Backlink Amazon là một trong các Backlink mạnh nhất trong SEO giúp website của bạn nhanh chóng chinh phục thứ hạng cao trên Google.

SEO hay Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm luôn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động Marketing của các cửa hàng, doanh nghiệp. Muốn SEO thành công và đẩy từ khóa lên TOP công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, bên cạnh xây dựng nội dung thì Backlink là yếu tố then chốt. Trong đó, Backlink Amazon được đánh giá là nguồn Backlink SEO chất lượng nhất giúp SEO từ khóa nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Backlink Amazon
Backlink chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng khi làm SEO.

Backlink Amazon là gì?

Amazon Backlink là một dạng Backlink SEO Offpage chất lượng được lấy từ website Amazon hoặc hệ thống website của Amazon trên toàn thế giới. Loại Backlink này được đánh giá là High Authority Backlinks (Backlink có độ uy tín cao) trong hoạt động SEO so với các cách xây dựng Backlink khác.

Như chúng ta biết, Amazon là một công ty thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới. Công ty này do tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos sáng lập tại Hoa Kỳ vào năm 1994 sau đó đưa nó lên nền tảng trực tuyến vào năm 1995. Hiện tại, đây là nhà bán lẻ lớn nhất thế giới với mạng lưới phủ khắp thế giới mang tới doanh thu hàng trăm tỷ USD hàng năm.

amazon backlink
Amazon được sáng lập bởi Jeff Bezos với hệ thống website bán hàng khắp thế giới.

Hiện tại, bên cạnh website chính là Amazon.com, công ty này còn có hệ thống website riêng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Canada, Australia, Anh, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc giúp cho việc bán hàng và mua hàng online trở nên thuận tiện hơn. Các website này thu hút hàng triệu người dùng trên thế giới với lượng truy cập khổng lồ.

Với hệ thống website bán hàng rộng khắp tại nhiều quốc gia, BacklinkAmazon được coi là nguồn xây dựng Backlink chất lượng, góp phần đa dạng hóa tên miền cực tốt dành cho các đơn vị hay cá nhân làm SEO.

Lợi ích khi đặt Backlink SEO Amazon

Nếu như bạn đang làm SEO trên Google, các Backlink từ hệ thống website của Amazon chính là nguồn Backlink trỏ về tuyệt vời cho website của bạn. Đây được đánh giá là một trong các loại Backlink tốt nhất thế giới hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các lợi ích khi sử dụng Backlink Amazon.

Backlink Amazon có độ Trust cực cao

Backlink Amazon được đánh giá cao khi xây dựng liên kết trỏ về cho các website đang SEO hiện nay. Đây là Backlink có độ Trust (uy tín) được Google đánh giá cao cùng với Backlink GOV (Chính phủ) hay Backlink EDU (Giáo dục).

link amazon
Backlink Amazon có độ Trust cực cao khi làm SEO.

Các Backlink thuộc mạng lưới website của Amazon đều có chỉ số DA cao từ 80 – 98 bởi độ uy tín và tuổi đời lâu năm. Ví dụ như website Amazon.com dù là Baclink Nofollow nhưng có DA 98, thuộc loại cao nhất thế giới hiện nay.

Backlink chất lượng giúp website lên TOP Google nhanh chóng

Với độ uy tín cao (High Authority Backlinks) trong thế giới SEO, việc có được Backlink trỏ về từ các website của Amazon chính là lợi thế lớn cho bạn khi làm SEO. Qua đó thúc đẩy website của bạn nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google – công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay.

Các từ khóa SEO của bạn khi có nguồn Backlink Amazon chất lượng trỏ về có cơ hội xuất hiện ở trang đầu kết quả tìm kiếm Google khi bạn có chiến lược SEO và xây dựng Backlink hợp lý. Từ đó gia tăng doanh số bán hàng và lượng truy cập website hiệu quả.

Backlink Amazon duy trì thứ hạng từ khóa lâu dài

Bên cạnh việc giúp cho từ khóa lên Top Google và các công cụ tìm kiếm nhanh chóng, việc đặt Backlink trên các website của Amazon còn giúp cho từ khóa có thể duy trì thứ hạng ổn định và lâu dài sau khi lên Top. Bạn không lo từ khóa bị Google Dance hay trồi sụt thứ hạng liên tục. Bởi Backlink Amazon là Backlink SEO cực mạnh trong SEO.

