản phẩm của riêng bạn. Canva thực sự là công cụ tuyệt vời giúp bạn thỏa sức sáng tạo đồng thời có các bước tiến mới trên con đường thiết kế. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận các khuyến mại tốt nhất cho năm mới 2021 hoặc khi cần giải đáp các thắc mắc về việc mua tài khoản Canva Pro giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *