Du lịch là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Đó có thể là một chuyến du lịch nhỏ đến thành phố bên cạnh để mua sắm hoặc một chuyến đi quốc tế. Những trải nghiệm mà bạn sẽ tận hưởng sẽ kéo dài suốt đời. Một trong những điều quan trọng nhất để xem xét khi bạn đang đi trong chuyến đi của bạn là đóng gói của bạn. Bạn sẽ mang theo những gì? Những gì bạn sẽ đóng gói đồ đạc của bạn trong? Ba lô High Sierra được thiết kế cho những người muốn có một chiếc ba lô thoải mái và linh hoạt để mang theo bên mình.

1. Mang theo kích thước: Một trong những điều đầu tiên bạn muốn tìm kiếm trong một chiếc ba lô Sierra cao là kích thước của nó. Bạn muốn gói sau đủ nhỏ để có thể sử dụng nó như một vật mang theo mà không cần phải kiểm tra trước khi đi. Bạn muốn ba lô sierra của bạn dài không quá 22 inch, rộng 14 inch và 9 inch. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đủ chỗ để mang tất cả hoặc hầu hết đồ đạc của bạn mà không phải trả thêm chi phí kiểm tra túi xách.

Một lựa chọn khác mà bạn có là có một chiếc ba lô lớn hơn mà bạn có thể kiểm tra và cũng mang theo một cái bật lửa nhỏ hơn. Chiếc bật lửa nhỏ hơn có thể được sử dụng như một vật mang theo, và bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào những điều quan trọng nhất của bạn trong chuyến đi của bạn.

2. Tải trước : vấn đề lớn nhất mà nhiều cá nhân gặp phải khi chọn ba lô sierra cao là họ chọn ba lô đi bộ đường dài thay vì ba lô du lịch. Sự khác biệt giữa ba lô du lịch và ba lô đi bộ đường dài là nơi bạn tải nó. Ba lô đi bộ đường dài là một bộ tải hàng đầu mà bạn tải từ đầu. Điều này giúp dễ dàng phân phối trọng lượng bạn đang mang trong ba lô trên những chuyến đi dài. Trong khi một chiếc ba lô du lịch được tải từ phía trước. Được biết đến như là bộ tải trước, những chiếc ba lô này rất phù hợp để đi du lịch vì cách bạn tải nó có thể được tổ chức tốt hơn để dễ dàng truy cập vào những thứ bạn cần.

3. An toàn: Khi nói đến bảo mật của ba lô của bạn, có một vài điều bạn muốn ghi nhớ trong khi chọn một. Đầu tiên là bạn muốn chọn một chiếc ba lô có khóa kéo. Kẻ trộm thường ít dành thời gian với khóa kéo hơn so với dây rút.

Ngoài ra, dây kéo có thể được bảo mật bằng khóa kim loại nhỏ, để bảo đảm các vật phẩm có giá trị nhất trong ba lô của bạn. Bằng cách này, một tên trộm sẽ quyết định rằng ba lô của bạn không phải là mục tiêu và chuyển sang một thứ dễ dàng hơn. Nếu, bạn không muốn ba lô của bạn bỏ đi mà không có bạn cũng có thể nhận được một báo thức nhỏ có thể nghe thấy được nếu nó đi quá xa tín hiệu nguồn chính. Vì vậy, có nhiều cách để bảo đảm một chiếc ba lô cùng với một chút thông thường.

4. Thoải mái: Điều lớn nhất về một chiếc ba lô bạn muốn là, sự thoải mái. Khi đi du lịch với một chiếc ba lô không thoải mái, có thể nản chí khi phải vứt nó từ nơi này sang nơi khác. Điều này sẽ gây ra sự xáo trộn có thể dễ dàng tránh được bằng cách chỉ chọn một chiếc ba lô có sự thoải mái phù hợp với bạn đang tìm kiếm trước khi bạn mua nó.

Đầu tiên, bạn muốn đảm bảo rằng túi sau có thể giữ trọng lượng chính xác trên lưng của bạn. Vì vậy, nếu bạn có thể lấp đầy nó bằng những thứ mà bạn thường mang theo, nó có thể giúp bạn xác định trọng lượng sẽ ngồi ở đâu. Phần lớn trọng lượng nên ngồi trên hông của bạn chứ không phải cột sống của bạn. Điều này bao gồm tất cả các dây đai khác. Hãy chắc chắn rằng bạn buộc dây đeo mỗi dây đeo để đảm bảo rằng ba lô phù hợp với trọng lượng bạn muốn mang theo.

Một yếu tố khác bạn muốn ghi nhớ là dây đeo vai. Dây đeo vai được làm với nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào loại bạn chọn. Điều này có thể có nhiều lợi ích nếu dây đai được đệm. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng vai của bạn không bị tổn thương với dây đai nhựa phổ biến trên ba lô giá rẻ.

Chỉ cần làm theo vài mẹo đơn giản này có thể giúp bạn đảm bảo rằng chiếc ba lô bạn chọn sẽ có mặt trong chốc lát. Khi bạn chọn Ba lô High Sierra, bạn sẽ nhận được chất lượng tuyệt vời mà họ được biết đến. Bạn nhận được bảo hành đặc biệt, 5 năm cho bất kỳ ba lô nào bạn chọn. Vì vậy, hãy biến chuyến đi của bạn trở nên thú vị với High Sierra được làm chất lượng.

Du lịch là một trong những niềm vui lớn nhất của cuộc đời. Đảm bảo bạn có ba lô phù hợp cho chuyến du lịch của mình là điều cần thiết. Để có một chiếc ba lô chất lượng cao, thoải mái và linh hoạt từ Ba lô High Sierra, hãy đến xem những lời khuyên nào khác mà họ có thể cung cấp cho bạn