Tiết kiệm thời gian và công sức xây dựng Backlink SEO

Thay vì đi spam Backlink ở các Forum, các bình luận hay các Blog có chỉ số DA, PA thấp. Cách xây dựng Backlink SEO này vừa không mang lại hiệu quả cao mà còn có thể dính phạt bởi thuật toán Penguin (Chim cánh cụt) nghiêm ngặt của Google.

amazon
Chinh phục TOP SEO Google đơn giản hơn nhờ Backlink Amazon chất lượng.

Việc xây dựng Backlink cho website cần chất hơn cần lượng, chỉ cần một vài Backlink Amazon có thể hiệu quả hơn hàng trăm Backlink từ các website có độ Trust thấp khác. Do đó, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm SEO với hiệu quả đạt được vượt xa mong đợi.

Giờ đây, bạn không phải tốn công đêm ngày cày cuốc, spam để có Backlink trỏ về website bởi chỉ cần đặt Backlink trên website của Amazon là đảm bảo đẩy thứ hạng từ khóa trên Google cực nhanh.

Một số lưu ý khi lựa chọn Backlink từ Amazon

Với hệ thống website rộng khắp nhiều quốc gia trên thế giới, Backlink Amazon giúp bạn đa dạng hóa nguồn Backlink chất lượng cho website. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để có thể xây dựng Backlink tốt nhất từ Amazon.

  • Chỉ nên đặt Backlink từ hệ thống các website chính thức của Amazon.
  • Backlink phải đảm bảo trỏ về từ các website chỉ số DA, PA cao
  • Nên sử dụng các dịch vụ tạo Backlink thủ công với các Anchor text phù hợp.
  • Backlink Amazon Dofollow có giá trị hơn so với Backlink Nofollow.
  • Lựa chọn các đơn vị uy tín, có bảo hành khi mua Backlink Amazon.
  • Sử dụng Backlink Amazon cùng với đa dạng hóa Backlink từ các nguồn uy tín khác để đạt hiệu quả SEO tốt nhất, đặc biệt với các từ khóa cạnh tranh cao.
  • Backlink từ Amazon phù hợp cho cả các website mới SEO hay các website SEO lâu năm.

Dịch vụ bán Backlink Amazon uy tín chất lượng giá rẻ

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ đi Link Amazon dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp hay cá nhân làm SEO. Khách hàng được nhận tổng cộng 11 Backlink từ hệ thống website bán hàng của Amazon tại nhiều quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada và 7 quốc gia khác. Đi cùng với đó là đa dạng các tên miền (Domain) khác nhau như .com, .com.au, .ca, .co.uk, .jp, .kr,…

Dịch vụ Backlink Amazon uy tín, chất lượng giá tốt nhất.

Dịch vụ Backlink Amazon của chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng nguồn Backlink chất lượng, uy tín với chi phí tốt nhất.

✔ Đủ 11 website chính chủ trực thuộc hệ thống website Global của Amazon.

✔ 100% các Backlink được tạo thủ công hoàn toàn, đi link tay.

✔ Các website đều có chỉ số DA (Domain Authority) cao dao động từ 80 – 98.

✔ SEO cực tốt, từ khóa lên TOP nhanh, an toàn với mọi thuật toán của Google.

✔ Index nhanh, Ping đẩy nhanh Index cho khách hàng khi mua Backlink.

✔ Backlink trỏ về website chính nhanh chóng, thời gian hoàn thành từ 3 tới 5 ngày.

✔ Gửi file báo cáo chi tiết các Backlink hoàn thành cho khách hàng kiểm tra.

✔ Backlink tồn tại suốt đời, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

✔ Nếu Backlink bị xóa, chúng tôi đặt lại Backlink mới hoặc hoàn tiền 100%

✔ Chi phí tạo Backlink Amazon cực rẻ, báo giá tốt khi đặt nhiều link cùng lúc.

Nếu bạn có nhu cầu đặt Backlink Amazon chất lượng, liên hệ ngay cho dịch vụ Backlink của chúng tôi. Ngoài Backlink từ các website của Amazon, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại Backlink khác theo yêu cầu như Backlink GOV, Backlink EDU, Backlink đa tầng, Backlink Guest Post,…