Backlink GOV là gì? Lợi ích của Backlink GOV khi làm SEO

Nói tới backlink thì backlink GOV luôn là một trong các backlink được đánh giá cao nhất khi làm SEO. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể backlink GOV là gì và các ưu điểm nổi bật của loại liên kết đặc biệt này.

SEO được coi là kênh Marketing Online hiệu quả hiện nay đối với các cửa hàng, doanh nghiệp. Nó giúp quảng bá website của bạn đến với người dùng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Khi làm SEO, xây dựng liên kết (Backlink) là một công việc quan trọng cần làm cùng với nội dung chất lượng. Trong đó backlink GOV chính là dạng liên kết mạnh nhất trong SEO.

Backlink GOV là gì?

Backlink là một trong các yếu tố quan trọng trong SEO Offpage ảnh hưởng tới thứ hạng xếp hạng của từ khóa trên Google. Nó được hiểu là công việc xây dựng liên kết hay nói cách khác là trỏ link từ website khác sang website của bạn. Một backlink được đánh giá như một phiếu bầu đối với website.

Backlink là các liên kết từ website khác trỏ về website của bạn.

Vậy còn backlink GOV là gì? Đây chính là loại liên kết trỏ về từ website của các cơ quan, tổ chức trực thuộc chính phủ. Các website này thường có tên miền đuôi dạng .gov.vn hoặc .gov.com.vn. GOV ở đây chính là viết tắt của cụm từ Government trong tiếng Anh tức là Chính phủ.

Backlink GOV là các liên kết trỏ về từ các website trực thuộc cơ quan nhà nước.

Hiểu một cách đơn giản hơn thì backlink GOV chính là dạng liên kết website trỏ về từ các website nhà nước. Các link liên kết này được nhiều doanh nghiệp, đơn vị làm SEO tin dùng bởi độ uy tín cao nhất khi so sánh với các loại backlink thông thường khác.

Tại sao nên mua backlink GOV khi làm SEO?

Backlink GOV là dạng backlink được đánh giá là “quý hiếm” bậc nhất trong các loại link xây dựng liên kết cho website. Thậm chí nó được coi là vua của các backlink trỏ về website khi làm SEO. Vậy backlink này có gì đặc biệt và vai trò cụ thể của nó như thế nào trong SEO, cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

Backlink chất lượng nhất trong SEO Offpage

Trong số các loại backlink khi làm SEO hiện nay, backlink GOV được đánh giá là loại backlink chất lượng cao nhất bởi nó xuất phát từ các website của Chính phủ và cơ quan nhà nước. Các website này được Google đánh giá rất cao và thường có độ trust (uy tín) vượt trội.

GOV được coi là backlink chất lượng nhất khi làm SEO.

Cùng với backlink EDU và backlink báo chí, đây là các dạng backlink tốt nhất khi xây dựng liên kết cho website. Backlink Gov rất dễ index và có thể kiểm tra được trên Ahrefs. Nó hiệu quả hơn rất nhiều so với các backlink thông thường như textlink từ site vệ tinh, PBN, blog,…

Đưa từ khóa website lên TOP Google nhanh chóng

Phải khẳng định rằng backlink chất lượng chính là giải pháp giúp website nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Chính điều này khiến cho backlink GOV luôn được các cao thủ SEO, các doanh nghiệp làm SEO săn lùng. Đặc biệt khi thuật toán Google Penguin ra đời đánh vào các website có liên kết kém hoặc spam backlink.

SEO TOP Google với backlink chất lượng từ website GOV.

Thêm vào đó, từ trước tới nay công thức làm SEO luôn xoay quanh hai yếu tố chính đó là Backlink (Liên kết) và Nội dung (Content). Hai yếu tố này có tác dụng bổ trợ cho nhau giúp từ khóa lên TOP Google hiệu quả. Đối với một số ngành nghề đặc thù khi mà việc xây dựng nội dung khó khăn, khó đa dạng nội dung, khó viết bài thì việc có nhiều backlink chất lượng như backlink GOV trỏ về website là nền tảng để lên TOP.

Backlink GOV giúp từ khóa duy trì thứ hạng lâu dài

Không chỉ có vai trò quan trọng trong việc đưa từ khóa có thứ hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm, việc sử dụng backlink chất lượng như GOV còn góp phần ổn định vị trí từ khóa trên các trang kết quả tìm kiếm. Từ khóa ít bị trồi sụt thứ hạng đi cùng với đó là website tăng uy tín, có độ mạnh khi làm SEO. Việc xây dựng textlink GOV trỏ về website chính là cách giúp bạn tăng tốc so với đối thủ khác trong ngành.

Các tiêu chí quan trọng khi chọn backlink GOV chất lượng

Mặc dù được đánh giá cao nhất trong số các loại liên kết, tuy nhiên không phải tất cả mọi backlink GOV đều đảm bảo chất lượng. Đặc biệt khi hiện nay có không ít các website có đuôi .gov được cấp phép dù đây là website dành cho các cơ quan nhà nước và Chính phủ bởi cơ chế xin cho và lobby còn thịnh hành. Thậm chí nhiều website .gov nhưng chỉ là website spam tin tức hay rao vặt.

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được các loại backlink từ website GOV chất lượng nhất.

  • Backlink phải được trỏ về từ website .gov trực thuộc các cơ quan Chính phủ chính danh.
  • Backlink GOV phải từ các website có nội dung chất lượng, có định hướng xây dựng nội dung cụ thể, thông tin được kiểm chứng.
  • Backlink nên trỏ về từ các website cơ quan Chính phủ và nhà nước có tuổi đời tên miền lâu năm. Tốt nhất là từ 10 – 20 năm trở lên, tuổi đời càng cao càng tốt.
  • Các chỉ số DA, PA, CF, TF của website phải cao. DA, PA lên lớn hơn 40. Ít linkout ra bên ngoài.
  • Website trỏ backlink phải được kiểm duyệt nội dung cẩn thận, tỷ lệ spam thấp.
  • Backlink tốt nhất là backlink dạng Dofollow.

Dịch vụ bán Backlink GOV uy tín giá rẻ SEO TOP Google

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ backlink chất lượng và uy tín, chúng tôi hiện nay chuyên bán backlink GOV đảm bảo giúp bạn có được các liên kết tốt nhất giúp từ khóa và website nhanh chóng lên TOP Google và duy trì thứ hạng lâu dài.

✔ Backlink GOV xịn 100%, chất lượng backlink cực cao.

✔ Đa dạng các website GOV cho bạn lựa chọn.

✔ Backlink từ các website Chính phủ, trực thuộc Chính phủ và cơ quan nhà nước với tuổi đời cao.

✔ Tỷ lệ linkout thấp, textlink được đặt tự nhiên và hoàn toàn thủ công bằng tay.

✔ Chúng tôi tư vấn tận tình cho khách hàng có nhu cầu mua backlink GOV.

✔ Báo giá đặt backlink chất lượng trên các website GOV tốt nhất với nhiều gói khác nhau.

Dịch vụ bán backlink GOV uy tín giá rẻ chuyên nghiệp.

Gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu mua bán backlink GOV chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ đi kèm báo giá hợp lý nhất. Đây chính là lúc để website của bạn bứt phá trên các công cụ tìm kiếm và vượt lên trên đối thủ trong ngành với dịch vụ backlink GOV cao cấp số 1 thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *